Cho thuê khung sân khấu phục vụ sự kiện ở đâu?


Thông tin chi tiết

Cho thuê khung sân khấu phục vụ sự kiện ở đâu? – Với việc tổ chức một sự kiện, ngoài việc lưu ý tới những yếu tố thuộc sân khấu như thiết kế rộng, hẹp hay cao, thấp để bảo đảm sự hài hòa bạn còn cần tới một không gian cho sân khấu của bạn.

Cho thuê khung sân khấu chuyên nghiệp phục vụ sự kiện

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện trong nhiều năm, Ngàn Thông cam kết cung cấp đến khách hàng những mẫu khung sân khấu chất lượng cao với chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với những sự kiện từ tầm cỡ tới buổi lễ thường niên diễn ra theo chu kỳ.

Khung sân khấu

Khung sân khấu chuyên nghiệp phục vụ sự kiện

Các dạng khung sân khấu phổ biến

Sân khấu là một điểm nhấn cho sự kiện bởi chúng chính là nơi trang trọng nhất cho một event. Chính sự chuẩn bị của bạn cho sân khấu sẽ góp phần làm buổi lễ được thành công như mong đợi, thậm chí là hơn. Hiện nay tại Ngàn Thông, chúng tôi cung cấp và cho thuê sân khấu, phổ biến gồm hai dạng khung sân khấu như sau:

Khung sân khấu lắp ráp di động

Cho thuê sân khấu lắp ráp có Loại khung chuyên được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước trên thế giới,thường là khung  inox, giá cả cạnh tranh, thiết kế hiện đại. Khung sân khấu này thường nhỏ gọn, dễ tháo lắp và phục vụ tối đa cho việc thi công lắp đặt, tháo dỡ. Rất thuận tiện cho bên thuê và bên cho thuê. Loại bục này cũng nằm trong danh mục khung sân khấu của chúng tôi.

Bục phát biểu được thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại hội thảo, hội nghị hay lễ ra mắt, họp báo,… hoặc những buổi diễn thuyết ngoài trời

Khung sân khấu

Khung sân khấu lắp ráp di động

Khung sân khấu truyền thống

Loại khung này cũng đơn giản, nhưng khó di chuyển có nhiều mẫu mã khác nhau những đa phần  là các thanh inox được lắp rap với nhau, được đính thêm một vài những phụ kiện cho phù hợp với chủ đề của buổi lễ. Thường loại khung sân khấu này sẽ được sử dụng trong những lễ họp báo, họp hội đồng nhân dân và sử dụng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, ….

Khung sân khấu

Khung sân khấu hiện đại chỉ có tại Ngàn Thông

Những lưu ý cần biết để có một sân khấu chuyên nghiệp

Ngoài những điều cần lưu ý cho sự kiện như khung sân khấu tất nhiên người làm event còn phải chú ý tới liệu sân khấu đã được trang bị đủ thiết bị chiếu sáng chưa và có cần trang trí có nhiều màu sắc không? Yêu cầu của sự kiện sẽ quyết định chính đến việc bố trí sân khấu đơn giản hay phải có sự đặc thù, khác biệt. Tuy nhiên, việc này còn chịu tác động của ngân sách. Nếu kinh phí cũng như các điều kiện khác cho phép, việc trang trí sân khấu phù hợp với những hoạt động diễn ra trong sự kiện là tốt nhất. Cần làm việc và kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị để có thể thỏa mãn tốt nhất mọi yêu cầu của một sân khấu chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ sự kiện một cách tốt nhất, với mẫu mã đa dạng và những mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn những cách thức để có thể trang trí hoặc chọn lựa được bục sân khấu phù hợp nhất với buổi lễ của mình kèm theo sự tối ưu hóa chi phí tổ chức. Rất hân hạnh được phục vụ bạn bằng cho thuê khung sân khấu giá rẻ! Cảm ơn các bạn dã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn