Tìm hiểu mức giá cho thuê cổng hơi phục vụ sự kiện


Thông tin chi tiết

Tìm hiểu mức giá cho thuê cổng hơi phục vụ sự kiện – Được biết tới là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thâm niên lâu năm, chúng tôi chuyên cho thuê cổng hơi, rối hơi, cho thuê cổng hơi giá rẻ, cung cấp các loại cổng hơi, rối hơi đẹp, chất lượng với mẫu mã phong phú, đặc sắc. Cung cấp đa dạng các thiết bị cổng hơi, bóng bay, rối hơi, các loại cổng phao, khinh khí cầu, hoa giả, các loại cổng hoa, cổng đặc biệt dùng cho các sự kiện, tiệc mừng.

Giá cho thuê cổng hơi tại Ngàn Thông là bao nhiêu?

Chỉ với mức giá từ 800.000đ/1 ngày là bạn có thể có được một chiếc cổng hơi vừa ý, tùy vào kích thước hoặc phụ kiện kèm theo sẽ là một mức giá khác nhau. Hầu hết phụ kiện đi kèm cổng chúng tôi đều sẽ trang bị đủ cho bạn, bạn chỉ cần yên tâm mang cổng về và phục vụ sự kiện của bạn một cách thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất cổng hơi của chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu cổng hơi hơn và được báo giá cụ thể chi tiết.

Giá cho thuê cổng hơi

Giá cho thuê cổng hơi tại Ngàn Thông uy tín nhất hiện nay

Ngàn Thông báo giá cho thuê cổng hơi uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chúng tôi chuyên cho thuê cổng chào hơi, rối hơi phục vụ sự kiện. Với đầy đủ và đa dạng những  hình dáng ngộ nghĩnh, năng động cùng sự kết hợp đa dạng của các tông màu sắc mạnh, tương phản. Các thiết bị cổng hơi, rối hơi tạo nên bầu không khí hân hoan, nhiệt liệt và có sức thu hút mạnh mẽ đối với người nhìn, tạo nên ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên.

Vì vậy, người ta chuyên sử dụng cổng hơi, rối hơi cho các sự kiện mang tính mới mẻ, quảng bá như: các buổi lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ của các doanh nghiệp, nhà nước, các hội trợ, triển lãm… với mục đích để đánh dấu các mốc sự kiện có ý nghĩa với chủ thể tổ chức tiệc và thu hút người tham gia. Giá cho thuê cổng hơi cũng rất đa dạng và phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng cổng trong thời gian ngắn.

Giá cho thuê cổng hơi

Ngàn Thông cung cấp Giá cho thuê cổng hơi uy tín và chuyên nghiệp

Cho thuê cổng hơi, rối hơi đa dạng mẫu mã

Mẫu mã đa dạng, đẹp và mới là các yếu tố mà người dùng quan tâm nhiều nhất. Chúng tôi có đầy đủ các kiểu dáng, kích cỡ cổng hơi, rối hơi đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Tại Ngàn Thông, chúng tôi bán cổng hơi và cho thuê cổng hơi bao gồm: Cổng hơi hình tròn nhẵn, và cổng hơi song long có hình đôi rồng trên đỉnh cổng. Các kích cỡ cổng bao gồm những loại sau: 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m phù hợp cho tất cả các loại cổng. Với những màu sắc chủ đạo bao gồm: Cổng xanh đậm 1 màu, cổng đỏ 1 màu, cổng vàng 1 màu, và các mẫu cổng khoang nhiều màu kết hợp.

Cổng chào  hơi có hai loại, cổng hơi có đôi rồng trầu hai bên và cổng hơi trơn ( không có rồng)

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, mọi thắc mắc về cổng hơi, dịch vụ cho thuê cổng hơi hoặc chi tiết giá cho thuê cổng hơi mời các bạn ghé thăm website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn