Cho Thuê Thảm Đỏ Tổ Chức Sự Kiện Giá Rẻ


Thông tin chi tiết

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cung cấp và cho thuê thảm đỏ, cho thuê palet, cung cấp thảm trải trải sàn, cho thuê thảm trải sàn xanh, cho thuê thảm trải sàn sự kiện, thảm trải khu vực lễ khởi công động thổ, thảm trải lễ khai trương khánh thành. Chúng tôi chuyên cho thuê cột inox, cho thuê thảm đỏ dùng để trang trí trong sự kiện, tạo vẻ trang nghiêm trong sự kiện của bạn.

Xem thêm dịch vụ khác

cho thuê thảm đỏ

cho thuê thảm đỏ

Dịch vụ cho thuê thảm đỏ chuyên dùng cho sự kiện

Từ xưa đến nay, trải thảm đỏ là một việc thể hiện sự sang trọng. Thảm đỏ thường được dùng để lót đường cho các vị nguyên thủ quốc gia, người nổi tiếng hoặc diễn viên, ca sĩ trong các sự kiện đặc biệt mang tính nghi thức và trang trọng.

cho thuê thảm đỏ giá rẻ

cho thuê thảm đỏ giá rẻ

Đầu thế kỉ XX thuật ngữ “trải thảm đỏ” xuất hiện để chỉ việc đón tiếp các vị khách quý.

Mãi đến 1920, tấm thảm đỏ và các sự kiện của Hollywood mới thực sự trở thành một phần không thể. Từ năm 1964 trở đi, tấm thảm đỏ xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện, hội nghị và được toàn cầu công nhận là một vật trang trí giúp các thượng khách trở thành tâm điểm của sự kiện. Các sự kiện không chỉ gói gọn là lễ công chiếu, ra mắt phim điện ảnh mà còn là lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khánh thành, tiệc cưới cũng có sự xuất hiện của thảm đỏ… Do đó một sân khấu phải có thảm trải sàn để tăng tính hiện đại và chuyên nghiệp của buổi lễ, sự kiện mà bạn tổ chức…

Thảm đỏ còn mang đến ý nghĩa mang đến may mắn, cát tường cho một sự khởi đầu mới đầy năng lượng và thành công. Thảm đỏ còn chỉ sự đón tiếp nồng hậu, thể hiện sự trân trọng các vị khách mời vì nó mang đến nét đẹp tinh tế, sang trọng và đầy thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho  những khách hàng tiềm năng cho quý công ty vào những sự kiện hay những buổi khởi công…Trong một buổi lễ ra mắt hay khánh thành diễn ra trong vòng vài giờ, bạn không thể bỏ một khoản chi phí lớn để mua thảm đỏ. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê thảm đỏ đem lại nhiều giá trị tinh thần cho các bạn và tạo khoảng không gian thoải mái, ấm cúng cho khách hàng. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi hiểu rằng khách hàng ưa dùng thảm trải sàn sân khấu sự kiện và trải lối đi tại các sự kiện.

cho thuê thảm đỏ tại Tp HCM

cho thuê thảm đỏ tại Tp HCM

Hiện nay cho thuê thảm đỏ được đa dạng hoá các màu sắc để phù hợp với không gian, tính chất và tone màu chủ đạo của từng chương trình, sự kiện như: thảm xanh, thảm xám, đen…

Với đội ngũ thi công và lắp đặt chuyên nghiệp, công ty của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về sự kiện. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn những giá trị tốt đẹp nhất nhé.

cho thuê thảm đỏ tổ chức sự kiện

cho thuê thảm đỏ tổ chức sự kiện

Cho thuê thảm đỏ lót sàn

Ngàn Thông chuyên cung cấp các  loại thảm lót sàn chất lượng cao với nhiều màu sắc khác nhau theo tông màu sự kiện của bạn : màu đỏ, màu xanh dương, xanh lá, xám, đen. Rất nhiều màu sắc phù hợp với không gian sự kiện của bạn. Chuẩn bị thảm lót sàn không chỉ giúp cho buổi lễ của các bạn thêm sang trọng, ấm cúng mà còn tạo sự êm ái dịu dàng dưới bước chân của mỗi khách mời. Những tấm thảm trải ở sân khấu rất cần thiết, đặc biệt trong những sân khấu chuyên nghiệp về múa, biểu diễn. Một tấm thảm lót êm ái hầu như là phần không thể thiếu được.

công ty cho thuê thảm đỏ

công ty cho thuê thảm đỏ

Ngoài ra công ty cho thuê thiết bị sự kiện chúng tôi còn sản xuất và cho thuê cột inox với nhiều kiểu dáng, với giá thành hợp lý theo nhu cầu của bạn. Cung cấp và cho thuê thảm đỏ trải sàn số lượng lớn, nhiều màu sắc, chuyên cung cấp các loại thảm trải, thảm đỏ cho các sự kiện lớn nhỏ tại Tp.HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ cho thuê thảm đỏ uy tín và giá cả vô cùng hợp lý nhé!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn