Cho Thuê Sân Khấu Tổ Chức Sự Kiện Giá Rẻ Nhất


Thông tin chi tiết

Sân khấu là sự khẳng định đẳng cấp, giá trị tốt nhất cho chủ nhân của bữa tiệc, sự kiện, hội nghị ….v..v…  đối với những người khách mời. Chính vì thế, công ty của chúng tôi chuyên cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, một sân khấu chuyên nghiệp, rực rỡ sẽ khẳng định đẳng cấp, thương hiệu cũng như sự chu đáo của các bạn.

Ngàn Thông cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Quý khách đang cần một đơn vị cho thuê sân khấu giá cả hợp lý, thi công sân khấu chuyên nghiệp. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẻ hài lòng. Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện lắp ráp ngoài trời tại tphcm.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Ngoài cho thuê sân khấu, tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi cũng có những gói dịch vụ kết hợp dàn dựng, thiết kế, lắp đặt không gian treo backdrop theo mục đích, tính chất của sự kiện; Thiết kế, cho thuê bục sân khấu, cho thuê sân khấu lắp ráp trong nhà, ngoài trời, mọi kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt Ngàn Thông có thể dàn dựng cho bạn sân khấu trên mọi địa hình, kích cỡ, dù phức tạp hay ngoại cỡ.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu giá rẻ tại tphcm. Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện các khổ lớn nhỏ, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu, tổ chức cho rất nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân… Với những nhân viên tổ chức sự kiện Ngàn thông chuyên nghiệp có thể công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi thi công lắp ráp sân khấu

– Thiết kế sân khấu là phần rất quan trọng. Có thể hiện được hinh thức và nội dung của chương trình hay không, từ bảng thiết kế bộ phận dàn dựng và thi công của sân khấu

– Sàn sân khấu được định vị đúng địa điểm, lắp đặt một cách chắc chắn, an toàn theo kích thước và kiểu dáng đưa ra của ban tổ chức. Mặt sàn sân khấu được lót ván ép 20mm dễ cắt, dễ dàng vận chuyển.

– Mặt sàn sân khấu thông thường những buổi lể mang tính chất quan trọng thì lót thảm đỏ hoặc xanh. Còn chương trình ca nhạc, văn nghệ thì lót simili màu trắng, màu xanh hoặc màu vàng…

– Nội dung trên sân khấu tùy vào nội dung, mục đích của chương trình. Nếu những buổi lễ quan trọng  thì in bạt hifex.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Ngàn Thông cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông?

Để có một sân khấu nhưng mong đợi công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông luôn nổ lực tạo ra ý tưởng mới để đáp ứng đối tượng khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó đội ngũ kỷ thuật thi công dàn dựng lắp đặt sân khấu cũng hết sức chuyên nghiệp, tinh tế và khéo léo để tạo ra sản phẩm hài lòng khách hàng.

Sàn sân khấu lắp ráp của cty chúng tôi vừa tiện lợi dễ lắp đặt, dễ vận chuyển. Chất liệu bằng sắt vuông được lắp ghép lại với nhau, mặt sàn bằng ván ép 20mm có thể cắt nhọn hay tròn theo thiết kế của mỗi chương trình, sau đó được phủ lên một lớp thảm hay simili theo yêu cầu về nội dung của các khách hàng.

Dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện của chúng tôi còn đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, luôn đáp ứng dịch vụ một cách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng thì hãy đến với chúng tôi nhé. Cảm  ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn