Sản Xuất Rối Hơi Giá Rẻ Tổ Chức Sự Kiện


Thông tin chi tiết

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên sản xuất rối hơi, bán và cho thuê rối hơi. Các sản phẩm rối hơi phục vụ cho các sự kiện, lễ hội  với kiểu dáng đa dạng, và kích thước và màu sắc khác nhau. Đặc biệt nhận thiết kế, in rối theo yêu cầu theo yêu cầu của quý khách.

Sản xuất rối hơi và thiết kế mẫu theo yêu cầu

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận đặt hàng, sản xuất rối hơi mới rối hơi theo thiết kế riêng của các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, lên ý tưởng cho các sản phẩm rối hơi nhằm tạo kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng, tăng tính quảng bá cho thương hiệu của các bạn.

Sản xuất rối hơi

Sản xuất rối hơi và thiết kế mẫu theo yêu cầu

Ngàn Thông là đơn vị sản xuất rối hơi chất lượng uy tín nhất hiện nay

Là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên sản xuất rối hơi, bán và cho thuê rối hơi quảng cáo, công ty của chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nhằm mang lại sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Đến với Ngàn Thông ngoài việc bán rối hơi và cho thuê chúng tôi còn tư vấn miễn phí cách trang trí rối hơi đặc sắc thu hút được nhiều người xung quanh.

Hình ảnh con rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân, rối hơi quảng cáo cho các mặt hàng mới: “Lời mời chào cao hơn mâm cỗ” là dụng ý của nhà thiết kế rối hơi, khi trưng bày sản phẩm ,được thiết kế theo phong cách vui tươi, trẻ trung và hào hứng, một con rối hơi luôn tươi cười, tay vẫy chào khách mời, sẽ làm hài lòng vị khách nào khi nhìn thấy nó, chúng được xem là biểu tượng của sự mời chào, và sự mến khách của chủ cửa hàng, việc mời chào vui vẻ của nó cũng được xem là sự kính trọng của chủ cửa hàng với quý khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu rối hơi đẹp.

Sản xuất rối hơi

Sản xuất rối hơi chất lượng cao tại Ngàn Thông

Rối hơi là sản phẩm được sản xuất để sử dụng trong các sự kiện, các buổi khai trương cũng như trưng bày trước các cửa hàng, công ty, quán ăn, trung tâm điện máy, siêu  thị….  nhằm thu hút khách hàng, gây chú ý và nhận diện thương hiệu của mình. Rối hơi được làm bằng chất liệu vải và được bơm căng bằng máy thổi hơi. Bán rối hơi và cho thuê rối hơi có nhiều hình dạng khác nhau. Dạng phổ biến nhất là hình chú hề có từ 1-2 chân. Chiều cao rối hơi từ 2,5-3m. Đây là dạng rẻ tiền và phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hang hiện nay. Ngoài ra nó có thể được sản xuất theo thiết kế yêu cầu của quý khách hàng với màu sắc và logo đi kèm trên thân của rối hơi, người hơi.

Rối hơi có vai trò quan trọng trong các chương trình sự kiện

Trước khi tổ chức sự kiện các bạn thường lo lắng làm sao để buổi sự kiện hoành tráng, thu hút sự chú ý của nhiều người nhằm mang lại hiệu quả cao. Với cách trang trí độc đáo và lạ từ bên ngoài sẽ không khỏi hút hồn người đi đường chú ý đến.

Sản xuất rối hơi

Rối hơi có vai trò quan trọng trong các sự kiện

Một trong những điểm nhấn đặc biệt quan trọng không thể thiếu đó là rối hơi, người hơi. Vậy lựa chọn địa điểm sản xuất rối hơi, bán rối hơi và cho thuê rối hơi ở đâu và như thế nào là sự chọn lựa tốt nhất? Hãy đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó, với các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện như bán và cho thuê rối hơi quảng cáo chất lượng, giá tốt nhất trên TP.HCM chúng tôi đảm bảo quý khách hoàn toàn hài lòng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty chúng tôi hiện đang sản xuất rối hơi với rất nhiều rối hơi với mẫu mã đa dạng về kích thước, hình dáng lẫn màu sắc đỏ xanh vàng… đan xen vào nhau rất bắt mắt. Có nhiều loại chuyên sử dụng cho từng hoạt động sự kiện khác nhau như rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân, rối hơi bay, rối hơi siêu thị, rối hơi trưng bày… đảm bảo sẽ làm hài long quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán rối hơi và cho thuê rồi hơi của công ty chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn