Cho Thuê Pallet Tổ Chức Sự Kiện Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Cho thuê pallet – Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê pallet lót sàn hàng đầu miền nam, với số lượng lên tới hàng chục nghìn mét vuông đáp ứng được được cho tất cả các sự kiện lớn ngoài trời cũng như các công trình xây dựng lớn.

Cho thuê pallet tại Ngàn Thông

Hiện nay, dịch vụ cho thuê pallet tại Ngàn Thông được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Tuy vậy, có rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến công ty Ngàn Thông hỏi pallet là gì hay Pallet dùng để làm gì? Câu trả lời cho tất cả khách hàng pallet hay gọi đúng hơn là những tấm coppha nhựa dùng trong xây dựng, tại Ngàn Thông, chúng tôi sử dụng coppha làm pallet lót sàn là vì coppha có tính chịu lực tốt, nhẹ, dễ vận chuyển.

Xem thêm: Cho thuê Pallet nhựa để tổ chức sự kiện

Cho thuê Pallet

Cho thuê Pallet chất lượng cao tại Ngàn Thông

Cho thuê pallet để làm gì?

Các sự kiện được tổ chức ngoài trời, thường xuyên đối mặt với các nguy cơ gặp mưa gió, bề mặt không bằng phẳng, chính vì thế Pallet luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chuận bị sân bãi cho các buổi sự kiện lớn ngoài trờí. Pallet có rất nhiều ưu điểm như rất nhẹ, dể vận chuyển, dể dàng lắp đặt, tiêu tốn ít thời gian thi công chuẩn bị, bền chắc, có thể trải lên tất cả bề mặt, đặc biệt khi trải cỏ sẽ không làm chết cỏ và chóng ngập nước khi gặp trời mưa….

Ngàn Thông là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức các lễ khởi công, tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức lễ động thổ… cho các công ty, doanh nghiệp. Để biết thêm báo cáo chi tiết về các dịch vụ cho thuê pallet tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm hãy liên tưởng với chúng tôi để được nhân viên tham vấn cụ thể nhất về báo cáo sự kiện, phí tổn cũng như các các quy định khuyến mại hiện hành.

Cho thuê Pallet

Cho thuê Pallet chất lượng cao để tổ chức sự kiện

Pallet hay còn được nhiều người gọi là Coppa vốn được cho thuê để dùng chất hàng trong các nhà kho, nhưng trong các sự kiện thì nó được dùng để lót mặt sàn, vì khi tổ chức các sự kiện ngoài trời, các nhà tổ chức luôn lo lắng khi gặp trời mưa sẽ rất lầy lội, khiến kế hoạch bị phá sản hoàn toàn, hoặc khi tổ chức các sự kiện như lễ động thổ, lễ khởi công, những nơi đó có địa hình rất xấu, gây khó khăn trong việc lắp ráp, không làm chết cây cỏ, bền bỉ, êm ái, không bị ẩm ướt và chóng ngập nước hoàn hảo khi trời mưa to.

Chính vì vậy pallet là lựa chọn hàng đầu và lý tưởng nhất trong các trường hợp kể trên, có thể trải trên bằng một lớp thảm tăng thêm phần thẩm mỹ, tạo thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Đặc tính gọn nhẹ, Pallet rất dễ vận chuyễn, có thể lắp đặt tại bất cứ nơi nào.

Ngàn Thông cung cấp pallet lót sàn với giá ưu đãi nhất trên thị trường

Ngàn Thông cho thuê pallet lót sàn có chiều dài 1,2m x 1m ngang và cao 150cm, loại này thường dùng để đặt kế nhau để tạo thành mặt bằng, tùy theo mục đích mà số lượng pallet được chồng lên nhau, để tạo thành sân khấu, người ta thường đặt khoảng 3-4 cái lên để tạo chiều cao mong muốn.

Cho thuê Pallet

Cho thuê Pallet giá rẻ tại Ngàn Thông

Pallet mới và pallet cũ luôn có sẳng trong kho của công ty chúng tôi, pallet mới nhưng giá thuê khá cao và thường không cần trải thảm vì nó còn mới đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của đơn vị đi thuê, nhưng loại pallet cũ thì giá cho thuê lại rẻ hơn rất nhiều, chỉ cần trải một lớp thảm lên trên là vừa đáp ứng tính thẩm mỹ và không kém phần sang trọng.

Trong thời buổi giá cả các mặt hàng đang leo thang để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê pallet, đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường, với tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi đó chính là: “ Ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn” để chia sẻ nỗi niềm chăng trở của quý khách hàng, hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn