Cho Thuê Cột Inox Chất Lượng Cao Giá Rẻ


Thông tin chi tiết

Cho thuê cột inox là dịch vụ phổ biến hiện nay, được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, sân bay, hội chợ triển làm, bảo tàng, bệnh viện. Có tác dụng đảm bảo an toàn trật tự, chia làn lối đi, góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Cho thuê cột inox chất lượng cao tại Ngàn Thông

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê cột inox sử dụng cho những  mục đích khác nhau và những vị trí khác nhau. Tất cả những cột chắn inox đều đảm bảo màu sắc và mẫu mã phù hợp với từng sự kiện.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị uy tín, hãy đến với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông. Ngàn Thông tự hào là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện lớn nhất hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Cho thuê cột chắn inox cho tiệc cưới và sự kiện

dịch vụ cho thuê cột chắn inox

dịch vụ cho thuê cột chắn inox

Cho thuê cột inox  có những loại nào?

Cột chắn inox có 2 loại: Cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây trùng.

Cho thuê cột chắn inox dây căng

Gồm phần thân cột và hộp dây

Độ dài dây kéo: 2m, 3m 5m

Màu dây kéo: Xanh hoặc Đỏ

Cho thuê cột chắn inox uy tín

Cho thuê cột chắn inox uy tín

Cột được làm bằng inox 304 cao cấp sáng bóng, Bộ phận chân đế là bộ phận có trọng lượng khá nặng để chắc chắn toàn bộ thân cột giúp cột không xê dịch nên ruột bê tông bọc cao su giúp trống trơn trươt trong quá trình sử dụng, bộ phận ngoài cùng của cột được sản xuất từ inox 304 siêu bền đảm bảo cột luôn sáng bóng, sạch sẽ và sang trọng.

Phần đầu dây có thể tự thu gọn nhờ sử dụng lò xo cuốn, đầu cột được thiết kế có thể kết nối 3 chiều (3 chốt) và 1 chiều đầu dây kéo để có thể nối các cột với nhau

Thân đế và cột có thể tách rời và cố định lại bằng vít dài 12cm đảm bảo chắc chắn

Những lưu ý này bạn cũng nên trao đổi với các địa điểm cửa hàng cho thuê cột inox để được hiểu rõ nhất.

Cho thuê cột chắn inox dây trùng

Gồm thân cột và dây xích

Độ dài dây xích:1.5m

Màu dây : Trắng, vàng, đỏ, xanh, đen

Chất liệu cột: Inox hoặc inox mạ vàng

Cho thuê cột chắn inox

Cho thuê cột chắn inox

Cột được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng, thiết kế của chân đế là bộ phận có trọng lượng khá nặng giúp làm chắc chắn toàn bộ thân cột giúp cột không xê dịch nên ruột bê tông bọc cao su giúp trống trơn trượt trong quá trình sử dụng, bộ phận ngoài cùng của cột được sản xuất từ inox 304 siêu bền đảm bảo cột luôn sáng bóng, sạch sẽ và sang trọng.

Phần đầu cột có chốt giúp móc lối dây với cột.

Thân đế và cột có thể tách rời và cố định lại bằng vít dài 12cm đảm bảo chắc chắn

Đơn vị cho thuê cột chắn inox chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Những địa điểm bán cho thuê cột chắn inox rất phong phú cho bạn lựa chọn. Ở đó có rất nhiều những mẫu mã đa dạng để bạn tìm hiểu. Mời bạn tham khảo các loại cột chắn inox tại Công ty TNHH quảng cáo và tổ chức sự kiện Ngàn Thông địa chỉ 74a đường số 21 – phường Tân Quy – Quận 7.

Cột chắn inox sử dụng trong các sự kiện thông thường đều là cột chắn inox dây nhung chùng hoặc là cột chắn inox dây căng.

Điểm khác biệt giữa hai loại cột chắn này chủ yếu là ở phần phụ kiện dây đi kèm: dây nhung hoặc dây căng. Trong đó, cả hai loại dây đều có màu sắc rất đa dạng, phong phú, tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau như màu vàng, xanh, hay đỏ… Mời bạn tới tham quan và mua sắm tại cửa hàng cho thuê cột inox cùng phụ kiện giá rẻ và trang web của chúng tôi. rất hân hạnh được phục vụ ban. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết!

 

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn