Thuê Cổng Hơi Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?


Thông tin chi tiết

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cung sản xuất các loại cổng hơi, bán và cho thuê cổng hơi tại Tp.HCM, chuyên may các loại cổng hơi, cổng phao theo thiết kế của khách hàng, cổng hơi rồng, cổng phao, cổng hơi chào mừng, bán cổng hơi, cho thuê cổng hơi tổ chức sự kiện, hội nghị.

Cho thuê cổng hơi đẹp đa dạng hình thức và kích thước

Chúng tôi chuyên sản xuất cổng hơi giá rẻ, cổng phao các loại với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, cổng hơi chương trình, cổng hơi hội nghị, cổng hơi sự kiện, cho thuê các loại cổng hơi, công phao, may cổng hơi theo thiết kế của khách, cổng hơi sự kiện.

Thuê cổng hơi

Thuê cổng hơi đẹp đa dạng hình thức và kích thước

Với nhiều kinh nghiệm làm và cho thuê cổng hơi, công ty của chúng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cổng hơi mới nhất, đẹp và lạ nhất, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Bán và cho thuê cổng hơi, cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng , cổng hơi rồng phượng cho đám cưới hỏi, cổng hơi 4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m , 20m, 24m, 26m.

Ngàn Thông là công ty cho thuê cổng hơi uy tín nhất hiện nay

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là cơ sở sản xuất cổng hơi uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi nhận gia công sản suất các loại cổng chào hơi với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu đặt hang của quý khách. Nhận sản xuất, bán, cho thuê, thi công lắp đặt, tư vấn và hướng dẫn thi công lắp đặt các loại cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu, bóng hơi trên nước, …. và các dụng cụ tổ chức sự kiện.

Thuê cổng hơi

Thuê cổng hơi chất lượng cao giá rẻ tại Ngàn Thông

Ngoài sản xuất, bán và cho thuê cổng chào hơi công ty chúng tôi còn sản xuất cung cấp rối hơi tại tp Hồ Chí Minh, cho thuê rối bay, cho thuê rối hai chân, rối hơi một chân, rối hơi siêu thị, rối bay siêu thị, rối hơi trưng bày, cung cấp và cho thuê rối hơi chào mừng tại hội chợ  triễn lãm , rối hơi tại các trung tâm siêu thị lớn, rối hơi trưng bày tại nhà sách, cho thuê rối hơi các loại, ngoài ra chúng tối còn làm rối hơi theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Ngàn Thông chuyên sản xuất và bán các loại rối bay, rối hơi, cho thuê rối hơi một chân, cho thuê rối hơi 2 chân, nhận làm rối hơi trưng bày, rối hơi trung tâm, rối hơi siêu thị, rối hơi nhà sách.

Thuê cổng hơi

Thuê cổng hơi

Các dịch vụ chất lượng cao mà Ngàn Thông cung cấp đến khách hàng

Một số dịch vụ hiện nay chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng như sau:

– Chuyên cung cấp cho thuê cổng hơi, cổng chào sự kiện, cổng chào lễ khởi công, lễ khánh thành, cổng chào ngày hội …..

– Cung cấp các loại rối hơi, rối bay, rối hơi một chân, rối hơi hai chân cho các công ty, doạnh nghiệp tổ chức quảng cáo ra mắt sản phẩm mới hay các siêu thị, nhà sách.

– Cung cấp các lại quạt công nghiệp, quạt điều hòa, quạt phun sương chất lượng cao phục vụ cho các chương trình sự kiện tổ chức ngoài trời.

– Nhận thiết kế, thi công các loại sân khấu tổ chức sự kiện tại tp Hồ Chí Minh giá rẻ.

Cổng hơi, cổng phao, cổng chào bằng hơi là một dạng cổng có hình tròn hoặc vuông hay bất cứ hình dạng nào khác. Cổng hơi được làm từ vật liệu vải nhập, có độ dẻo cao, đàn hồi tốt giúp tăng độ bền của sản phẩm. Cổng hơi, cổng phao được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như để làm thiết bị quảng cáo sản phẩm, hội nghị triển lãm, sự kiện quan trọng.

Hãy đến với dịch vụ có thuê cổng hơi của công ty tổ chức sự kiện Ngàn thông để tận hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn