Giá bán khinh khí cầu phục vụ sự kiện doanh nghiệp


Thông tin chi tiết

Giá bán khinh khí cầu phục vụ sự kiện doanh nghiệp – Nguyên lý bay của khinh khí cầu: Khí cầu là một túi đựng không khí nóng, thường không khí trong những quả bóng bay được xem là khi heli nhưng thực ra không phải. Đối với khinh khí cầu, chất khí bên trong hay được dùng là khí hidro thì còn được gọi là khinh khí cầu. Khinh khí cầu hoạt động dựa trên một nguyên lý khoa học rất giản dị: không khí nóng bay lên cao trong vùng không khí mát hơn. Không khí nóng nhẹ hơn không khí lạnh vì nó có khối lượng (mass) nhỏ hơn theo đơn vị thể tích.

Giá bán khinh khí cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dựa vào kích thước và cấu tạo khinh khí cầu mà người ta đưa ra chi tiết bảng giá bán khinh khí cầu. Tại Ngàn Thông, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê khinh khí cầu giá rẻ đẹp bền, luôn bảo đảm chất lượng. Cấu tạo khinh khí cầu gồm: Vỏ khí cầu bằng vải dù bền chắc, van ở nắp trên đóng mở cơ động khi cần bay lên hay mở ra để thoát khí nóng cho người điều khiển hạ dù xuống, những mảnh vải chéo là những ô vải khác màu rực rỡ tươi sáng tạo sự hấp dẫn lôi cuốn người xem, dây điều khiển, lò đốt, bình khí đốt và giỏ hành khách.

Giá bán khinh khí cầu

Giá bán khinh khí cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá bán khinh khí cầu phụ thuộc vào kích thước

Khinh khí cầu bao gồm

Các loại khí cầu nhỏ : dùng cho trang trí hay đồ chơi trẻ em còn được gọi là bóng bay.

Các loại lớn : được dùng cho mục đích thám hiểm, thể thao, viễn thám khoa học, viễn thông,…

Chính thế, Khinh khí cầu được phân thành 3 loại chính theo thể tích khí cầu:

Giá bán khinh khí cầu

Giá bán khinh khí cầu phụ thuộc vào kích thước

Bóng bay

Các loại này có thể tích dưới vài lít dùng cho mục đích làm đồ chơi trẻ em như bóng bay đồ chơi, bóng bay mặt trời, bóng bay trực thăng hay để trang trí.

Một số bóng bay được dùng để gửi thư trong các cuộc thi bóng bay hay để rải truyền đơn.

Xem thêm: Cho thuê bóng bay

Giá bán khinh khí cầu

Bóng bay

Khí cầu cỡ trung bình

Các khí cầu loại này có kích thước dưới 4000 mét khối. Các loại khí cầu này có thời gian bay không dài, từ vài giờ đến vài ngày. Thường thì kích cỡ của khinh khí cầu phụ thuộc vào giá bán khinh khí cầu nữa.

Loại di động: đã được dùng để chở bom và truyền đơn trong Đại chiến thế giới II.

Loại cố định: loại này được buộc dây phía dưới để cố định. Chúng có thể được thiết kế bắt mắt và mang biển quảng cáo. Chúng còn được dùng để nâng các ăngten LF và ăngten VLF khi lắp đặt. Một số buổi lễ buổi tiệc lớn cũng dùng chúng cho trang trí.

Giá bán khinh khí cầu

Giá bán khinh khí cầu

Khí cầu lớn

Các loại này có thể tích có thể lên tới 12000 mét khối. Có thể bay liên tục từ vài tuần đến vài tháng.

Loại di động: loại này có khí nóng, được dùng để chuyên chở người và là phương tiện giao thông ở một số ít nơi. Các khí cầu khoa học chuyên chở máy móc phục vụ mục đích viễn thámkhí quyển và mặt đất hay quan sát thiên văn. Các khí cầu mặt trời còn được dùng để phục vụ hoạt động viễn thông. Trong quân sự, khinh khí cầu lại mang một trách nhiệm khác lớn lao hơn đó là do thám hay mang bom nguyên tử để thử nổ.

Khí cầu này cũng giúp đưa vật thể lên quỹ đạo một cách tiết kiệm nhiên liệu hơn, khi kết hợp với tên lửa trong rockoon hay vệ tinh khí cầu.

Giá bán khinh khí cầu

Giá bán khinh khí cầu

Giá bán khinh khí cầu tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của chúng, mời bạn tham khảo bảng giá bán khinh khí cầu tại trang web của chúng tôi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về sản phẩm bạn muốn thuê hoặc mua. cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi và theo dõi các bài viết cập nhật mới nhất trên trang của chúng tôi để biết thêm thông tin giảm giá cho dịch vụ thuê và mua khinh khí cầu nhé. Thân ái!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn