Cho Thuê Bóng Bay Giá Rẻ


Thông tin chi tiết

Cho thuê bóng bay – Với mỗi sự kiện ngoài trời như tại các buổi lễ, hội nghị, triển lãm, mở bán, khai trương,…bóng bay, khinh khí cầu dường như là một phần không thể thiếu, không những là phụ kiện trang trí tại buổi event mà hiện nay, thả bóng bay hay khinh khí cầu là nghi thức rất quan trọng trong một số sự kiện.

Cho thuê bóng bay chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê bóng bay, khinh khí cầu với đủ chủng loại màu sắc khinh khí cầu xanh, đỏ, xanh đỏ, xanh trắng với đường kính từ 2m trở lên.

Cho thuê bóng bay

Cho thuê bóng bay chuyên nghiệp tại TPHCM

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cung cấp bóng bay các loại nhiều màu sắc, bóng bay nhũ, cho thuê cổng bóng bay, chùm bóng. Chùm bóng bay nghệ thuật… phục vụ tiệc cưới hỏi, sinh nhật, các buổi lễ khai trương, động thổ…Ngoài ra, qúy khách có thể đặt hàng chúng tôi in logo, slogan hay cờ phướn theo nhu cầu lên bóng bay tùy mục đích và nội dung của sự kiện. Đặc biệt, khinh khí cầu và bóng bay làm bằng chất liệu nhựa PVC bền, dẻo dai, màu sắc bắt mắt, dày dặn, bền màu, rất dễ sử dụng cũng như vận chuyển. Cho thuê bóng bay, khinh khí cầu, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngàn Thông là đơn vị cho thuê bóng bay giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí minh chuyên cho thuê bóng bay, khinh khí cầu và cổng hơi, rối hơi. Chỉ cần alo cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ ưu đãi nhất cùng sản phẩm vô cùng chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Cho thuê bóng bay

Cho thuê bóng bay giá rẻ

Bong bóng bay, khinh khí cầu: Vật dụng trên không, cùng nhau hướng tới sự phát triển, cùng nhau vươn cao, vươn xa. Những vật dụng này có mục đích vô cùng thiêng liêng cao cả là mang niềm tin cho doanh nghiệp năm tới , làm ăn tấn tới, thuận buồm xuôi gió. Để năm mới làm việc, thêm hứng khởi, tiền vào như nước, và cuối cùng là để nhấn mạnh rằng: Chúng ta sẽ bay cao , bay xa, và bay mãi…

Cho thuê các loại bóng bay, khinh khí cầu, khí cầu hơi, bong hơi, bóng bay khổng lồ,khinh khí cầu trắng, khí cầu đỏ, khí cầu nhiều màu sắc khác nhau, khí cầu trái tim và các hình các con vật.

Cho thuê bóng bay, khinh khí cầu đường kính 2m, 2.5m, 3m

Bán bóng bay khinh khí cầu , sản suất bóng bay khổng lồ dạo phố với các hình dáng theo yêu cầu, theo thiết kế của khách hàng.

Cho thuê các loại bóng bay, khinh khí cầu tổ chức lễ khởi công động thổ, khánh thành, khai trương của các doanh nghiệp.

Nhận bơm bóng bay, khinh khí cầu.

Bóng bay dán logo, khinh khí cầu biểu tượng, dàn bong bóng lớn, vừa, nhỏ, trang trí cho buổi sự kiện được thêm sinh động, bắt mắt hơn.

Cho thuê bóng bay

Cho thuê bóng bay

Ngàn Thông cho thuê thiết bị sự kiện lớn nhất và uy tín nhất hiện nay

Ngoài ra chúng tôi còn có các trang thiết bị đi kèm khi sử dụng bóng bay, khinh khí cầu như:

Cho thuê thảm đỏ, cổng hoa, cổng bong bóng, cổng hơi, rối hơi, nhà lều, nhà bạt, bàn ghế hội nghị, dù tròn , dù che, quạt công nghiệp, quạt phun sương, bục sân khấu,…

Công ty chúng tôi  luôn chúc cho quý khách trong việc làm ăn luôn phát đạt, và những sản phẩm ý nghĩa này chúng tôi rất đa dạng, phong phú. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bóng bay, chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn và phục vụ.

 

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn