Cho thuê bục phát biểu mica giá rẻ


Thông tin chi tiết

Một loại thiết bị sự kiện thường đặt ở vị trí trang trọng nhất và không thể thiếu trong các chương trình sự kiện, hội nghị đó là bục phát biểu. Công ty của chúng tôi chuyên cho thuê bục phát biểu mica chất lượng tốt với nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm dịch vụ khác

cho thuê bục phát biểu mica

cho thuê bục phát biểu mica

Cho thuê bục phát biểu mica giá rẻ chuyên nghiệp

Vị trí đặt bục phát biểu thường dành cho các vị đại biểu, lãnh đạo lên phát biểu lên cảm nghĩ hoặc tổng kết về hoạt động kinh doanh, nội dung dự án, kế hoạch đã đề ra. Tuy không kéo dài về thời gian, nhưng đó là giây phút gần như trang trọng nhất của mỗi chương trình. Chính vì điều đó, việc chuẩn bị một bục phát biểu được trang trí hoa tươi đẹp mắt là vấn đề cần được chuẩn bị chu đáo.

bục phát biểu mica

bục phát biểu mica

Công ty của chúng tôi là đơn vị chuyên bán và cho thuê bục phát biểu mica, gỗ cao cấp phủ sơn, bục bằng inox, bục kính, nhiều mẫu mã… mang lại nét thanh lịch sang trọng phù hợp với tiêu chí từng chương trình của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra công ty còn chuyên cung cấp trang trí hoa tươi, hoa giả trang trí cho bục phát biểu. Bục phát biểu mica của chúng tôi rất đẹp được đầu tư làm mới thường xuyên với mẫu mã thiết kế trang trọng, đẹp mắt được cho thuê với giá cực hợp lý chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng quý đối tác và khách hàng.

Bục Phát Biểu Mica : biểu tượng rất quen thuộc trong các sự kiện quan trọng như hội nghị, lễ khởi công, lễ động thổ, các buổi lễ tại các trường học… dùng để tuyên bố lý do của mỗi buổi lễ, …. Bục phát biểu mica có rất nhiều loại, tùy vào không gian của sự kiện mà khách hàng lựa chọn từng loại cho phù hợp.

Trong các cuộc hội họp, các cuộc tọa đàm . Các chương trình hội nghị , lể trao giải thưởng …. Có lẽ bục phát biểu mica là thành phần không thể thiếu. Bục phát biểu mica được thiết kế vô cùng hiện đại vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng thuận tiện cho việc thuyết trình diễn giải và dẫn chương trình ….Với chất liệu bằng mica trong 10mm 15 mm 20mm. Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt tôn vinh lên những giá trị các chương trình, cuộc họp…Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo nên thương hiệu về bục phát biểu mica khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

cho thuê bục phát biểu mica giá rẻ

cho thuê bục phát biểu mica giá rẻ

Một số lưu ý khi chọn thuê bục phát biểu mica:

cho thuê bục phát biểu mica chuyên nghiệp

cho thuê bục phát biểu mica chuyên nghiệp

1.Chọn bục phát biểu phải dựa vào thiết kế của sân khấu

Bục phát biểu mica được làm với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, do đó chúng ta cần lựa chọn loại bục với kích thước và kiểu dáng phù hợp với tính chất và không gian của hội nghị. Việc chọn lựa bục phát biểu chúng ta cần tìm hiểu về đặc điểm thiết kế hội trường bao gồm các tiêu chí như mặt bằng sân khấu rộng hay hẹp từ đó sẽ dẫn đến quyết định lựa chọn bục phát biểu phù hợp.

cho thuê bục phát biểu mica tp hcm

cho thuê bục phát biểu mica tp hcm

2.Chọn bục phát biểu phù hợp với thiết kế nội thất

Để mang lại cái nhìn hài hòa và chuyên nghiệp nhất cho không gian nội thất hội trường, bạn nhất định phải lưu ý đến đặc điểm này. Nhìn chung, bục phát biểu thường sẽ có phong cách đơn giản, lịch sự sẽ rất dễ phối hợp với những nội thất khác. Bên cạnh đó, bạn nên quan đến các yếu tố trang trí trên bục phát biểu như hoa tươi. Bục phát biểu có một vị trí rất quan trọng và trang trọng được đặt trên khán đài sân khấu, để thể hiện những tuyên ngôn cũng như các phát biểu của các đại biểu tham gia, người dẫn chương trình trong các buổi hội nghị, tổng kết hoặc giao lưu…Bên cạnh đó, bục phát biểu còn thực hiện chức năng thẩm mỹ, trang trí sân khấu hội trường đẹp và sang trọng hơn.

Hãy gọi ngay dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Ngàn Thông để được sử dụng dịch vụ cho thuê bục phát biểu mica với giá cả ưu đãi nhất nhé!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn