Những điều cần lưu ý khi đi thuê và cho thuê backdrop tổ chức sự kiện


Thông tin chi tiết

Những điều cần lưu ý khi đi thuê và cho thuê backdrop tổ chức sự kiện – Đối với những công ty du lịch hay quảng cáo lớn, bạn là nhân viên của công ty, công ty của bạn lại đang cần làm một sự kiện, dù sự kiện đó được diễn ra ở chỗ khác hay tại công ty của bạn, dù là sự kiện lớn nhỏ không quy mô hay có quy mô, dù là bữa tiệc sinh nhật hay một hội thảo lớn, bạn cần quan tâm đến rất nhiều thứ. Nào là bàn ghế, hội trường, khăn trải bàn, dụng cụ trang trí, hoa, ….

Xem thêm các dịch vụ khác

 

cho thuê backdrop

cho thuê backdrop

Nhưng một điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn cho sự kiện như là backdrop thì bạn phải hết sức lưu ý. Backdrop sân khấu là một trong những thứ quan trọng nhất của một buổi tiệc hay hội thảo có dính đến sân khấu. Vì vậy, những lưu ý quan trọng nhất khi chuẩn bị một backdrop là gì? Dưới đây sẽ là một vài lời khuyên cho bạn khi chuẩn bị một backdrop cho sự kiện.

cho thuê backdrop trọn gói

cho thuê backdrop trọn gói

Tìm hiểu khảo sát nơi cho thuê backdrop

Trước tiên bạn phải khảo sát được và tìm hiểu về nơi tổ chức, sau đây sẽ là xác định chỗ sẽ đặt backdop, phông của sân khấu. Điều này là rất cần thiết vì nó giúp bạn xác định chính xác kích thước backdrop bạn cần đặt để liên hệ với nhà cung ứng. Nếu thuê địa điểm để tổ chức, và chỗ cho thuê backdrop, cả hai địa điểm trên bạn phải liên hệ với người quản lý ở đó trước vài ngày, thứ nhất là để đặt chỗ, thứ hai là để có những thông tin liên quan cần thiết.

cho thuê backdrop uy tín

cho thuê backdrop uy tín

Bạn phải xác định lại với bên triển khai sự kiện xem tại nơi tổ chức đã có sẵn những thứ gì. Ví dụ nhiều hội trường cho thuê có chuẩn bị sẵn những chiếc khung làm giá đỡ để làm backdrop thì bạn chỉ cần lên nội dung để chuẩn bị đặt hàng thiết kế, in ấn và lắp đặt backdrop, lúc đó giá sẽ rẻ hơn khá nhiều.

Xác định trước xem quy mô và thành phần tham gia sự kiện của bạn, với mục đích rõ ràng của sự kiện thì bạn sẽ có căn cứ để yêu cầu nhà cung cấp thiết kế, in ấn banner hoặc cho thuê backdrop thiết kế làm sao đúng các tiêu chí có sẵn.

cho thuê backdrop giá rẻ

cho thuê backdrop giá rẻ

Chuẩn bị những thứ liên quan đến sự kiện từ đó liên hệ cho thuê backdrop

Chuẩn bị những nội dung liên quan đến sự kiện, hoặc những yếu tố trang trí cho sự kiện như cổng chào, banner, standee… để chuẩn bị thiết kế cho đồng bộ với backdrop về màu sắc, ý tưởng thiết kế. Nếu không, đến lúc diễn ra sự kiện sẽ không kịp chuẩn bị, hoặc có kịp thì cũng không được đồng bộ.

dịch vụ cho thuê backdrop

dịch vụ cho thuê backdrop

Bạn cũng cần lưu ý là tùy từng mục đích của sự kiện cũng sẽ có nhiều kiểu làm backdrop khác nhau, ngoài loại backdrop phổ biến nhất là in bạt hiflex căng khung sắt (hoặc gỗ). Ví dụ, nhiều buộc tiệc tất niên hay tiệc sinh nhật, người ta có thể làm backdrop bằng vải gắn hoa giấy. Hoặc nhiều buổi training nội bộ, hội thảo quy mô nhỏ có thể sử dụng backdrop là máy chiếu… Hoặc nhiều chương trình ca nhạc, văn hóa văn nghệ… có thể sử dụng backdrop là màn hình led cỡ lớn… Trao đổi với nhà cung cấp để tham khảo rõ hơn về vấn đề này cũng là một việc cần làm sớm.

Hãy tìm hiểu và liên hệ sớm với nhà cung cấp dịch vụ làm banner, backdrop có uy tín, năng lực và chuyên nghiệp để luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả và tiến độ, giúp cho sự kiện của bạn luôn diễn ra chính xác như kế hoạch.

Việc bạn cần làm là lên kế hoạch truyền thông sự kiện, còn đối với việc cho thuê backdrop cứ để dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chúng tôi lo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn