Công Ty Cho Thuê Đồ Chơi Trẻ Em Giá Rẻ Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Nắm bắt tâm lý “cả thèm chóng chán” của trẻ nhỏ, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em. Dịch vụ của chúng tôi được sự chú ý của rất nhiều bậc phụ huynh đặc biệt trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Cho thuê đồ chơi trẻ em chất lượng cao tại Ngàn Thông

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê đồ chơi trẻ em với rất nhiều loại từ đồ chơi giải trí, phục vụ học tập, rèn luyện kĩ năng, đồ chơi nhóm với chất lượng tốt, thiết kế bắt mắt, chất liệu an toàn của các hãng đồ chơi uy tín.

Cho thuê đồ chơi trẻ em

Cho thuê đồ chơi trẻ em chất lượng cao tại Ngàn Thông

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em?

Nhiều bậc phụ huynh đã phải chi khá nhiều tiền để mua đồ chơi cho con nhỏ, đặc biệt trong dịp nghỉ hè. Bỏ ra 4,5 triệu đồng để mua một ngôi nhà hơi loại nhỏ là điều hết sức bình thường nhưng rồi con nhỏ cũng chỉ chơi được một tháng rồi lại bỏ xẹp lép trong một góc nhà. Do đó, thay vì bỏ ra 500.000 – 2 triệu đồng để mua mỗi món đồ, thì phụ huynh có thể bỏ ra 50.000 – 200.000 để thuê về và sử dụng trong thời gian cần thiết.

Cho thuê đồ chơi trẻ em

Cho thuê đồ chơi trẻ em giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Không chỉ có phụ huynh của các bé mà các nhà hàng, công ty chuyên tổ chức sự kiện cũng là khách hàng thường xuyên thuê đồ chơi của chúng tôi để tổ chức những bữa tiệc thôi nôi, tiếc sinh nhật cho bé yêu. Họ thường chọn những món đồ chơi tập thể: nhà hơi to, cầu trượt mini, thú nhún, nhà bóng, bập bênh để các khách mời nhí đến cùng chơi. Giá thuê sẽ được tính theo giờ hoặc theo ngày.

Xem thêm bài viết khác:

Phụ huynh có thể dẫn các con đến tận cửa hàng của chúng tôi để vui chơi thỏa thích. Sau đó, các bé sẽ tự chọn cho mình món đồ chơi mà các bé thích. Giá thuê tương ứng 1/5 đến 1/10 giá trị món hàng tùy vào thời gian mượn, người thuê phải đặt cọc bằng 100% giá trị của món đồ. Thời gian thuê của các bé thường từ 2 tuần đến một tháng, thời gian này càng dài thì chi phí càng giảm. Hầu hết các phụ huynh thường thuê từng món một, nếu thuê cùng lúc nhiều món đồ chơi thì chi phí đặt cọc cao hơn.

Công ty của chúng tôi luôn đặt tiêu chí đồ chơi phải được làm từ các chất liệu an toàn, màu sắc, âm thanh và nhiều tính năng để phụ huynh an tâm và hấp dẫn được các khách hàng nhí. Và chúng tôi cũng thường xuyên nhập mới các loại đồ chơi, gắn với các bộ phim hoạt hình đang chiếu trên truyền hình: ôtô McQueen, chiến cơ siêu hạng, Angry bird…

Cho thuê đồ chơi trẻ em

Cho thuê đồ chơi trẻ em tại Ngàn Thông phù hợp với mọi lứa tuổi

Cách chọn đồ chơi phù hợp cho con nhỏ

Các bậc phụ huynh muốn con yêu của bạn trở nên năng động, muốn con yêu có sự giao lưu nhiều hơn với các bạn cùng trang lứa, muốn con có thời gian vui chơi bổ ích cải thiện được kỹ năng nghe, nhìn, phán đóan và phản ứng nhanh? một chiếc xe máy điện trẻ em chính là món đồ chơi hỗ trợ bé phát triển những kỹ năng trên.

Đây là sản phẩm được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều cho bé trong thời gian qua bởi nó nhiều ưu điểm như: tăng cường vận động, tăng khả năng quan sát, xử lý tình huống nhanh, tăng cường khả năng giao tiếp…đặc biệt là đối với trẻ em thành phố nơi không gian vui chơi dành cho trẻ em ngày càng bị thu hẹp. Xe máy điện trẻ em được nhiều ba mẹ yêu thích bình chọn là một trong ba đồ chơi trẻ em thông minh bên cạnh ô tô điện trẻ em và xếp hình lego.

Dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó của quý khách.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn