Cho thuê sân khấu phục vụ sự kiện tại đâu tốt nhất


Thông tin chi tiết

Cho thuê sân khấu phục vụ sự kiện tại đâu tốt nhất – Hiện nay, các công ty doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các chương trình sự kiện hay các buổi họp báo. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế,  thi công sân khấu và dàn dựng và lắp đặt sân khấu theo yêu cầu.

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp để tổ chức sự kiện

Cho thuê sân khấu, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu nhanh chóng chuyên nghiệp, tổ chức cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, sân khấu thời trang, sân khấu cho thuê với những dịch vụ hoàn hảo …

Xem thêm:

Cho thuê sân khấu

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp

Cho thuê sân khấu tại Ngàn Thông gồm những dạng nào?

Với những nhân viên tổ chức sự kiện event, cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp có thể thiết kế sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ với thời gian nhanh chóng. Cho thuê sân khấu tại Ngàn Thông bao gồm các dạng chủ yếu như sau:

Sân khấu platform

Sân khấu này là một bục lớn hình chữ nhật ở một đầu của khán phòng, khán giả khách mời ngồi theo dãy ghế hàng ngang đối diện. Sân khấu platform thường sử dụng trong các phòng hội trường đa chức năng mà ở đó các chương trình nghệ thuật chỉ chiếm một phần nhỏ công năng sử dụng. Do không dùng đến rèm nên các sân khấu này còn được gọi là sân khấu mở hay sân khấu khép kín.

Sân khấu tương tác

Sân khấu tương tác thường có các hàng ghế khán giả ngồi xung quanh ba phía của sân khấu. Các sân khấu dạng này sẽ có tác dụng thúc đẩy tính tương tác giữa các màn trình diễn của diễn viên và khán giả, đặc biệt hiệu quả. Các bạn nên tìm những địa chỉ cho thuê sân khấu uy tín để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Cho thuê sân khấu

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp uy tín tại Ngàn Thông

Sân khấu dạng vòm

Các sân khấu này có thể có khung vòm hoặc không có, nhưng đặc điểm chung cơ bản là chúng có tính mỹ thuật rất cao trong các chi tiết liên quan đến kiến trúc và bài trí sân khấu. Phần sân khấu khá sâu, thường thu lại về phía sau. Một vài sân khấu còn tiến sâu về phía ghế ngồi để cho phép người biểu diễn đến gần hơn với khán giả của mình.

Sân khấu tròn

Khu vực biểu diễn nằm ở vị trí trung tâm của khán phòng và bao quanh bởi các hàng ghế khán giả. Sân khấu có thể được bố trí ở vị trí thấp nhất, các hàng ghế dốc cao dần về phía sau, cúng có thể sân khấu cao hơn hẳn và các hàng ghế ở trên mặt phẳng.

Cho thuê sân khấu

Cho thuê sân khấu

Các hàng ghế rất hiếm khi là dạng vòng tròn hẳn: Thông thường, ghế khách mời sẽ xếp bao quanh thành bốn cạnh hoặc thành hình đa giác đều, các diễn viên bước vào sân khấu bằng các lối đi xen kẽ giữa hai dãy ghế. Bối cảnh và đạo cụ của dạng sân khấu này được tối giản một cách tối đa và được sắp đặt cẩn thận để đảm bảo không che khuất tầm nhìn của khán giả.

Sân khấu dạng đấu trường

Sân khấu dạng này thì tương tự như rạp xiếc, khu vực biểu diễn ở trung tâm và ghế khán giả xếp thành các vòng tròn đồng tâm bao quanh sân khấu. Các rãnh sâu bao quanh sân khấu hoặc các màn hình ở dưới thấp sẽ phân tách khu vực sân khấu và khu vực khán giả với nhau.

Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ cho thuê sân khấu uy tín và giá cả hợp lý thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé.

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn