Hiện nay, ô dù quảng cáo là dụng cụ không thể thiếu trong cuộc sống dùng để che mưa che nắng. Do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dù cầm tay để làm quà tặng cho khách hàng của mình. Điều này chẳng những mang đến hiệu quả quảng cáo cao mà còn tri ấn đến khách hàng hiệu quả.

Lý do doanh nghiệp nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

Hiện nay, có rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện tại các doanh nghiệp cần phải có một chiến lược PR hiệu quả và thông minh. Hầu hết các doanh nghiệp thường chọn sử dụng ô dù quảng cáo cầm tay có logo thương hiệu của doanh nghiệp vì:

Ô dù quảng cáo cầm tay

Ô dù quảng cáo cầm tay

Hiệu quả quảng cáo khá cao

Thông thường một chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ phụ thuộc khá lớn vào các vấn đề tài chính. Vì vậy, trước khi chọn hình thức quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất doanh nghiệp rất cẩn thận lựa chọn sao cho gần gũi nhất với người tiêu dùng. Hơn nữa, ô dù cầm tay còn giúp doanh nghiệp của bạn để truyền tải thông điệp và thương hiệu đến mọi nơi.

Sử dụng dù che nắng làm quà tặng là những gì mang lại cho bạn hiệu quả nhất, che nắng, che mưa với kích thước nhỏ gọn, nhiều loại. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng. Sử dụng bất cứ lúc nào.

Ô dù được sử dụng rộng rãi trong nhiều điều kiện thời tiết

Ô dù che ngoài trời là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Điều này có nghĩa là thương hiệu của bạn xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều lần. Người giàu, người nghèo, trẻ nhỏ, đàn ông, phụ nữ,… có thể sử dụng ô cầm tay để bảo vệ mình khỏi mưa, nắng.

Sản xuất ô cầm tay chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế dù che, in logo, slogan, tên doanh nghiệp, tên sản phẩm trên ô che ngoài trời. Điều này được sử dụng một cách trang trọng, đó là sử dụng ô cầm tay để che lên trên cùng.

Giá rẻ

Sự cân bằng giữa chi phí và hiệu quả của quảng cáo là một vấn đề lớn. Do đó, làm thế nào để chi phí ít hiệu quả hơn đây là những câu hỏi rất khó để trả lời. Với những chiếc ô dù cầm tay, vấn đề chi phí và hiệu quả quảng cáo được giải quyết một cách hợp lý, thậm chí phần hiệu quả cũng rất tuyệt vời. Giá sản xuất ô dù đẹp, khách hàng chỉ phải bỏ ra vài chục nghìn sản phẩm nhưng được tư vấn, thiết kế và thiết kế một sản phẩm miễn phí trước khi đi vào sản xuất theo đơn đặt hàng của bạn.

Dù cầm tay giá rẻ

Dù cầm tay giá rẻ

Mẫu mã đa dạng và phong phú

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ô dù che với chất liệu, hình thức và kiểu dáng đa dạng. Điều này làm cho bạn có nhiều lựa chọn cho mình để quảng cáo. Sản xuất những chiếc ô đẹp đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực ô dù, các doanh nghiệp thường chọn một số mẫu ô dù che phù hợp với nhu cầu cơ bản, điều quan trọng là truyền tải thông tin.

Ngàn Thông địa chỉ cung cấp, cho thuê dù che với đa dạng mẫu mã, hình thức cho bạn lựa chọn phù hợp với khả năng của doanh nghiệp. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm phần lớn chi phí một cách hiệu quả.

Xem thêm: Bật mí những lợi ích của nhà dù tròn giá rẻ

Vì sao nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng khách hàng?
5 (100%) 2 vote[s]
Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Đăng bởi tbskgradmin vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn