Cho Thuê Nhà Hơi Mini Cho Bé Giá Tốt


Thông tin chi tiết

Nói riêng về Nhà hơi : là một trò chơi động rất phổ biến hiện nay, các bé có thể thỏa sức nhún nhún nhảy chơi cực vui cùng bạn bè mà không sợ ngã vì tất cả đáy và thành nhà banh đều bơm hơi rất êm. Khi không có nhu cầu sử dụng có thể xịt hơi và cất đi rất gọn gàng. Nhà hơi lâu đài có tường, thành và đáy đều được bơm hơi để tạo cảm giác êm ái cho bé, có thể nhiều bé cùng chơi được. Hiện nay dịch vụ cho thuê nhà hơi mini của chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu chơi nhà banh của trẻ và chiếm được nhiều thiện chí của các bà mẹ.

Cho thuê nhà hơi mini tại Ngàn Thông

Ưu điểm: Sản phẩm có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài sân.

Kích thước: Kích thước nhà hơi có thể thay đổi theo sự lựa chọn của quý khách hàng. Kích thước thông dụng của nhà hơi lâu đài là 4m x 6m, 4m x 8m, 5m x 8m, 5m x 10m, 6m x 10m, 6m x 12m..

Màu sắc: Đủ màu sắc : Vàng, đỏ, xanh lá, danh da, xanh biển, hồng, cam, trắng…

Thiết kế: Quý khách có thể đưa ra các ý tưởng, hoặc tham khảo các mẫu nhà hơi khác có mặt trên thị trường. Các hình dáng con thú, nhân vật hoạt hình được vẽ bởi các họa sỹ tài hoa, mang lại sản phẩm nhà phao thẩm mỹ, màu sắc tươi sáng.

Cho thuê nhà hơi mini

Cho thuê nhà hơi mini tại Ngàn Thông

Cho thuê nhà hơi mini tại Ngàn Thông có ưu điểm gì?

Nhằm mục đích mang lại cho con nhỏ sự thích thú khi chơi đồ chơi kèm theo sự sáng tạo khi tiếp xúc với những đồ chơi này, chúng tôi đã tạo ra những chiếc nhà hơi với đầy đủ những màu sắc và con vật hấp dẫn, phụ vụ cho trẻ và cũng thu hút cả các bậ phụ huynh nữa.

Ưu điểm của nhà hơi mini đó là nó rất nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể chứa nó trong nhà, khi không sử dụng đến thì bạn có thể gấp lại, hoàn tàn tiện lợi. Đây là một trò chơi động, các bé nhún nhảy cực vui, không sợ ngã vì tất cả đáy và thành nhà banh đều bơm hơi êm. Khi không có nhu cầu sử dụng có thể xịt hơi và cất đi rất gọn gàng, điều này các mẹ chắc hẳn rất hài lòng về nhà hơi.

Với kích thước nhỏ, có thể đặt trong nhà , những mẫu tại cho thuê nhà hơi mini sẽ tạo cho các bé có một không gian vui chơi thỏa thích tại nhà mà không sợ va chạm hay chấn thương ngoài ý muốn.

Cho thuê nhà hơi mini

Cho thuê nhà hơi mini chất lượng cao giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông thay vì các đơn vị khác?

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao , luôn làm việc với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Giá hợp lý” , chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng tuyệt đối .Những sản phẩm đã và đang được tạo ra sẽ tiếp tục được cải tiến và hoàn thiện đến mức hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê nhà hơi mini của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ lục đích tối đa của trẻ nhỏ và tiết kiệm chi phí cho các bà mẹ. Với sở thích của con nhỏ và mong muốn được chơi nhiều đồ chơi khác nhau, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với mức chi phí nhỏ hơn rất nhiều việc bạn phải bỏ tiền ra mua cho con nhỏ rất nhiều loại nhà hơi mà con thích.

Xem thêm:

Cho thuê nhà hơi mini

Cho thuê nhà hơi mini tại Ngàn Thông là tốt nhất hiện nay

Với mong muốn đạt được nhiều thiện chí và quan tâm của khách hàng, những mẫu mã mới nhất của nhà hơi đã được cập bến tại Ngàn Thông phục vụ cho thuê nhà hơi mini, mời các bạn tham quan mua sắm và đặt thuê theo yêu cầu.

Cảm ơn các bạn đa theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn