Thiết bị sự kiện

Ngàn Thông cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ phục vụ nhu cầu tổ chức lễ hội, tiệc, đám cưới, sự kiện, hội nghị ngày càng cao. Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức, cho thuê đa dạng các loại thiết bị sự kiện, dụng cụ tiệc,.. với nhiều loại, màu sắc, kích cỡ khác nhau.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Ngàn Thông

Ngàn Thông cho thuê thiết bị sự kiện với đa dạng chủng loại như:

 • Cho thuê nhà bạt: nhà bạt đám cưới, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện
 • Cho thuê nhà lều: lều bạt, lều sự kiện, lều xếp,..
 • Cho thuê dù che: dù che hồ bơi, dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù che không gian, cây dù lớn,..
 • Cho thuê âm thanh, ánh sáng, đèn led
 • Cho thuê quạt công nghiệp, quạt phun sương,…
 • Cho thuê cổng chào hơi, rối hơi, nhà hơi,…
 • Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, bục phát biểu, thảm đỏ sự kiện,…
 • Cho thuê đồ chơi trẻ em, nhà banh cho trẻ, nhà hơi mini,…
 • Cho thuê mô hình quảng cáo, mô hình bơm hơi,…
Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ

Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ

Ngoài ra, còn rất nhiều thiết bị khác nữa nếu muốn biết thêm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cho thuê đa dạng các loại thiết bị phù hợp với tất cả các loại sự kiện, đám tiệc.

Ngàn Thông cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ và uy tín tại TP HCM

Tại Ngàn Thông chúng tôi tự hào là thương hiệu mang đến sự hài lòng cho người sử dụng qua hoạt động cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng.

Chúng tôi là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện. Do đó, chúng tôi hiểu rất rõ bạn cần làm gì, thuê những gì cho buổi tiệc của mình. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ cho bạn khi bạn cần.

Là thương hiệu có uy tín chúng tôi đã xây dựng cho mình lòng tin của khách hàng do đó giá cả được cho thuê ở Ngàn Thông luôn luôn ở mức cạnh tranh. Bạn không cần lo lắng mình thuê nhằm thiết bị kém chất lượng, sự kiện bị gián đoạn giữa chừng.

Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp

Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp

Tại Ngàn Thông bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tạn tình về sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tổ chức sự kiện, đám cưới, lễ tiệc như thế nào hãy đến với chúng tôi. Bằng những gì đã làm được chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự kiện thành công.

Những gói dịch vụ giá rẻ, đa dạng tùy theo nhu cầu tổ chức của khách hàng mà có các mức giá khác nhau. Đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Tại sao nên chọn Ngàn Thông?

Chọn Ngàn Thông làm nơi thuê thiết bị sự kiện là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, thông minh.

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và cho thuê nên hoàn toàn biết được khách hàng cần những gì. Qua đó, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn các cách tổ chức sao cho ấn tượng nhất, thành công, thu hút khách hàng tham dự.

Tại chúng tôi bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, phù hợp yêu cầu. Chúng tôi không ngừng đa dạng, đồng bộ sản phẩm để mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới, phù hợp xu thế, sở thích. Thõa mãn yêu cầu khách hàng luôn là mục tiêu chúng tôi đặt lên hàng đầu, mang đến các sự kiện thành công.

Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ

Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ

Chúng tôi có nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ, tư vấn khách hàng. Thiết bị được vận chuyển nhanh chóng đến với khách hàng, lắp đặt nhanh chóng, an toàn với người sử dụng.

Số lượng, chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo, uy tín trên thị trường. Sản phẩm có sẵn với đa dạng kiểu dáng phục vụ khách hàng nhanh chóng khi có yêu cầu thuê.

Những lưu ý khi tìm nơi cho thuê thiết bị sự kiện

Khi tìm nơi cho thuê thiết bị sự kiện để thuê cho sự kiện của mình bạn nên lưu ý các vấn đề  sau:

 • Chọn nơi có thương hiệu, hoạt động lâu năm như vậy họ có kinh nghiệm giúp khách hàng, hiểu được bạn đang cần những gì. Hướng dẫn bạn cách làm, trang trí, đồng bộ sản phẩm.
 • Xác định phong cách, quy mô tổ chức để lựa chọn nơi cung cấp phù hợp. Không nên chọn công ty nhỏ trong khi sự kiện, đám cưới lớn cần sự sang trọng, số lượng lớn khách mời.
 • Nên xem trực tiếp các mẫu sản phẩm nếu có thể để tránh bị lừa
 • Nên chọn nơi đảm bảo chất lượng, uy tín, bảo hành sản phẩm, ký hợp đồng khi thuê
 • Khi giao hàng nơi kiểm tra kỹ số lượng, chất lượng, mẫu mã có đúng hay không. nếu không đúng phải nói ngay và xử lý nhanh chóng tránh đến lúc diễn ra mới bắt đầu xem lại.

Đến với Ngàn Thông bạn không cần lo về vấn đề này chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đúng chất lượng.

Đăng bởi vào