Những Điều Cần Biết Về Rối Hơi


Thông tin chi tiết

Công ty tổ chức sự kiên Ngàn Thông chuyên sản xuất và cho thuê các loại rối hơi dùng trong sự kiện. Công ty chúng tôi cung cấp 2 loại rối hơi rối hơi 1 chân và rối hơi 2 chân với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau.

Sản xuất rối hơi theo thiết kế riêng

Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi nhận đặt hàng, sản xuất mới rối hơi theo thiết kế riêng của các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, lên ý tưởng cho các sản phẩm bơm hơi nhằm tạo kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng cho chương trình, tăng tính quảng bá cho thương hiệu cho khách hàng.

Xem thêm bài viết khác:

rối hơi

Sản xuất và thiết kế rối hơi theo yêu cầu

Bán và cho thuê rối hơi chất lượng cao tại Ngàn Thông

Ngàn Thông là một nhà đơn vị chuyên cung cấp rối hơi và cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, sân khấu, cộc inox là cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất uy tín trên thế giới và người tiêu dùng. Do đó chúng tôi có lợi thế về giá cả cạnh tranh, phân phối thiết bị khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chất lượng phục vụ tốt, tạo hiệu quả trong kinh doanh. Trong kinh doanh: chân thành, trung thực, đạt hiệu quả cao. Trong phục vụ: tận tình, chu đáo, nhanh chóng kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện,với đội ngũ nhân viên vững vàng về kỹ thuật, chuyên môn được đào tạo bài bản, luôn sẵn lòng tư vấn miên phí về kỹ thuật và  hướng dẫn sử dụng thiết bị tận tình chu đáo cho bất cứ khách hàng nào cần và quan tâm đến rối hơi hay thiết bị tổ chức sự kiện, nhờ kinh nghiệm kết hợp với các đối tác uy tín chúng tôi có được nên chúng tôi có thế mạnh về tổ chức các chương trình, sự kiện trọn gói.

Đáp ứng cho khách hàng tổ chức sự kiện từ những việc nhỏ nhất đến việc trọng đại chúng tôi luôn luôn chu đáo đáp ứng đầy đủ, kịp thời. Công ty chúng tôi hội tụ đủ Nhà phân phối, Trung tâm bảo hành, Dịch vụ sửa chữa và Cho thuê rối hơi, thiết bị Âm thanh Ánh sáng Nhạc cụ, sân khấu. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị để tổ chức sự kiện trọng đại,hoành tráng nhất cho bạn.

rối hơi

Bán và cho thuê rối hơi chất lượng cao

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ quản lý có năng lực. Chúng tôi đã tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng. Để đáp lại niềm tin đó, toàn bộ nhân viên tại Ngàn Thông bằng trí tuệ, tính cần cù, óc sáng tạo và lòng hiếu khách. Chúng tôi đã và đang đem lại cho khách hàng sự tiện nghi và sự hài lòng nhất. Chúng tôi tin rằng tất cả các khách hàng đã và đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi ngày càng hài lòng về chất lượng và sự phục vụ tận tình chu đáo của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng giữa nhà cung cấp và quý khách hàng là những người bạn tốt thân thiết của nhau. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách .

Tổ chức sự kiện và cho thuê sự kiện giá rẻ tại Ngàn Thông

Là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhiều năm, do đó chúng tôi có lợi thế về giá thuê rối hơi cạnh tranh, phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chất lượng và thái độ phục vụ, tạo hiệu quả trong kinh doanh.

rối hơi

Cho thuê rối hơi giá rẻ tại TPHCM

Chăm lo cho quý khách hàng tổ chức sự kiện từ những việc nhỏ nhất đến việc trọng đại chúng tôi luôn luôn chu đáo đáp ứng đầy đủ, kịp thời.

Chúng tôi đã và đang đem lại cho khách hàng sự tiện nghi và sự hài lòng nhất có thể. Chúng tôi luôn lấy mục tiêu: Nụ cười của quý khách hàng và Nụ cười của chúng tôi là điều đáng quý và luôn luôn khát khao đạt được điều này- khi quý khách hàng và chúng tôi có được sự hài lòng thật sự. Công ty chúng tôi tin rằng tất cả các khách hàng đã và đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi ngày càng hài lòng về chất lượng, sự phục vụ tận tình chu đáo. Nếu bạn còn đang tìm một địa chỉ cho thuê rối hơi thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn