Cho thuê cột chắn inox cho tiệc cưới và sự kiện


Thông tin chi tiết

Cho thuê cột chắn inox cho tiệc cưới và sự kiện – Cột chắn inox là vật dụng dùng để ngăn cách lối đi, phân luồng di chuyển tại hội nghị nhà hàng khách sạn hay sự kiện. Không chỉ vậy, cột chắn inox còn xuất hiện tại tiệc cưới, bệnh viện, rạp chiếu phim, phòng vé hay sân bay… Ngoài việc được sử dụng để ngăn cách lối đi, cột chắn inox dây căng còn được dùng ngăn cách bảo vệ các sản phẩm trưng bày ở cửa hàng, bảo tàng…, cột chắn inox dây chùng còn là vật trang trí trên thảm đỏ, sự kiện sang trọng.

Xem thêm bài viết

Cho thuê cột chắn inox

Cho thuê cột chắn inox

Dịch vụ cho thuê cột chắn inox giá rẻ chất lượng cao

Cột chắn inox là một trong những thiết bị mà chúng ta thường bắt gặp ở nhiều nơi như rạp chiếu phim, sân bay, hoặc tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo. mặc dầu xuất hiện nhiều và khá thân thuộc, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng cột chắn inox tại sự kiện có lợi ích gì.

Cột chắn tại sự kiện là một trong những thiết bị được nhiều người sử dụng mỗi khi đơn vị một sự kiện, hay hội nghị, hội thảo… tại một địa điểm nào đó. Cột chắn sử dụng trong các sự kiện thông thường đều là cột chắn inox dây nhung hoặc là cột chắn inox dây căng. Điểm khác biệt giữa hai loại cột chắn inox này chính yếu là ở phần phụ kiện dây đi kèm: dây nhung hoặc dây căng.

Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

Cột chắn inox có những loại nào ?

Cột chắn inox dây căng : Là loại cột chắn có trụ làm bằng chất liệu inox, trên đầu trụ có gắn thiết bị kéo dây căng nối với cột chắn khác.

Cột chắn inox dây chùng : cũng là cột chắn inox nhưng đặc điểm khác biệt ở đây là dây nối giữa các cột là loại dây chùng, võng xuống ở giữ chứ không căng như loại trên.

Cột chắn inox dây nhung : là loại cột chắn dây chùng với chất liệu của dây làm bằng nhung và có nhiều màu sắc riêng, phù hợp với những không gian nơi đặt.

Hiện nay những đơn vị cho thuê cột chắn inox đều có thể đáp ứng được những mẫu mã này cho bạn.

Cho thuê cột chắn inox tại Tp HCM

Cho thuê cột chắn inox tại Tp HCM

Cột chắn inox chất liệu xứng với giá tiền

Cột chắn inox được làm bằng chất liệu inox không gỉ, do đó, người dùng có thể yên tâm về vấn đề chất lượng cột chắn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như các chất liệu thông thường. Cột chắn inox có thể được mạ bạc hoặc mạ vàng, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ của người sử dụng

Cho thuê cột chắn inox uy tín

Cho thuê cột chắn inox uy tín

Sử dụng trong sự kiện, hội nghị hoặc hội thảo đòi hỏi các trang thiết bị phục vụ đều phải có vẻ ngoài, thiết kế mẫu mã đảm bảo tính thẩm mỹ. Cột chắn inox tại sự kiện cũng không phải một ngoại lệ. Cột chắn inox có phần chân cột làm bằng chất liệu inox, có thể được mạ vàng hoặc mạ bạc. Phần chân đế của cột cũng có thể làm bằng inox hoặc cao su nên cứng, đảm bảo tính vững bền, kiên cố, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không làm liên quan đến chất lượng của cột chắn inox.

dịch vụ cho thuê cột chắn inox

dịch vụ cho thuê cột chắn inox

Chọn lọc được sản phẩm cột chắn inox thích hợp về kiểu dáng, kích tấc, còn giúp cho không gian công ty sự kiện thêm trọng thể, hoành tráng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Người tham gia có thể dựa vào phần hướng dẫn in trên dây căng hoặc bảng thông báo cắm trên cột chắn để di chuyển theo đúng trình tự, hàng lối, góp phần tần tiện thời kì cũng như nhân lực…

Chọn cột chắn inox chính là bộ khung cho event của bạn, chúng tôi cho thuê cột chắn inox với nhiều mẫu mã, dây căng đa dạng phù hợp với mọi sự kiện lớn nhỏ và trọng đại. Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện rất vui lòng được phục vụ các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết!

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn