Cho Thuê Sân Khấu Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Cho thuê sân khấu giá rẻ – Bạn đang cần tìm hiểu, thuê một công ty dàn dựng sân khấu chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng ấn tượng được lắp đặt theo module có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách cho từng sự kiện khác nhau. Hãy đến với Ngàn Thông, chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu.

Cho thuê sân khấu giá rẻ tại Ngàn Thông

Cho thuê sân khấu giá rẻ, cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu, tổ chức cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ hội, hay một buổi khai mạc một giải thể thao…

Cho thuê sân khấu giá rẻ

Cho thuê sân khấu giá rẻ tại Ngàn Thông

Chúng tôi chuyên thiết kế, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cho thuê sân khấu khổ lớn – nhỏ, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, với những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình có thể thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ  .

Cho thuê sân khấu giá rẻ tại Ngàn Thông có ưu điểm gì? 

Ngàn Thông được biết đến là công ty tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện lớn nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cho thuê sân khấu giá rẻ tại Ngàn Thông luôn có những ưu điểm nổi bật hơn so với các đơn vị khác:

Là đơn vị chuyên cung cấp hàng đầu về thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng niềm tin và sự an tâm và hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt với giá cả hấp dẫn ,cạnh tranh trên thị trường. Đơn giản vì chúng tôi có sẵn thiết bị không phải đi đâu thuê lại nên có thể đáp ứng nhu cầu khi quý khách cần tới chúng tôi với giá tiền phù hợp để bạn tổ chức một chương trình sự kiện.

Ngoài ra công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê nhà giàn, nhà dù, cho thuê bàn ghế sự kiện, cho thuê sân khấu mọi kích thước, cho thuê máy chiếu, màn chiếu,..

Chúng tôi có thể thiết kế, thi công, lắp dựng nhiều kiểu dáng sân khấu mới lạ, chất liệu sân khấu và kết cấu sân khấu khác nhau…, phù hợp với từng yêu cầu, mức độ kinh phí của từng chương trình của quý khách.

Cho thuê sân khấu giá rẻ

Cho thuê sân khấu giá rẻ chuyên nghiệp 

Ngàn Thông cung cấp và lắp đặt sân khấu theo nhiều hình thức khác nhau

Chúng tôi chuyên lắp đặt cho thuê sân khấu giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh, sân khấu theo thiết kế cho các chương trình, sự kiện âm nhạc, game show … trong nhà và ngoài trời.

Với lọai sân khấu lắp dựng có sẵn, dùng cho các sự kiện được tổ chức ngoài trời hoặc trong nhà với chất liệu là sàn gỗ, kết cấu thép, bọc thảm đỏ, thảm xanh, thảm đen, hoặc bọc bạt in hiflex theo tone thiết kế.

Với sân khấu hình bán nguyệt mọi diện tích và chiều cao, chất liệu bằng khung thép gia cố mặt sàn gỗ, hoặc toàn bộ bằng gỗ. Bề mặt phủ sơn màu,  trải thảm, bọc bạt in hiflex, hoặc kính, mica…, đơn giá sẽ gửi kèm thiết kế mà đơn vị thuê yêu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê sân khấu giá rẻ của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Sự thành công trong mỗi sự kiện là niềm vui của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn