Cho Thuê Sân Khấu Lắp Ráp Cần Lưu Ý Những Gì?


Thông tin chi tiết

Thuê sân khấu lắp ráp là một trong nhiều việc không thể thiếu khi tiến hành tổ chức sự kiện hiện nay. Ngoài việc có một số kiến thức cơ bản về sân khấu lắp ráp thì kinh nghiệm tìm những địa chỉ cho thuê sân khấu lắp ráp cũng vô cùng quan trọng. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn lưu ý để thuê được sân khấu “chất lừ” cho sự kiện được tổ chức.

Cho thuê sân khấu lắp ráp chuyên nghiệp tại Ngàn Thông

Hiện nay, việc tìm thông tin của những đơn vị cho thuê sân khấu lắp ráp không hề khó chút nào. Các dịch vụ cho thuê và lắp ráp sân khấu mọc lên như nấm sau mưa. Tưởng chừng có nhiều sự lựa chọn thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý với mình. Nhưng không phải vậy trước rất nhiều đơn vị cho thuê như vậy thì khách hàng sẽ rất khó chọn xem đâu là đơn vị tốt đâu là đơn vị kém chất lượng. Chính vì thế, sự đa dạng này đã ít nhiều gây ra trở ngại cho khách hàng đang có nhu cầu tìm địa điểm cho thuê sân khấu lắp ráp.

Cho thuê sân khấu lắp ráp

Cho thuê sân khấu lắp ráp

Nếu như khách hàng vẫn đang phân vân và chưa tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông. Được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện lớn nhất trên toàn quốc, Ngàn Thông luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

Ngàn Thông chia sẻ kinh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu lắp ráp

Cho thuê sân khấu lắp ráp là dịch vụ chuyên nghiệp và phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê sân khấu giá rẻ chất lượng, cũng như cách thức tổ chức chương trình để đạt được thành công và hiệu quả cao. Để giúp bạn thuê được sân khấu lắp ráp ưng ý, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm hữu ích.

Cho thuê sân khấu lắp ráp

Cho thuê sân khấu lắp ráp chuyên nghiệp giá rẻ

Lên ý tưởng chương trình

Trước khi tiến hành tìm địa chỉ cho thuê sân khấu lắp ráp các bạn phải hoàn thành kịch bản chương trình sắp được tổ chức. Việc lên ý tưởng giúp bạn xác định được tính chất của sự kiện và dàn dựng mô hình sân khấu cho phù hợp nhất. Hiện nay, cho thuê sàn sân khấu có nhiều kiểu dáng sân khấu để bạn lựa chọn như: kiểu hình chữ U, hình chữ V, hình bán nguyệt… Nếu không thích sử dụng những mẫu sân khấu lắp ráp thông thường thì bạn có thể nhờ các dịch vụ thiết kế trợ giúp. Họ sẽ hỗ trợ bạn từ khâu thiết kế bản vẽ cho đến lúc lắp đặt hoàn chỉnh để đưa vào sử dụng. Với tính lưu động và gọn nhẹ, sân khấu lắp ráp có thể biến mọi ý tưởng của bạn thành sự thật, và một chứng trình được diễn ra tốt đẹp chưa bao giờ là đơn giản như vậy.

Cho thuê sân khấu lắp ráp

Cho thuê sân khấu lắp ráp

Chọn đối tác uy tín, chuyên nghiệp

Nếu muốn thuê được sản phẩm chất lượng bạn phải tìm kiếm và hợp tác với những đơn vị có uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê sân khấu lắp ráp tại thành phố Hồ Chí Minh công ty của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đối tác, khách hang. Chúng tôi chẳng những mong muốn cập nhật những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng mà còn cung cấp gói dịch vụ kèm theo với ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cho thuê sân khấu lắp ráp

Cho thuê sân khấu lắp ráp chuyên nghiệp tại Ngàn Thông

Thỏa thuận rõ ràng

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn phải tiến hành kiểm tra chất lượng của sân khấu. Bước kế tiếp là kí hợp đồng với bên cho thuê. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, bạn phải đọc kĩ bản hợp đồng và lưu ý những điểm sau: vận chuyển bằng hình thức nào? Thời gian giao hàng và lắp đặt là bao lâu? Có cung cấp đội ngũ tháo lắp hay không? Có phân công nhân viên trực bảo trì hay không? Dịch vụ kèm theo bao gồm những gì?

Nếu bạn còn gặp khó khăn gì trong việc thuê sân khấu sự kiện. Hãy gọi ngay cho công ty của chúng tôi để được giải đáp. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin là đươn vị cho thuê sân khấu lắp ráp hàng đầu có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn