Cơ sở sản xuất cổng hơi uy tín tại TP Hồ Chí Minh


Thông tin chi tiết

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông cơ sở sản xuất cổng hơi tại Tp.HCM, chuyên may các loại cổng hơi theo thiết kế của mọi khách hàng, cổng hơi rồng, cổng phao, cổng hơi chào mừng, bán cổng hơi, cho thuê cổng hơi với nhiều mẫu mã, kích thước vô cùng đa dạng, phong phú.

Cơ sở sản xuất cổng hơi uy tín tại TPHCM

Trong nhiều năm qua, Ngàn Thông được biết đến là cơ sở sản xuất cổng hơi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi chuyên sản xuất cổng hơi, bán cổng hơi và cho thuê cổng hơi các loại, cổng hơi chương trình, cổng hơi sự kiện, cổng hơi hội nghị, cho thuê các loại cổng hơi, may cổng hơi theo thiết kế của khách hàng, cổng hơi sự kiện.

Cơ sở sản xuất cổng hơi

Cơ sở sản xuất cổng hơi uy tín tại TPHCM

Ngàn Thông là cơ sở sản xuất cổng hơi chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với nhiều kinh nghiệm cơ sở sản xuất cổng hơi của chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự hài long cao nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cổng hơi mới nhất và đẹp nhất, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ bán và cho thuê cổng chào hơi, cổng hơi rồng, cổng phao vuông, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng , cổng hơi rồng phượng cho đám cưới hỏi, cổng hơi 4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m , 20m, 24m, 26m.

Ngoài ra Ngàn Thông chuyên sản xuất và bán các loại rối bay, cho thuê rối hơi một chân, cho thuê rối hơi 2 chân tổ chức sự kiện, nhận làm rối hơi trưng bày, rối hơi trung tâm, rối hơi tại siêu thị, rối hơi tại nhà sách.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp rối hơi các loại, cho thuê rối bay, cho thuê rối hai chân, rối hơi một chân, rối hơi quảng cáo cho siêu thị, rối bay siêu thị, rối hơi trưng bày, cung cấp và cho thuê rối hơi chào mừng cho hội chợ, rối hơi triễn lãm , rối hơi tại các trung tâm siêu thị lớn, rối hơi trưng bày tại các nhà sách, cho thuê rối hơi các loại, ngoài ra chúng tối còn làm rối hơi theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất cổng hơi

Ngàn Thông là Cơ sở sản xuất cổng hơi chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn

Ngàn Thông nhận gia công sản suất các loại cổng chào hơi với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu đặt hàng. Nhận sản xuất cổng hơi, bán cổng hơi và cho thuê cổng hơi, thi công lắp đặt cổng hơi, rối hơi bay, tư vấn, hướng dẫn thi công lắp đặt cho khách hàng các loại cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu, bóng hơi trên nước, nhà hơi cho trẻ em, ….

Để nhận được báo giá bán cổng hơi chi tiết tại Ngàn Thông, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông.

Bán và cho thuê cổng hơi tốt nhất tại TPHCM

Không chỉ sản xuất cổng hơi, cho thuê cổng hơi và bán công hơi có sẵn mà công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng để tạo ra những cổng hơi độc và lạ, phù hợp với mục đích của chương trình tổ chức nhằm thu hút ánh nhìn của nhiều khách mời, với phương châm luôn luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cơ sở sản xuất cổng hơi

Cơ sở sản xuất cổng hơi với giá hấp dẫn nhất tại TPHCM

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty rất chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn cổng hơi phù hợp với mục đích tổ chức chương trình, sự kiện. Đừng ngần ngại mà hãy đến với cơ sở sản xuất cổng hơi của chúng tôi và bán cổng hơi của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với nhiều loại cổng hơi đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn và đươc đảm bảo trong suốt giá trình sử dụng. Cộng với việc cho thuê cổng hơi hay bán cổng hơi bao gồm nhiều mẫu máy thổi đi tùy kích thước của cổng hơi, cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình đảm bảo an toàn và thành công mỹ mãn cho các chương trình.

Hãy đến với cơ sở sản xuất cổng hơi và bán cổng hơi của chúng tôi để chọn được những mẫu cổng hơi ưng ý nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn