Cho Thuê Rối Hơi Tổ Chức Sự Kiện


Thông tin chi tiết

 

Cho thuê rối hơi hay còn gọi là người hơi là một dạng thiết bị dùng để quảng cáo, tạo hình ảnh bắt mắt được may bằng chất liệu vải dù mỏng và hoạt động bằng quạt gió. Chúng thường được đặt bên ngoài các cửa hàng, khu vực diễn ra sự kiện hay một chương trình để thu hút người xem.

Cho thuê rối hơi có ưu điểm gì?

Cho thuê rối hơi giờ đã không còn xa lại gì với các doanh nghiệp nữa. Vậy nó có ưu điểm như thế nào?

  1. Tính bắt mắt của sản phẩm: Rối hơi được thổi bằng quạt điện nên thường cử động lên xuống qua lại nên dễ thu hút mắt người xem hay người đi đường.
  2. Dễ di chuyển: Rối hơi có kích thước nhỏ, nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt.
  3. Chi phí thấp: Chi phí bỏ ra đầu tư rất thấp so với các thiết bị khác và có thể sử dụng được lâu dài và mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Cho thuê rối hơi

Cho thuê rối hơi

Chi phí cho thuê rối hơi là bao nhiêu?

Giá thuê rối hơi, người hơi dựa trên các yếu tố như thời gian thuê, số lương thuê và mẫu rối hơi thuê. Dao động từ 300,000 – 1.000,000VND/ngày

Giá bán cả bộ rối hơi bao gồm quạt và rối hơi chưa bao gồm chi phí in ấn là từ 2,500,000 – 3,000,000VND/bộ

Công dụng của rối hơi

Rối hơi được xem là một sản phẩm không thể thiếu và vô cùng quan trọng cho các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và nhất là các chương trình vui chơi giải trí của các đơn vị doanh nghiệp…

Trước khi tổ chức sự kiện thì người tổ chức rất muốn làm sao để buổi sự kiện sẽ thu hút được nhiều người nhằm mang lại hiệu quả. Hình ảnh một con rối hơi to cao với khuôn mặt nhí nhố, luôn luôn động đậy ở cổng chào sẽ khiến bất cứ ai cũng phải chú ý tới từ khách mời cho đến người đi đường.

Cho thuê rối hơi

Cho thuê rối hơi đa dạng màu sắc và hình thức

Với hình dáng vô cùng dễ thương, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, rối hơi sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút ánh nhìn của không chỉ những người tham gia sự kiện mà còn với cả những người đi đường. Rối hơi cũng là lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất cho bạn với những sự kiện này.

Ngàn Thông cung cấp rối hơi chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Nắm bắt được yêu cầu đó, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cho thuê rối hơi, thiết kế rối hơi với các mẫu mã khác nhau với nhiều kích thước, dùng bán rối hơi hoặc cho thuê rối hơi phù hợp với nhu cầu của mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rối hơi với cổng hơi của chúng tôi để tăng thêm hiệu quả. Có thể tham khảo thêm sản phẩm cổng hơi của chúng tôi nhé.

Cho thuê rối hơi

Cho thuê rối hơi chất lượng cao giá rẻ

Rối hơi, rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân, rối hơi quảng cáo cho các mặt hàng mới, sản phẩm mới của công ty, doanh nghiệp: “Lời mời chào cao hơn mâm cỗ” là dụng ý của nhà thiết kế, khi trưng bày sản phẩm ,được thiết kế theo một phong cách vui tươi, trẻ trung và hào hứng, một con rối hơi luôn tươi cười, tay vẫy chào khách, sẽ làm hài lòng vị khách nào khi nhìn thấy chúng, chúng được xem là biểu tượng của sự mời chào, và sự mến khách của chủ cửa hang tổ chức sự kiện, việc mời chào vui vẻ của nó cũng được xem là sự kính trọng của chủ cửa hàng với quý khách.

Ngoài rối hơi, công ty Ngàn Thông còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ, với đầy đủ các loại thiết bị hiện đại và mới nhất hiện nay.

Vạy bạn đan muốn tìm một địa chỉ cho thuê rối hơi uy tín và chất lượng thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất nhé!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn