Dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em thông minh giá rẻ


Thông tin chi tiết

Dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em thông minh giá rẻ – Đồ chơi trẻ em thông minh không còn là khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay và nó ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới đồ chơi cho bé hàng ngày. Bố mẹ vận thường tin tưởng vào những giá trí, lợi ích mà những món đồ chơi trẻ em có chức năng giáo dục, thông minh và kích thích tư duy của bé phát triển tốt nhất.

Thuê đồ chơi trẻ em có tác dụng như thế nào?

Trong một thị trường đồ chơi đa dạng ở Việt Nam hiện nay, bố mẹ có nhiều thêm các cơ hội tìm tìm những món đồ chơi cho bé sử dụng vừa mang lại hiệu quả giải trí, thể chất vừa có thể giúp bé phát triển trí não. Nhưng cũng cần hiểu không phải đồ chơi dán mác thông minh sẽ giúp con bạn phát triển trí tuệ mà chỉ khi bố mẹ chọn được món đồ chơi thông minh nhưng phải an toàn, phù hợp với năng lực nhận thức của bé thì khi đó tính năng của món đồ chơi mới thức sự phát huy tác dụng.

Thuê đồ chơi trẻ em

Thuê đồ chơi trẻ em

Thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng trở nên đa dạng, ba mẹ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và có nhiều lo lắng trong việc suy nghĩ không biết là chọn đồ chơi nào là thích hợp cho sự phát triển của bé. Trong khi đó, nhiều ba mẹ cũng lo lắng rằng việc bé chơi đồ chơi có hoàn toàn có lợi không vì một số đồ chơi mang tính bạo lực như súng, kiếm,…Việc này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành tính cách của bé sau này.

Thuê đồ chơi trẻ em từ các thương hiệu nổi tiếng

Công ty sự kiện Ngàn Thông là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, đồ chơi trẻ em giá rẻ, đồ chơi trẻ em thông minh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được các bậc phụ huyên trong cả nước tin tưởng và chọn lựa trong nhiều năm. Sau đây là những chia sẻ của Ngàn Thông giúp các bậc phụ huynh trả lời được câu hỏi chơi trò chơi ảnh hưởng đến sự phát triển của bé như thế nào? Và nên thuê đồ chơi trẻ em từ những thương hiệu uy tín nào?

Thương hiệu đồ chơi trẻ em Fisher Price

Đây là một trong những thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng hàng đầu thế giới và có thời gian thành lập khá lâu đời (1930). Các sản phẩm đồ chơi mà Fisher Price hướng tới không chỉ mang tính giáo dục mà chủ yếu tập trung phát triển các sản phảm mang tính trí tuệ, kích thích hoạt động tư duy của bé ngay từ nhỏ.

Thuê đồ chơi trẻ em

Thuê đồ chơi trẻ em từ các thương hiệu nổi tiếng

Không phải đồ chơi thông minh là phải thật phức tạp vì vậy Fisher Price thường cho ra đời các dòng sản phẩm bắt đầu từ việc phát triển các kỹ năng cần thiết, bắt kịp tâm lý, sự phát triển của bé, kiểu dáng thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng với màu sắc tươi tắn, hấp dẫn mà không làm đảo lộn giá trị tư duy của bé, cho bé cơ hội vui chơi sáng tạo một cách tự nhiên nhất. Rất nhiều dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em, cho thuê đồ chơi giá rẻ cũng đã có mặt tại Việt Nam với hãng đồ chơi này.

Thương hiệu đồ chơi trẻ em Takara Tomy

Takara Tomy là một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản có uy tín và các sản phẩm chủ yếu dành cho lứa tuổi từ sơ sinh tới tuổi mầm non. Các sản phẩm đồ chơi của Takara Tomy thường được thiết kế khoa học, chất lượng an toàn, qua kiểm định khắt khe và đã cho ra đời nhiều sản phẩm nổi tiếng như: Transformers, Battle Beasts, Beyblade, B-Daman, Disney, Pokémon, Naruto, The Game of Life (aka Jinsei Game)…

Thuê đồ chơi trẻ em

Thuê đồ chơi trẻ em thông minh

Thương hiệu đồ chơi cho bé First Classroom First Class là thương hiệu đồ chơi trẻ em chủ yếu sản xuất các sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh với chất liệu an toàn bố mẹ có thể tham khảo, lựa chọn cho con. Với các món đồ chơi giáo dục bé có thể học làm quen với các chữ cái, các con số cho con vừa học vừa chơi thật vui vẻ và tiếp thu dễ dàng.

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn và trẻ nhỏ những món đồ chơi đa dạng và hữu ích nhất, đem lại giá trị thiết thực cho trẻ nhỏ và giá trị kinh tế cho phụ huynh. Với nhu cầu cho con được chơi nhiều đồ chơi giúp phát triển trí tuệ và đa dạng hơn cho các món đồ. Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em mới nhất.

Ngoài ra, tại Ngàn Thông, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ khác như: cho thuê nhà banh trẻ em, cho thuê nhà hơi, nhà hơi mini,….tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, đồng thời mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Rất mong sẽ nhận được sự đón nhận của tất cả các phụ huynh và các em nhỏ!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn