Cho Thuê Cổng Chào Hơi Tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Thông tin chi tiết

Chúng tôi chuyên sản xuất bán cổng chào hơi giá rẻ tại Tp.HCM, cho thuê cổng chào hơi theo thiết kế có sẵn hoặc theo đơn đặt hàng khách hàng.

Cho thuê cổng chào hơi có tác dụng gì?

Cổng chào hơi là loại thiết bị dùng trong nghiệp vụ cổ động trực quan vô cùng hiệu quả. Tuy vô cùng đơn giản trong việc lắp đặt nhưng không kém phần hoành tráng. Ở đâu đó dựng lên cổng chào hơi với màu sắc rực rỡ, tự dưng trong mắt người ta được tác động một thông tin nào đó về sự kiện sắp xãy ra.

Cho thuê cổng chào hơi

Cho thuê cổng chào hơi

Cổng chào hơi có tác dụng thông báo, đánh động, khơi màu… cho một sự việc sắp xãy ra nơi đó. Truyền tải thông tin rất nhanh, chỉ cần đối tượng liếc mắt nhìn cổng chào hơi trong 5 giây đã nhận thức đầy đủ thông tin cần truyền bá.

Chính vì vậy, cổng chào hơi hiện nay luôn là thiết bị rất cần thiết trong tất cả các sự kiện, nhất là các chương trình quảng cáo. Khách hàng rất ưng dùng cổng chào hơi tổ chức sự kiện. Có thể nói cổng chào hơi không thể thiếu trong mọi cuộc tổ chức sự kiện.

Nhận thiết kế và cho thuê cổng chào hơi đa dạng hình thức theo yêu cầu

Chúng tôi có cổng chào hơi kích thước khác nhau 10m, 12m, 15m với các màu sắc đỏ, xanh hoặc làm theo thiết kế riêng của khách hàng.

Với nhiều kinh nghiệm làm bán cho thuê cổng chào hơi, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cổng hơi mới nhất, đẹp, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Bán và cho thuê cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng , cổng hơi rồng phượng cho đám cưới,cổng hơi 10m, 15m, 20m, báo giá cổng hơi.

Cho thuê cổng chào hơi

Cho thuê cổng chào hơi đa dạng hình thức và kích thước

Công ty chúng tôi nhận thiết kế theo nhu cầu khác hàng, với nhiều mẫu mã mới lạ, mang tính chất đặc trưng của nhu cầu sử dụng, kèm theo đó là các dịch vụ cho thuê cổng chào hơi có rồng phụng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cổng chào hơi các loại, cổng chào hơi chương trình, cổng chào hơi hội nghị, cổng chào hơi sự kiện, cho thuê các loại cổng hơi, may cổng hơi theo thiết kế, cổng phao sự kiện.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận may nhà hơi, bán nhà hơi trẻ em, chuyên cung cấp trang thiết bị sự kiện như: cho thuê bục phát biểu, cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà lều trụ tròn, cho thuê nhà bạt không gian, cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, lắp đặt cho thuê sân khấu giá rẻ.Cho thuê cổng chào hơi giá rẻ tại Tp.HCM

Ngàn Thông là đơn vị cung cấp cổng chào hơi tốt nhất hiện nay

Ngoài việc bán cổng chào hơi, chúng tôi còn nhận cho thuê cổng hơi với nhiều mẫu có sẵn cho bạn, với dịch vụ cho thuê cổng chào hơi sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn thay vì  phải mua cổng chào hơi mới, thuê cổng chào hơi dùng 1 lần tiện và không phải mất phí lưu trữ tại kho của bạn. Ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi chọn dịch vụ thuê cổng chào hơi vì lý do trên.

Cho thuê cổng chào hơi

Cho thuê cổng chào hơi tại Ngàn Thông là tốt nhất hiện nay

Bán cổng chào hơi là một trong những sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Chuyên cung cấp cổng chào hơi, cho thuê cổng chào hơi sự kiện. Cổng chào hơi, thường được sử dụng trong các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, hội trợ, triển lãm. Cổng chào hơi có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau:  màu đỏ màu xanh, màu vàng … và có thể được thiết kế theo mẫu sẵn hoặc thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết, tham khảo nhiều hơn trong mục cho thuê cổng chào hơi của chúng tôi nhé!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn