Cho Thuê Khinh Khí Cầu Giá Rẻ


Thông tin chi tiết

Cho thuê khinh khí cầu – Chắc hẳn bóng bay khinh khí cầu không còn xa lạ với những sự kiện được tổ chức ngoài trời. Đặc biệt hiện nay bóng khinh khí cầu còn được sử dụng trong những buổi tiệc đám cưới hoặc ăn hỏi cho không khí thêm phần long trọng.

Cho thuê khinh khí cầu chất lượng cao

Ngàn Thông cho thuê khinh khí cầu, bóng bay khinh khí cầu được làm bằng vật liệu polime cũng giống như cao su chịu nhiệt chống nước và oxi hóa. Chứa bên trong bóng là khí heli, khí heli khá là đắt đỏ và khác với những loại khí có trong những quả bóng bay thông thường.

Cho thuê khinh khí cầu

Cho thuê khinh khí cầu chất lượng cao

Thông thường những quả bóng ngoài hàng thường được sử dụng khí hidro để có thể làm bóng bay vì thực tế khi hidro khá là rẻ. Đối với bóng khinh khí cầu người ta chủ yếu sử dụng khí heli để có thể cho bóng bay đúng tầm, không cao quá và không bị hao khi tiếp xúc với không khí.

Xem thêm: Cho thuê bóng bay

Nói chung bóng khinh khí cầu có thể bay được là do nguyên tắc lệch tỉ trọng, tỉ trọng của không khi trong bóng sẽ là yếu tố giúp bóng có thể bay lên hoặc hạ xuống.

Cho thuê khinh khí cầu để tổ chức sự kiện

Cho thuê khinh khí cầu hay Bóng bay khi khinh khí cầu ngày nay được sử dụng trong các buổi ra mắt, khai trương hoặc khánh thành một công trình nào đó. Đối với những người tổ chức sự kiện thì bóng bay khinh khí cầu là một điều không thể thiếu bởi nó sẽ làm sinh động hơn và buổi lễ trở lên màu sắc hơn.

Cho thuê khinh khí cầu

Cho thuê khinh khí cầu để tổ chức sự kiện

Đối với những sự kiện ngoài trời, bóng khinh khí cầu thường là loại có hình bầu dục, hình dáng như gọt nước lộn ngược. Khinh khí cầu loại này cũng có nhiều màu sắc đa dạng nhưng chủ yếu là bảy sắc cầu vồng và được sử dụng trong những buổi lễ ra mắt sản phẩm hoặc olimpic thể thao.

Đối với tiệc cưới hoặc những sự kiện nhỏ, các hoạt động ngoài trời tổ chức theo team thì bạn nên chọn những loại bóng tròn và có in hình vui nhộn, in chữ hoặc những câu khẩu hiệu riêng theo cách sắp đặt của bạn.

Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ tại Ngàn Thông

Thời xưa người ta thường làm khinh khí cầu bằng việc đốt than bên dưới cho không khí bên trong nóng lên và có sự chênh lệch tỉ trọng. Nếu như muốn hạ bóng thì dập tắt ngọn lửa và làm cho khí nguội dần đi. Tuy nhiên ở ngày nay với những sự kiện đa dạng hơn và cần được tổ chức nhanh chóng hơn thì bóng khinh khí cầu cũng trở lên đa dạng và đa di năng hơn.

Cho thuê khinh khí cầu

Cho thuê khinh khí cầu giá rẻ tại Ngàn Thông

Ngoài ra để tổ chức sự kiện thành công và đạt hiệu quả cao, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ liên quan khác như:

Có rất nhiều địa điểm cho thuê khinh khí cầu được lựa chọn để làm phong phú thêm cho sự kiện của bạn mà bạn nên tham khảo. Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cung cấp những loại bóng khinh khí cầu, cho thuê khinh khí cầu với nhiều chủng loại đa dạng kèm màu sắc hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo trong danh mục khinh khí cầu của chúng tôi, hoặc nếu có yêu cầu đính kèm với những bóng khinh khí cầu bạn có thể đặt hàng qua website và hotline nhé. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn nhiệt tình chu đáo và tư vấn cụ thể với từng sự kiện khác nhau cho bạn lựa chọn được phụ kiện phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn