Bán rối hơi giá sỉ trên toàn quốc


Thông tin chi tiết

Trong các sự kiện dù lớn hay dù nhỏ, điều quan trọng nhất mà sự kiện hướng tới chính là tạo được điểm nhấn và thu hút nhiều người. Chính nhờ điều này mà rối hơi được xem như là “nhân vật” không thể thiếu trong các sự kiện như khai trương, quảng cáo, khánh thành… Do đó, việc bán rối hơi hiện nay cũng trở nên rất phổ biến trên thị trường giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng

Bán rối hơi chất lượng cao chuyên nghiệp

Thông thường, rối hơi có chiều cao từ 2.5-3m, được sản xuất từ chất liệu vải rồi bơm căng bằng loại máy thổi chuyên dụng. Rối hơi có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh như chú hề, nhân vật hoạt hình,… rất bắt mắt.

Tại TPHCM, có rất nhiều công ty bán rối hơi, tuy vậy để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả, quý khách cần tham khảo và tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định chọn mua. Được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện lớn nhất TPHCM, công ty sự kiện Ngàn Thông trong nhiều năm qua đã nhận được lòng tin của đa số khách hàng trên toàn quốc. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm tại Ngàn Thông.

Bán rối hơi

Bán rối hơi chất lượng cao chuyên nghiệp

Bán rối hơi tổ chức sự kiện mang lại hiệu quả gì?

Tìm đến những nhà cung cấp bán rối hơi và cho thuê rối hơi chuyên nghiệp nổi tiếng, chúng ta sẽ được tư vấn một số công dụng tuyệt vời từ rối hơi như:

Thu hút sự chú ý từ mọi người

Giữa muôn vàn các cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm cùng lĩnh vực, và hầu hết không có nhiều điểm khác biệt, bỗng xuất hiện một chú rối hơi hình chú hề nghộ nghĩnh đang tung bay phấp phới tại một showroom A nào đó. Theo bạn, những người xung quanh sẽ tập trung vào đâu?

Câu trả lời không còn gì phải bàn cãi, chắc chắn mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về showroom A bởi một “vật thể” sinh động lạ thường

Bán rối hơi

Bán rối hơi chất lượng cao với đa dạng hình thức

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Khi chú rối hơi của bạn được chú ý cũng chính là cơ hội để thương hiệu của bạn được ít nhất một lần khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Bằng cách in rõ biển tên, slogan của công ty lên chú rối, và cửa công ty, chắc chắc lúc này chú rối hơi như một cô lễ tân xinh đẹp mời chào khách hàng để ý đến định danh của doanh nghiệp bạn. Một vài câu slogan hấp dẫn sẽ càng tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng, mọi người sẽ phải thắc mắc xem ở đây đang bán hay trưng bày sản phẩm gì, nó có công hiệu như nào

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Không gì tiết kiệm bằng quảng cáo qua rối hơi, các nhà cung cấp bán rối hơi luôn khuyên chúng ta rằng, thay vì đổ chi phí lớn vào các hình thức quảng cáo sự kiện khác, thì rối hơi chính là hình thức quảng cáo gần gũi nhất với khách hàng.

Bán rối hơi

Bán rối hơi tổ chức sự kiện

Dưới một không gian và góc phố quen thuộc, sự xuất hiện của một chú rối hơi có gắn biển tên doanh nghiệp, sự kiện hay sản phẩm đang nhún nhảy dưới nền nhạc sôi động, đảm bảo thu hút mọi đám đông, có những khi, hiện tượng tắc đường còn xảy ra khi đám đông quá tò mò dừng lại xem.

Đây được xem là một hình thức quảng cáo dễ tiếp cận và lại tiết kiệm được kha khá chi phí, bởi giá thuê hoặc mua 1 chú rối hơi là khá rẻ so với các hình thức PR khác

Tóm lại, nhờ đặc tính mẫu mã đa dạng, ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật và kích thước đa dạng, chúng tôi tin rằng, rối hơi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi tổ chức các sự kiến cho cửa hàng, doanh nghiệp mình. Bằng những lợi ích tuyệt vời liệt kê ở trên, còn trần chừ gì nữa mà không lên ý tưởng quảng cáo, thu hút khách hàng ngay? Chúng tôi chuyên cung cấp, bán rối hơi, cổng khinh khí cầu, các thiết bị sự kiện,…. sẽ phục vụ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn