Cho Thuê Đồ Chơi Tổ Chức Sự Kiện


Thông tin chi tiết

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện ở đâu tại tp Hồ Chí Minh? Bạn đang dự định tổ chức một sự kiện đặc biệt để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới mà có nhiều vị khách nhí? Hoặc bạn sắp tổ chức một sự kiện đặc biệt cho các bé cùng gia đình, người thân và bạn bè đi du lịch, cắm trại trong những ngày hè, dịp lễ? vv…

Xem thêm bài viết khác

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện

Bạn đang suy nghĩ phải tổ chức như thế nào để cho chương trình được thành công hoặc chuyến đi thật vui và ý nghĩa? Chương trình cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đa dạng mẫu mã đồ chơi trẻ em chất lượng cao, an toàn phù hợp mọi lứa tuổi là những vật dụng vui chơi không thể thiếu cho các bé trong những sự kiện đặc biệt như thế này. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn cách lựa chọn thuê đồ chơi phù hợp với nhóm tuổi của các bé.

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Một vài ý tưởng tổ chức trò chơi khi tổ chức sự kiện

Cắm trại ngoài trời

Khi còn nhỏ, ai trong chúng ta cũng thích tham gia các buổi cắm trại ngoài trời? Vậy hãy mang đến cho các bé một ngày được thỏa sức giao lưu và tận hưởng không gian ngoài trời sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi với dịch vụ cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện của chúng tôi. Có thể thuê lều cắm trại chữ A của chúng tôi, có loại cho 2, 4, 6 và 12 người. Có thể liên hệ với các công viên để thuê địa điểm vì chỉ ở đó mới đáp ứng yêu cầu về không gian và diện tích. Nhưng nếu muốn tổ chức cắm trại và các hoạt động giao lưu ngoài trời thì phải nhớ quan tâm đến yếu tố thời tiết.

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện giá rẻ

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện giá rẻ

Lạc vào một thế giới cổ tích

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện sẽ tạo lên một thế giới cổ tích, một thế giới đầy mơ ước của mỗi trẻ em. Bạn có thể tổ chức tại một không gian rộng, trong đó hãy chia làm nhiều khu vực, mỗi khu vực là một câu chuyện (Bạch tuyết và 7 chú lùn, Lọ Lem, Nàng tiên cá, Công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử Ếch, hoặc cổ tích Việt Nam như Cây tre trăm đốt, Tấm Cám,…). Ở mỗi khu vực hãy bố trí các trò chơi nho nhỏ có liên quan đến nội dung câu chuyện, vừa để nhắc cho các em nhớ vừa để giáo dục về cuộc sống cho các em. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp việc thiết kế và lắp đặt những mô hình như vậy là vô cùng đơn giản đối với chúng tôi.

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện trọn gói

Cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện trọn gói

Tạo dịp trổ tài khéo tay của các bé

Trẻ em thường rất thích vẽ tranh và có nhiều điều muốn thể hiện qua tranh vẽ của bé. Hãy để cho các bé để trí tưởng tượng bay cao bay xa hơn nữa. Trong ngày này, thực hiện những hoạt động vui chơi cho các em và dành thời gian để các bé thuyết trình về ý tưởng cho bức tranh của mình vẽ. Hoạt động truyền thông trước và trong cuộc thi cũng như sau buổi trao giải sẽ mang lại hiệu ứng rất tốt và lâu dài hơn là một buổi duy nhất – thường sẽ bị chìm so với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn sự kiện trong ngày dành cho trẻ em.

Lễ hội hóa trang cho bé

Một ngày để các bé hóa trang trở thành nhân vật trong mơ của mình. Những công chúa, hoàng tử, thiên thần hay ác quỷ, hoặc chú mèo Đô rê mon, Chuột Mickey, và những nhân vật cổ tích, bất cứ ai mà bé muốn trở thành. Cuộc thi có chấm giải và trao giải sẽ thu hút và hấp dẫn với các bé cũng như ba mẹ. Tất nhiên đi kèm nên là những hoạt động nhỏ xung quanh hoạt động chính để ngày hội thêm phong phú hơn.

dịch vụ cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện

dịch vụ cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện

Công ty cho chuyên cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của chúng tôi cam kết bằng chất lượng của dịch vụ cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện và tình yêu trẻ để chương trình sự kiện của bạn hoặc chuyến đi dành cho con bạn cùng gia đình và người thân được tràn ngập niềm vui và tiếng cười trẻ thơ!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn