Cho Thuê Nhà Hơi Tổ Chức Sự Kiện Vui Chơi Giải Trí


Thông tin chi tiết

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho các trẻ nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận , chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà hơi  – nhà phao giá cả hợp lý , nhà hơi mẫu mã đa dạng mới 100% với nhiều chi tiết , hình ảnh con vật siêu dễ thương.

Cho thuê nhà hơi chất lượng cao tổ chức vui chơi cho bé

Nhà hơi là thiết bị vui chơi dành cho trẻ em, khi bơm lên sẽ tạo dáng thành lâu đài, cung điện mini tạo cho bé cảm giác như lạc vào một thế giới cổ tích…. Các bé có thể nhún nhẩy thoải mái trong nhà hơi, nhà phao mà không lo bị ngã hay bị thương vì các thành của nhà hơi đều đã được bơm hơi mềm, rất an toàn cho các bé vui chơi.

Cho thuê nhà hơi

Cho thuê nhà hơi chất lượng cao

Đặc biệt nhà hơi có diện tích lớn, có thể cho nhiều bé cùng chơi một lúc, tiết kiệm thời gian trông coi cho các cha mẹ. Khi bé chơi xong, bạn hoàn toàn có thể rút hơi và gấp gọn nhà bơm hơi lại, rất thuận tiện trong di chuyển và bảo quản.

Cho thuê nhà hơi chuyên nghiệp và những điều cần lưu ý

Dịch vụ cho thuê nhà hơi của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ lục đích tạo sân chơi của trẻ nhỏ và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho các bà mẹ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng, giúp các bậc cha mẹ có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp, cũng như những món đồ chơi chất lượng cao, đảm bảo cho bé.

Chọn nhà cung cấp tin cậy

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán nhà phao trẻ em và cho thuê nhà hơi kém chất lượng cũng như phục vụ khách hàng chưa được tốt. Chính vì việc chọn 1 nhà cung cấp tin cậy là vô cùng quan trọng, nó đánh việc bạn đã sử dụng đồng tiền đã thực sự hiệu quả hay chưa.

Cho thuê nhà hơi

Cho thuê nhà hơi chuyên nghiệp giá rẻ

Chọn những chiếc nhà hơi phù hợp với quy mô sự kiện hay phù hợp với không gian, diện tích căn nhà bạn

Nhà hơi trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau 2mx2m ; 3mx3m ; 4mx5m; 4m x 6m ; 4m x 8m ; 5m x 10m ; 6m x 12m ; 7mx15m; 8mx16m,…vậy nên việc chọn 1 chiếc nhà hơi để phù hợp với quy mô sự kiện bạn tổ chức là hết sức quan trọng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lắp đặt, chi phí thuê cũng như đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra nhà hơi hiện nay có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng để mọi người lựa chọn, hãy chọn 1 chiếc nhà hơi mà con nhỏ của bạn thích nhất nhé.

Nhà Hơi Nhà phao lâu đài.

Hiện tại chúng tôi đang có 1 số mẫu nhà hơi như sau:

Cho thuê nhà hơi mini

– Nhà hơi leo núi.

– Nhà hơi thể thao.

– Nhà hơi banh.

– Nhà hơi liên hoàn.

– Nhà hơi trượt nước.

Với sở thích của con nhỏ và mong muốn được chơi nhiều đồ chơi khác nhau, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với số tiền bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều việc bạn phải bỏ tiền ra mua cho con nhỏ rất nhiều loại nhà hơi mà con thích.

Mong muốn đạt được nhiều thiện chí và quan tâm của khách hàng, những mẫu mã mới nhất của nhà hơi đã được cập bến tại Ngàn Thông. Chúng tôi chuyên cung cấp và phục vụ khách hàng các dịch vụ cho thuê nhà hơi, cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, mời các bạn ghé thăm mua sắm và đặt thuê theo yêu cầu. Cảm ơn các bạn đa theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn