Tham khảo giá bán cổng hơi phục vụ tổ chức sự kiện


Thông tin chi tiết

Tham khảo giá bán cổng hơi phục vụ tổ chức sự kiện – Các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triển lãm lớn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng chính vì vậy những người tổ chức thường nghĩ tới những mô hình lớn, màu sắc nổi bật và cổng hơi là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo đó. Sẽ thật sự ấn tượng nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách.

Ngàn Thông cung cấp bảng giá bán cổng hơi uy tín nhất hiện nay 

Việc lựa chọn cổng hơi cho sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng thì đây còn là yếu tố tốt nhất và hợp kinh tế nhất đối với những nhà làm sự kiện. Được biết đến là công ty cho thuê thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất hiện nay, Ngàn Thông được đại đa số khách hàng trên toàn quốc tin dùng và lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo bảng báo giá bán cổng hơi tại đây.

Giá bán cổng hơi

Giá bán cổng hơi tại Ngàn Thông là uy tín nhất hiện nay

Giá bán cổng hơi là bao nhiêu?

Giá bán cổng hơi phục vụ các sự kiện giao động từ khoảng 900.000đ đến 2.000.000đ, tùy vào nhu cầu và chủ đề của sự kiện sẽ có những mức giá khác nhau. Với những cổng có màu sắc nhiều và nhiều họa tiết nhỏ thì mức giá có thể cao hơn. Việc lựa chọn cổng hơi giúp làm thu hút hơn sự kiện của bạn đồng thời cũng thể hiện chủ đề của sự kiện và hoạt động ngoài trời càng cần phải có cổng hơi.

Xem thêm: Bán cổng hơi giá rẻ

Giá bán cổng hơi

Giá bán cổng hơi tại Ngàn Thông là tốt nhất hiện nay

Nếu như điều kiện không cho phép hoặc quy mô sự kiện không phù hợp bạn có thể chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê cổng chào hơi cho sự kiện bởi mua cổng hơi cũng là một con số với những người không nằm trong đơn vị tổ chức sự kiện. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng làm hài lòng với dịch vụ cung cấp và cho thuê kể cả khách hàng khó tính nhất. Giá bán cổng hơi và thuê cổng hơi đã được chúng tôi cung cấp trong trang web, mời các bạn có thể ghé thăm quan.

Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ chất lượng cao tại Ngàn Thông

Việc lựa chọn cổng hơi cho sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng thì đây còn là yếu tố tốt nhất và hợp kinh tế nhất đối với những nhà làm sự kiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cả cổng hơi và rối hơi lại với nhau, điều này giúp tăng thêm hiệu quả lên nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cả cổng hơi và rối hơi lại với nhau, điều này giúp tăng thêm hiệu quả lên nhiều.

Xem thêm: Cho thuê rối hơi tổ chức sự kiện

Sử dụng những vật trang trí vừa tạo cảm giác gần gũi vừa có thể làm chủ đề cho event của bạn giống đồ chơi hàng ngày của trẻ như gấu bông, búp bê…

Giá bán cổng hơi

Giá bán cổng hơi

Ngoài ra có thể sử dụng bóng bay – vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện cho trẻ em. Tùy vào lựa chọn chủ đề trong event bạn có thể lựa chọn màu sắc của bong bóng ví dụ chủ đề thế giới cổ tích thì chọn màu hồng, chủ đề thiên nhiên thì chọn màu xanh…

Ruy băng – cũng là vật trang trí không thể thiếu giúp không gian vui nhộn hơn có thể dùng ruy băng trang trí trên cửa sổ, cầu thang hay điểm trung tâm của không gian

Backdrop, phông nền cũng nên chú trọng cho chương trình bạn có thể làm cho bớt đơn điệu bằng cách cắt các chữ và xâu lại thành chuỗi thay vì in ấn bằng hiflex rồi dựng lên.

Với kinh nghiệp lâu năm trong việc sản xuất cổng hơi rối hơi, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi quyết định lựa chọn công ty chúng tôi.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn