Cho Thuê Dụng Cụ Team Building Ngoài Trời Phục Vụ Dã  Ngoại


Thông tin chi tiết

Cho thuê dụng cụ team building ngoài trời phục vụ dã  ngoại – Hiện nay, các công ty doanh nghiệp hay hội nhóm đã dần thấy quen với cụm ” Team building” và nó cũng đang dần được thay thế cho các chương trình tour du lịch ngắn ngày. Thế nhưng, để có được 1 chương trình team hoàn hảo, đôi khi quý khách sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền rất lớn để mua dụng cụ mà chỉ dụng có 1 lần. Vậy làm thế nào để tiếp kiệm mà chương trình team của bạn vẫn diễn ra tốt nhất.

Cho thuê dụng cụ team building giá rẻ ở đâu?

Có một cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất đó chính là “Cho thuê dụng cụ team building”. Vậy thuê dụng cụ ở đâu uy tin và có giá rẻ nhất? Quý khách có thể liên hệ với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông, chúng tôi chuyên tổ chức các chương trình tour & team, tổ chức hội nghị, sự kiện và các dịch vụ liên quan.

Cho thuê dụng cụ team building

Cho thuê dụng cụ team building giá rẻ tại Ngàn Thông

Do vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thuê tại Ngàn Thông, những đạo cụ chuyên nghiệp, tốt và với mức giá rất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngàn Thông cho thuê dụng cụ team building chất lượng cao

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện hỗ trợ các hoạt động team building, sự kiện tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng phát triển và đầu tư lớn về các thiết bị và dụng cụ trong team building.

1 – Cho thuê Mascot – Kinh vật biểu diễn

Mascot – đây là những trang phục để bạn hóa trang thành những nhân vật hoạt hình, nó giống như những mô hình thú bông lớn và thường dùng trong các dịp tổ chức khai chương cửa hàng, tiệc sinh nhât, vui chơi giải trí, chương trình ngày hội gia đình…. Một số Mascot thường hay được dùng như chuột Mickey , vịt Donal , mèo kitti , Doremon , Pikachu, hổ vằn , thỏ láu, gấu Panda , gấu Pooh , heo vàng ,  Tom & Jerry…

Cho thuê dụng cụ team building

Cho thuê dụng cụ team building chất lượng cao

2 – Cho thuê loa xác tay tổ chức teambuilding

Chương trình teambuilding của bạn sẽ hoàn toàn mất đi sự náo nhiệt và lửa nếu thiếu đi âm thành. Tuy nhiên, sẽ rất mất công sức để bạn chuẩn bị được những chiếc loa cố định để tạo âm thanh trong chương trình. Để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như đảm bảo được tính náo nhiệt của âm thành, các bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê dụng cụ team building và tìm hiểu về chiếc loa kéo. Sự tiện ích là bạn sẽ không cần mất nhiều sức lục để bê vác mà chỉ cần kéo giống như 1 chiếc vali cùng với tính năng tích điện sẽ giúp quý khách linh hoạt khi di chuyển tới nhiều địa điểm. Công suất loa 120W cũng rất phù hợp để ban chơi các chương trình ngoài trời.

Cho thuê dụng cụ team building

Cho thuê dụng cụ team building giá rẻ tại TPHCM

3 – Cho thuê cổng chào hơi

Cổng chào hơi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các sự lễ khai chương, khánh thành hay chào mừng năm học mới, hay những buổi tổ chức team building… được tổ chức ngoài trời vì ngoài việc góp phần tạo nên sự sinh động và trang trọng cho buổi lễ, cổng chào hơi thể hiện sự tôn trọng của đơn vị tổ chức sự kiện đối với khách mời, bên cạnh đó cổng chào hơi, rối hơi, nhà hơi còn giúp cho sự kiện thêm phần hoành tráng và sinh động hơn.

Xem thêm bài viết: Cho thuê cổng chào hơi

Cho thuê dụng cụ team building

Cho thuê dụng cụ team building chuyên nghiệp tại Ngàn Thông

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ như cho thuê bục phát biểu, sân khấu hay cột chắn inox,… Nếu quý khác còn đang phân vân chưa biết tìm thuê dụng cụ ở đâu thì hãy đến với dịch vụ cho thuê dụng cụ team building của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã chú ý đến bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn