Cho Thuê Đồ Chơi Trẻ Em Giá Rẻ Tại TPHCM


Thông tin chi tiết

Cho thuê đồ chơi trẻ em ở đâu? Câu hỏi này cũng đang làm đau đầu không ít cha mẹ bởi hiện nay cũng có khá nhiều dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé. Cha mẹ có thể tham khảo dịch vụ cho thuê đồ chơi giá rẻ tại nhà của chúng tôi. Không chỉ là đồ chơi, công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp an toàn, tiết kiệm và tạo cảm hứng mới sự hứng thú cho con yêu của bạn.

Cho thuê đồ chơi trẻ em tại Ngàn Thông

Không giống với những dịch vụ khác, cho thuê đồ chơi trẻ em tại nhà của chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu bởi chúng tôi muốn chia sẻ đồ chơi với các bé mà gia đình không có điều kiện mua sắm đồ chơi mới cho bé. Bên cạnh cho thuê đồ chơi, cho thuê đồ chơi giá rẻ tại nhà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm lựa chọn đồ chơi trí tuệ phù hợp từng lứa tuổi của các bé, cách chơi cùng con, nuôi dưỡng niềm say mê cho trẻ, không để con nhanh chán, phá hỏng đồ chơi…

Cho thuê đồ chơi trẻ em

Cho thuê đồ chơi trẻ em

Cho thuê đồ chơi trẻ em có vai trò như thế nào?

1.Bố mẹ tiết kiệm được một khoản tiền lớn để mua đồ chơi mới.

Nhu cầu của bé là được chơi những món đồ chơi mới lạ, tuyệt nhất là được chơi và khám phá với nhiều đồ chơi mới. Mỗi giai đoạn phát triển của bé chúng ta thường phải chọn lựa đồ chơi khác nhau. Việc thay đổi đồ chơi là việc hết sức quan trọng nhu cầu tất yếu để tránh sự nhàm chán khi trẻ tham gia các trò chơi. Các cha mẹ phải thường xuyên thay đổi đồ chơi cho bé nên chi phí rất tốn kém. Tiền thuê đồ cho bé cũng không quá tốn kém như khi cha mẹ mua đồ chơi cho con. Cha mẹ có thể thuê đồ chơi cho bé theo tuần, theo tháng và chơi đến khi bé chán thì trả lại cửa hàng của chúng tôi và thuê món đồ chơi mới cho con. Vì vậy thuê đồ chơi cho con chơi là giả pháp tốt để cha mẹ tiết kiệm được chi phí. Với dịch vụ cho thêu đồ chơi trẻ em của chúng tôi bé được chơi với nhiều đồ chơi trẻ em an toàn và phù hợp với giai đoạn phát triển của bé.

Cho thuê đồ chơi trẻ em

Cho thuê đồ chơi trẻ em

2.Gia đình không cần lo lắng tìm chỗ cất giữ đồ chơi khi không dùng đến

Những món đồ chơi không dùng đến của bé, bé đã chán mà bỏ đi thì tiếc mà giữ lại thì không biết cất chúng ở đâu trong khi đồ của bé ngày càng nhiều. Vậy nhưng, nếu cha mẹ tìm đến những cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em thuê đồ về cho con chơi thì những đồ chơi to, cồng kềnh con đã chán chơi cha mẹ trả lại cho cửa hàng cho thuê và lại mang về cho con những món đồ mới và không cần nghĩ nhiều đến việc cất giữ chúng nữa.

3.Đồ chơi cho thuê có nhãn hiệu, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay những đồ chơi Trung Quốc độc hại tràn ngập đường phố. Các bậc cha mẹ luôn đắn đo: Lựa chọn đồ chơi như thế nào phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé; chất liệu nào an toàn cho bé. Đồ chơi chất liệu độc hại thường rẻ không an toàn cho bé.

Cho thuê đồ chơi trẻ em tại Ngàn Thông luôn được đảm bảo chất lượng

Cho thuê đồ chơi trẻ em tại Ngàn Thông luôn được đảm bảo chất lượng

Ngược lại, nếu đồ chơi an toàn cho bé thì giá rất đắt. Đến với dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em tại nhà của chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng, xuất xứ đã được kiểm định. Đặc biệt những món đồ chơi đã được thuê và sau khi nhận lại sẽ được vệ sinh khử trùng khép kín cho mỗi đồ chơi đó, sau đó đóng gói trong bao bì để tránh đồ chơi phơi nhiễm với vi khuẩn và bụi, nên các bậc phụ huynh sẽ an tâm cho con sử dụng ngay khi thuê đồ chơi mà không cần phải vệ sinh lại.

Thuê đồ chơi trẻ em tại Ngàn Thông là tốt nhất hiện nay

Đặc biệt công ty chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Tư vấn chọn đồ chơi phù hợp dành cho các bé phát triển ở từng giai đoạn và nhất là phù hợp với khả năng của mỗi cha mẹ. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em tại nhà của chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho bé yêu của bạn và được tư vấn tốt nhất.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn