Tìm Hiểu Địa Chỉ Cung Cấp Rối Hơi Quảng Cáo


Thông tin chi tiết

Tìm hiểu địa chỉ cung cấp rối hơi quảng cáo – Chuyên sản xuất con rối hơi,  con rối bay theo mẫu có sẵn hay theo mẫu, ý tưởng  của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, chất lượng tốt nhất.

Nhận thiết kế rối hơi quảng cáo theo yêu cầu

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận đặt hàng, sản xuất rối hơi , rối bay theo thiết kế riêng của các khách hàng. Bên cạnh đó , công ty  có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, lên ý tưởng cho các sản phẩm rối hơi nhằm tạo kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng, tăng tính quảng bá cho thương hiệu.

Rối hơi quảng cáo

Thiết kế rối hơi quảng cáo theo yêu cầu

Rối hơi quảng cáo có tác dụng như thế nào?

Những chú rối hơi ngộ nghĩnh , lạ mắt , sinh động sẽ thu hút được nhiều ánh mắt của khách hay người đi đường khi đi ngang nơi trưng bày quảng cáo của bạn. Là 1 trong những sản phẩm bơm hơi có sức hút rất lớn trong các thiết bị dùng để quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Rối hơi càng có màu sắc càng thu hút hơn khách hàng tại một sự kiện ngoài trời, lại càng ngày càng không thể thiếu rối hơi tại các khu vui chơi, các hội chợ lớn và nhỏ.

Rối hơi quảng cáo

Rối hơi quảng cáo

Mẫu mã đa dạng : con rối hơi chú rể , cô dâu , sản xuất rối hơi ông già noel , rối hơi người tuyết ,mô hình  điện thoại , hình con vật ,…. Chúng tôi chuyên sản xuất, bán và cho thuê rối hơi theo mẫu khách hàng yêu cầu. Với nhiều hình dáng và kích thước đa dạng, con rối hơi là một trong những công cụ rối hơi quảng cáo vui mắt và hiệu quả cho các cửa hàng, công ty.

Con rối hơi có 2 loại :

–   Rối hơi 01 chân : Sử dụng 1 máy thổi.

–   Rối hơi 02 chân : Sử dụng 2 máy thổi.

Rối hơi như một vật dụng quen thuộc xuất hiện mọi nơi như cổng các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, các sự kiện ngoài trời và ngày lễ lớn. Rối hơi đem lại nhiều hình thức cho sự kiện, mang lại điểm thu hút và là công cụ đắc lực để gây sự chú ý.

Rối hơi quảng cáo

Rối hơi quảng cáo

Cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị sự kiện và sản xuất các sản phẩm bằng hơi như nhà hơi , nhà phao , cổng hơi , cổng chào hơi , rối hơi  , rối bay sự kiện , dù tròn nhà bạt …. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê cũng như cung cấp rất nhiều các phụ kiện giá rẻ cho sự kiện, lại một lần nữa chúng tôi được nhận thêm danh hiệu địa chỉ cung cấp rối hơi số 1 HCM, với những mẫu mã đa dạng, các mẫu rối hơi quảng cáo của chúng tôi có đầy đủ màu sắc hấp dẫn, chất liệu phong phú, kích đỡ đặc trưng cho từng sự kiện lớn nhỏ. Tự hào đem lại cho bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn