Cho Thuê Nhà Bạt Tổ Chức Sự Kiện | Nhà Bạt Chất Lượng Cao Giá Rẻ


Thông tin chi tiết

Không giống như dịch vụ cho thuê nhà bạt công nghiệp, nhà bạt tổ chức sự kiện là một trong những khâu mới và thực sự quan trọng trong mỗi một sự kiện. Bạn muốn tận dụng cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện cho mình như khai trương, liên hoan hay các sự kiện lớn hãy tìm đến dịch vụ của công ty Ngàn Thông.

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện quan trọng như thế nào?

Sự kiện lớn của các doanh nghiệp bạn cần có các dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện để khẳng định sự chuyên nghiệp và hoành tráng của sự kiện và đơn vị tổ chức sự kiện này. Cụ thể vai trò của dịch vụ này đối với sự thành công của sự kiện bạn chính là những yếu tố dưới đây

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện có ý nghĩa quan trọng

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện có ý nghĩa quan trọng

Tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt bao gồm đám cưới, tổ chức sự kiện…

  • Một là, các nhà đang chuẩn bị tổ chức cưới xin, các sự kiện trong nhà như giỗ chạp, động thổ khánh thành hay liên hoan với quy mô lớn cũng cần thuê nhà bạn để đón tiếp khách mời và che chắn mưa gió. Tổ chức ăn uống và lễ cưới cùng một đơn vị càng tốt.
  • Hai là, các đơn vị doanh nghiệp hay các công ty trên thị trường muốn tổ chức sự kiện liên hoan hay các sự kiện kỷ niệm nào đó đặc biệt. Tất cả các bạn sẽ có được những ngày tháng làm việc với nhà bạt chất lượng cao vừa rộng vừa đẹp với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau tùy theo đó bạn cũng có thể tự chọn được đơn vị chất lượng phù hợp nhất.
  • Thứ ba, nhà bạt với kết cấu chất lượng còn thể hiện về các chương trình tổ chức văn nghệ khác nhau. Tất cả các chương trình và sự kiện trên đều không thể thiếu được dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Trên đây là sự quan trọng của dịch vụ này đối với người dùng hiện nay với nhiều mục đích khác nhau.

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện có những hình thức nào?

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn hình thức cho thuê nhà bạt hợp với mình. Cụ thể là:

Tuy chất lượng đảm bảo nhất nhưng cách phục vụ cũng như giá cả các dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của Ngàn Thông luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay khiến bạn thực sự cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng hợp với nhiều mong muốn và điều kiện khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm về thông số kỹ thuật chất lượng và những đặc trưng rất riêng của nhà bạt không gian cho thuê

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại Ngàn Thông

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại Ngàn Thông

Kích thước của nhà bạt không gian bao gồm cụ thể như sau:

  • Khẩu độ chiều ngang  nhà bạt không gian từ 6m-25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).
  • Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).
  • Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Cho thuê nhà bạt sự kiện được sản xuất bao gồm các loại chất liệu như sau: Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Từ đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trên thị trường với nhiều thương hiệu và hình thức khác nhau. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp dù lớn đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Save

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn