Cho Thuê Bóng Kinh Khí Cầu


Thông tin chi tiết

Cho thuê bóng kinh khí cầu – Bóng khinh khí cầu chắc chẳng còn xa lạ với bạn mỗi dịp khai trương hay cắt băng khánh thành dự án. Đối với thời đại hiện nay, khinh khí cầu đã trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả và không còn lạ lẫm gì nữa với mọi người. Khinh khí cầu thường xuất hiện trước các khu vực lễ khai trương, khánh thành, động thổ, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm.

Xem thêm dịch vụ khác

cho thuê bóng kinh khí cầu

cho thuê bóng kinh khí cầu

Dịch vụ cho thuê bóng kinh khí cầu của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ những buổi lễ trang trọng với hình thức nghệ thuật trên không. Với ưu thế bay cao, nên khinh khí cầu dễ dàng gây được sự chú ý do có thể nhìn thấy ở tầm nhìn rộng. Do bay ở độ cao nhất định, nên người đi đường rất để thấy trên khí cầu có logo, thương hiệu, tên chương trình,…và đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp thường ưu tiên thuê khinh khí cầu để quảng bá cho các sự kiện event. Đây là sự ưu việt hơn hẳn của khinh khí cầu so với các loại banner, poster quảng cáo khác.

cho thuê bóng kinh khí cầu giá rẻ

cho thuê bóng kinh khí cầu giá rẻ

Cho thuê bóng kinh khí cầu mục đích làm gì?

Mục đích sử dụng chủ yếu của kinh khí cầu trong các sự kiện là quảng bá cho thương hiệu, thu hút sự chú ý từ xa của người đi đường. Ngoài ra, khi treo khí cầu còn nhằm mục đích truyền tải việc cùng nhau hướng tới sự phát triển, cùng nhau vươn cao của doanh nghiệp. Một sự phát triển đi lên, hướng tới một tương lai tươi sáng phía trước, thể hiện sự thịnh vượng, vươn lên tầm cao của công ty….

cho thuê bóng kinh khí cầu giá rẻ chuyên nghiệp

cho thuê bóng kinh khí cầu giá rẻ chuyên nghiệp

Nếu khéo léo kết hợp giữa kinh khí cầu và các băng rôn, biểu ngữ treo trên cao sẽ làm cho sự kiện thêm phần lôi cuốn hấp dẫn và dễ truyền tải thông điệp mà nhà tổ chức sự kiện muốn chuyển tới cho khách hàng. Cho thuê bóng khinh khí cầu ngày càng tiện lợi và đi kèm với những dịch vụ hấp dẫn.

Khí cầu được sản xuất từ nhựa PVC qua quy trình ép đảm bảo bền chắc, thời gian sử dụng lâu, sử dụng được nhiều lần. Kinh khí cầu thường có 3 kích cỡ phổ biến là 2m, 2,5m, 3m. Tùy theo địa hình mà điều chỉnh độ cao thấp khác nhau. Kinh khí cầu sẽ được dán logo, tên chương trình, bong bóng bay hoặc cờ đuôi nheo cho phù hợp với tính chất của chương trình sự kiện.

cho thuê bóng kinh khí cầu tại tp hcm

cho thuê bóng kinh khí cầu tại tp hcm

Cho thuê bóng khinh khí cầu hidro heli

Khí cầu thường được bơm bằng khí hidro hoặc khí heli, giá bán vỏ trái khinh khí cầu thường rẻ chỉ bằng một nửa giá bơm khí cầu. Khí cầu thường giữ được ổn định lâu hay nhanh còn tùy vào tình hình thời tiết và nhiệt độ, trung bình là khoảng 7 ngày (1 tuần) cho mỗi lần bơm khí. Nếu sử dụng lâu hơn thì chỉ cần châm thêm khí chứ không phải bơm lại.

dịch vụ cho thuê bóng kinh khí cầu

dịch vụ cho thuê bóng kinh khí cầu

Kinh khí cầu kết hợp với rối hơi, cổng hơi, bóng bay cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng và một số công cụ khai trương khác giúp cho lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ của khách hàng thêm hoành tráng và nhiều ý nghĩa hơn.

Dịch vụ cho thuê bóng kinh khí cầu của công ty cho thuê thiết bị sự kiện Ngàn Thông chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích và hài lòng nhất trong quá trình tổ chức sự kiện và dịch vụ đi kèm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn