Sản xuất khung nhà bạt tp hcm phục vụ cho chương trình sự kiện. Nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, cưới hỏi hiện nay khá cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty sản xuất trong nước đã học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài để có thể sản xuất, thi công các loại nhà bạt với giá thành hợp lý.

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm

Cho thuê nhà bạt thường được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời như sự kiện giới thiệu sản phẩm, tiệc cưới hỏi, sự kiện, hội nghị, event, chương trình hội chợ triển lãm, lễ khởi công, lễ khánh thành, khai trương, động thổ, tổ chức, công ty, ….

Quy trình và yêu cầu sản xuất khung nhà bạt tp hcm tiêu chuẩn

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm yêu cầu đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Quy trình sản xuất nhà bạt bao gồm những công đoạn như sau:

Lựa chọn vật liệu đúng tiêu chuẩn: Tất cả vật liệu dùng cho việc sản xuất nhà bạt đều phải được tính toán thật kỹ càng dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Vật liệu chính để sản xuất phần khung bạt là inox hoặc sắt thép. Vì đây là những vật liệu có độ bền cao, đảm bảo được tính an toàn. Các thanh inox hay sắt thép này sẽ được hàn với nhau theo 1 tiêu chuẩn nhất định, sau đó được lắp ghép tạo nên phần khung cho nhà bạt.

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm bao gồm các tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

Kích thước của một khung nhà bạt đúng tiêu chuẩn tùy theo nhu cầu bữa tiệc hay sự kiện mà có thể ghép nhiều khoang với nhau đủ sức chứa lên đến vài trăm người.

Chiều cao: chính là các cột nhà bạt, trung bình là 2,5 – 3,5m. Tuy nhiên với các kiểu nhà bạt sử dụng hệ thống tời trượt độ cao có thể lên đến 4 – 6m. Chiều cao của mái nhà bạt: được tính từ trung tâm lên đến đỉnh mái nhà bạt, trung bình 5,5 – 7m.

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm có những đặc điểm gì?

Ưu điểm của khung nhà bạt:

  • Kết cấu khung gian tạo được sự sang trọng.
  • Thuận lợi trong việc lắp đặt và di chuyển.
  • Sử dụng được trên mọi địa hình.
  • Đem lại không gian thoáng mát cho sự kiện.
  • Độ an toàn cao khi sử dụng ngoài trời kể cả thời tiết xấu.
  • Giá thành nhà bạt không gian của nhà bạt rẻ nhất trên thị trường.

Nhược điểm của khung nhà bạt:

  • Chỉ lắp đặt ở những nơi có diện tích tương đối rộng.
Sản xuất khung nhà bạt tp hcm

Sản xuất khung nhà bạt tp hcm

Có thể thấy rằng dịch vụ sản xuất khung nhà bạt tp hcm chất lượng của chúng tôi đang ngày càng chinh phục được khách hàng được với nhiều mức độ và yêu cầu khác nhau. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và mong muốn của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt sự kiện đẹp Ngàn Thông có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Không nơi nào rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm được kiểm định chất lượng, độ an toàn cao cho người sử dụng.

Nhà bạt thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, quy tụ nhiều người. Do đó tính an toàn và chất lượng trong sản xuất nhà bạt là yếu tố quan trọng. Vì thế bạn cần thuê nhà bạt từ các đơn vị sản xuất khung nhà bạt tp hcm chuyên nghiệp như Ngàn Thông chuyên sản xuất các loại nhà bạt, cho thuê khung nhà bạt, các thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và yêu cầu khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn