Cho Thuê Quạt Hơi Nước Giá Rẻ Tại Sài Gòn


Thông tin chi tiết

Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước để tổ chức sự kiện không còn là xa lạ với các công ty hay doanh  nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cung cấp quạt hơi nước, quạt điều hòa công suất lớn, từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp làm mát không gian, tổ chức các sự kiện vào mùa hè như cho thuê quạt hơi nước, cho thuê quạt công nghiệp phun sương, cho thuê điều hòa cây, cho thuê quạt công nghiệp.

Ngàn Thông cho thuê quạt hơi nước chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Quạt hơi nước là sản phẩm làm mát hàng đầu được nhiều công ty tổ chức sự kiện lựa chọn trong năm 2017. Với khả năng làm mát vô cùng nhanh, hiệu quả, an toàn, thi công lắp đặt đơn giản nhanh gọn, chi phí thuê rẻ. Cho thuê quạt hơi nước, quạt điều hòa đang là lựa chọn tối ưu của đa số khách hàng để làm mát không gian tổ chức các sự kiện vào mùa hè nóng nực.

Cho thuê quạt hơi nước

Cho thuê quạt hơi nước chất lượng cao giá rẻ

Cho thuê quạt hơi nước tại Ngàn Thông có gì nổi bật?

Cho thuê quạt hơi nước của Ngàn Thông hiện đại làm mát bằng hơi nước giúp giảm nhiệt độ xuống khoảng 7 – 10ºC, tức là nhiệt độ phòng khi sử dụng quạt sẽ được làm mát từ 38ºC xuống còn 29ºC.

Quạt điều hòa hơi nước cơ chế làm mát bằng hơi nước, nước sẽ được đổ vào bình và được bơm tuần hoàn lên một lớp màng lọc nước, không khí nóng được quạt hút qua lớp màng có nước này sẽ được giảm nhiệt độ không khí và hơi quạt thổi ra sẽ giảm nhiệt độ xuống phòng xuống. Cơ chế làm mát như thổi khí qua một thác nước vậy.

Các nhà tổ chức sự kiện thường cung cấp và cho thuê quạt hơi nước cỡ lớn làm mát không gian rộng. Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông cho thuê quạt hơi nước với kích thước 43cmC*68cmD*105cmC, hơi gió thổi xa khoảng 5-7m, luồng gió rộng 1m-2m. Quạt có thể điều chỉnh hướng gió theo cả chiều rộng và chiều cao tùy theo mục đích của khách hàng.

Cho thuê quạt hơi nước

Cho thuê quạt hơi nước chất lượng cao tại Ngàn Thông

Quạt hơi nước là giải pháp tối ưu để làm mát không gian sự kiện ngoài trời vào mùa hè này. Cơ chế làm mát thổi khí nóng qua thác nước sẽ giúp giảm nhiệt độ không gian một cách nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, không làm ướt áo, không làm ướt khu vực làm mát.

Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước của chúng tôi bao gồm:

Cho thuê quạt hơi nước công suất lớn, Cho thuê quạt công nghiệp, điều hòa cây cao cấp, Cho thuê quạt phun sương, Bán quạt hơi nước giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông?

Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiêm trong việc cho thuê quạt hơi nước tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện tại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo việc giao dịch, giao hàng và lắp đặt một cách nhanh nhất có thể.

Ngoài dịch vụ cho thuê quạt hơi nước ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, với đầy đủ các loại thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cho thuê quạt hơi nước

Cho thuê quạt hơi nước giá rẻ tại TPHCM

Thiết bị của chúng tôi cung cấp đều được chọn lọc từ các thương hiệu lớn trên thế giới, hoạt động ổn định êm ái và khả năng làm mát rất nhanh đem lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất

Khả năng cung cấp với số lượng lớn. Với những chương trình sự kiện có quy mô lớn thì việc cần nhiều quạt hơi nước là điều dễ hiểu, với số lượng lớn quạt trong kho chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu thuê quạt hơi nước của khách hàng.

Là một đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu cho nên chi phí thuê vô cùng rẻ, cũng như thủ tục nhanh gọn.

Nếu bạn đang muốn tổ chức một chương trình hay sự kiện và đang tìm một địa chỉ cho thuê quạt hơi nước uy tín giá rẻ thì hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn