Thiết Kế Phông Sân Khấu Giá Rẻ


Thông tin chi tiết

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân khấu với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ có những thiết kế phông sân khấu đẹp và lạ nhất cho quý khách. Đã nhận được những đánh giá cao của khắc hàng và sự tin tưởng của các các đơn vị, các cấp, các ngành và phía các đối tác.

Thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp tại Ngàn Thông

Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay đang có, công ty chúng tôi đảm bảo cho ra những phông nền sân khấu với màu sắc đẹp mắt, mịn và bền đẹp nhất cho khách hàng. Phối hợp với đội ngũ thiết kế phông sân khấu và thi công vô cùng chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những phông nền sân khấu hoàn hảo nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Thiết kế phông sân khấu

Thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp

Ngàn Thông là đơn vị thiết kế phông đám cưới chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thiết kế phông sân khấu là một trong những dịch vụ quan trọng không thể thiếu tại các sự kiện, hội nghị,…qua đó góp phần tạo dựng hình ảnh công ty, doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua hình ảnh, nôi dung được in trên đó. Ngàn Thông là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, công ty Ngàn Thông sẽ mang tới quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Khi thiết kế sân khấu thì bản thiết kế rất quan trọng góp phần quyết định về sự thành công hiệu quả của chương trình ( cá chương trình nghệ thuật, chương trình ca nhạc và chương trình trao giải,…..)

– Với sự sáng tạo và tư duy luôn luôn đổi mới các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị khách hàng những bản thiết kế thiết thực và sâu sắc, bám sát được nội dung mà mỗi chương trình yêu cầu và đòi hỏi.

Thiết kế phông sân khấu

Thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp tại Ngàn Thông

Dịch vụ thiết kế phông sân khấu, in bạt cưới, làm bạt đám cưới, trang trí thi công phông sân khấu chuyên nghiệp do công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông thực hiện, chúng tôi chuyên in phông sân khấu, in phông nền sân khấu, in backdrop đám cưới, đám hỏi,  in bạt đám cưới tại tp.hcm, dịch vụ in phông sân khấu vô cùng chuyên nghiệp, thi công backdrop giá rẻ.

Ngàn Thông chuyên thiết kế và lắp ráp sân khấu giá rẻ – uy tín – chất lượng tại tp Hồ Chí Minh

Các chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm backdrop và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, sự kiện, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo các sản phẩm.

Các chương trình, sự kiện thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch sinh thái, trung tâm thể thao và thời gian thi công vừa gấp vừa đòi hỏi phải lắp đặt vào khoảng thời gian khách sạn hoặc nhà hàng ít khách nhất (sáng sớm, trưa hoặc đêm khuya). Không ít công ty, doanh nghiệp phải vất vả để tìm cho mình một đơn vị thi công có thể đảm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các chương trình mình tổ chức.

Thiết kế phông sân khấu

Thiết kế phông sân khấu uy tín giá rẻ

Không những thế để thi công backdrop, thiết kế phông sân khấu một cách chính xác và đẹp nhất thì sau khi hoàn thành backdrop phải đạt các tiêu chí sau:

Khung và phông sân khấu phải được lắp đặt chắc chắn.

Phông phải căng, phẳng đẹp, không bị nhăn ở các góc.

Khung xương backdrop phải đảm bảo tình thẩm mỹ.

Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế phông sân khấu thì hãy liên hệ với công tý chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ ưu đãi nhất nhé!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn