Thiết Kế Và Sản Xuất Mô Hình Bơm Hơi Theo Yêu Cầu


Thông tin chi tiết

Mô hình bơm hơi với các sản phẩm như cổng hơi, rối hơi, rối bay, nhà hơi, nhà phao, khinh khí cầu, bóng bay, chai hơi,… đều là những thiết bị giúp cho sự kiện của bạn thêm phần cuốn hút và sinh động. Tại Tp. HCM, Ngàn Thông chính là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và cho thuê các sản phẩm bơm hơi chất lượng và giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhằm mở rộng thương hiệu và giúp quảng cáo sự kiện của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Mô hình bơm hơi là loại thiết bị sự kiện như thế nào và có ưu điểm gì?

Mô hình bơm hơi là những sản phẩm bơm hơi, đã có từ lâu, nhưng được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Mô hình bơm hơi thường làm bằng nhựa PVC, chất liệu dẻo, có thể gấp gọn và khi sử dụng thì dùng máy thổi hơi thổi lên.

Mô hình bơm hơi

Mô hình bơm hơi chất lượng cao

Với ưu điểm là có thể sản xuất theo thiết kế, có nhiều màu sắc, có thể in ấn lên được, nhẹ nhàng dễ vận chuyển nên mô hình là vật dụng thường được dùng để trang trí cho các event các hội chợ, lễ hội, teambuilding, quảng bá hình ảnh. Mục đích là để cho các sự kiện của bạn thêm phần ấn tượng, tạo được sự chú ý và lôi cuốn.

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý khi sử dụng các mô hình hơi này. Mô hình hơi bằng nhựa PVC có màu sắc đa dạng, đẹp và nhẹ nhưng dễ bị hư hỏng, bị rách trong quá trình sử dụng, do đó tuổi thọ không cao. Mô hình bằng vải dù bền hơn nhưng thiết kế không linh hoạt bằng chất liệu nhựa PVC.

Quy trình đặt hàng sản xuất mô hình bơm hơi theo yêu cầu tại công ty Ngàn Thông

Mô hình bơm hơi đều là những sản phẩm khá độc đáo và ấn tượng. Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm chú trọng hơn việc quảng bá sản phẩm bằng mô hình như cổng hơi, rối hơi, rối bay, nhà hơi, nhà phao, khinh khí cầu, bóng bay, chai hơi,…

Mô hình bơm hơi

Thiết kế và sản xuất mô hình bơm hơi theo yêu cầu

Công ty Ngàn Thông tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất mô hình bơm hơi và cho thuê thiết bị sự kiện tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ cán độ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế, sản xuất mọi sản phẩm mô hình hơi với kích thước mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng theo một quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua email của công ty. Trong đó

Bước 2: Quý khách chuyển kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

Bước 3: Công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất.

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế thì sẽ được vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt.

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Mô hình bơm hơi

Mô hình bơm hơi chất lượng cao

Ngàn Thông cũng là đơn vị cho thuê các sản phẩm bơm hơi để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất

Quý khách tổ chức sự kiện muốn thuê cổng hơi sự kiện để tiết kiệm chi phí và trang trí sự kiện của mình thêm thu hút, bắt mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Công ty ngàn thông ngoài sản xuất và phân phối sản phẩm sự kiện chúng tôi còn cho thuê cổng chào hơi, rối hơi, nhà hơi, nhà phao, khinh khí cầu, chai hơi,… và một số sản phẩm khác như: bàn ghế sự kiện, nhà bạt, nhà lều, các loại dù che,…

Gía cho thuê sẽ từ 1 triệu đến 5 triệu một ngày tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Trong quá trình sử dụng bạn cần cấp hơi thường xuyên cho mô hình bằng máy bơm hơi, nếu vì sự cố nào đó như cúp điện, mô hình sẽ mất hơi và xẹp lép. Máy bơm hơi thường đặt dưới chân mô hình, bạn nên chú ý đặt nơi không có nhiều khách đi lại hoặc có biện pháp cố định máy, phòng trường hợp có người bước qua làm xô lệch máy.

Nhìn chung cách sử dụng và thi công mô hình bơm hơi rất đơn giản nên nếu bạn mua sản phẩm sẽ được Ngàn Thông Event hướng dẫn thi công và lắp đặt. Còn nếu ở tỉnh xa, bạn sẽ được hướng dẫn qua điện thoại để có thể lắp đặt một sản phẩm như vậy.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn