Những năm gần đây, ô dù quảng cáo giá rẻ đã trở thành sự lựa chọn của các công ty phục vụ cho các  sự kiện, chiến dịch marketing. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại dù  nào phù hợp nhất lại đang là vấn đề gây khó khăn đối với nhiều người. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn để chọn lựa được loại dù phù hợp, mang lại hiệu quả marketing cao.

Top những loại ô dù quảng cáo giá rẻ được ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại ô dù quảng cáo giá rẻ nhất là tại địa bàn TPHCM. Dưới đây là một số những loại dù che nắng được ưa chuộng sử dụng nhất như:

Ô dù quảng cáo giá rẻ

Ô dù quảng cáo giá rẻ

Ô dù cầm tay

Ô dù che nắng cầm tay là một trong những dòng sản phẩm mà hầu hết các doanh nghiệp chọn làm quà tặng quảng cáo. Bởi vì, thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi khắp nơi, có thể đặt trong cốp xe hoặc túi xách, ba lô đều tiện dụng. Do đó, ô dù cầm tay mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng phù hợp với mọi đối tượng dù làm việc hay học tập, đi ra ngoài hoặc đi du lịch …

Hiện nay, ô dù cầm tay có 3 loại phổ biến: ô dù thẳng, ô gấp và ô gấp 3. Ngoài ra, còn có ô gấp (còn gọi là ô thông minh),… Bạn có thể chọn từ tự động một chiều, hai chiều, hoặc ô kéo dài.

Ô dù thẳng

Dù thẳng là một loại ô có thân thẳng, không gấp. Đây là chiếc ô lâu đời nhất và phổ biến nhất với ưu điểm là rất chắc chắn, giá rẻ và thẩm mỹ.

Ô dù gấp 2 (xếp 2)

Là loại ô dù có thể co lại với nhau để tạo sự gọn gàng hơn khi không sử dụng. Việc sử dụng một chiếc dù đôi có một lợi thế lớn, nó vừa gọn gàng của chiếc dù ba nhưng chắc chắn và giống như một chiếc dù thẳng.

Top những loại ô dù quảng cáo giá rẻ

Top những loại ô dù quảng cáo giá rẻ

Ô dù gấp 3 (xếp 3)

Đây là loại ô dù có cấu trúc nhỏ gọn nhất với thân ô 3 đoạn có thể thu gọn lại với nhau. Ưu điểm của loại dù che này là nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể mang theo dễ dàng khi đi ra ngoài, cất trong túi và cốp nên sử dụng kịp thời khi cần.

Cũng bởi cấu trúc thân ô với 3 thanh xếp gọn, nhược điểm của ô ba là độ chắc chắn thấp hơn các loại dù khác. Chiều rộng tán của ô cũng nhỏ hơn.

Ô dù gấp ngược

Là một chiếc ô mới được phát minh và rất phổ biến nhờ thiết kế thông minh rất phù hợp với người dùng xe hơi. Mặc dù cấu trúc đảo ngược có thân dù và khung nan tương tự như ô cầm tay, cơ chế đóng / mở ngược lại với các ô thông thường khác.

Địa chỉ cho thuê ô dù quảng cáo

Địa chỉ cho thuê ô dù quảng cáo

Địa chỉ cung cấp, cho thuê ô dù quảng cáo giá rẻ đa dạng

Ngàn Thông là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê dù che, ô dù quảng cáo giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi luôn cung cấp cho các đơn vị của bạn những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các loại dù che mưa nắng quảng cáo chúng tôi cung cấp như:

 • Ô dù cầm tay in logo quảng cáo giá rẻ
 • Ô chính tâm
 • Ô che quảng cáo ngoài trời
 • Ô dù dùng trong quán cafe
 • Ô dù lệch tâm
 • Ô dù xếp 2
 • Ô che mưa giá rẻ
 • Ô gấp ngược

Ưu điểm khi thuê dù che ngoài trời của Ngàn Thông

Bên cạnh đó, Ngàn Thông còn là nơi cung cấp các mặt hàng ô dù quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đến với Ngàn Thông bạn sẽ có được rất nhiều các ưu điểm như:

 • Nhanh chóng trả lời tất cả các thông tin hữu ích cho khách hàng trong lĩnh vực ô dù quảng cáo trong thời gian nhanh nhất.
 • Hỗ trợ thiết kế, ý tưởng, ô dù thị trường cho chiến dịch quảng cáo của bạn miễn phí.
 • Mô hình hóa, xác nhận màu sắc chất lượng trước khi sản xuất ô hàng loạt, tránh sự cố gây chậm trễ cho khách hàng.
 • In logo, tên công ty sologan, nhãn hiệu trên ô quảng cáo.
 • Cung cấp hộp quà tặng đồng bộ có chứa ô quảng cáo nếu được yêu cầu
 • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Cụ thể hơn, các vật liệu cơ bản chúng tôi sử dụng để làm ô quảng cáo, ô giá rẻ có đặc tính chống ẩm tuyệt đối, bền cho sử dụng lâu dài và rất đẹp, chất lượng làm quà tặng cho kinh doanh hoặc quảng cáo. Tất cả vì sự hài lòng cuối cùng của khách hàng.

Xem thêm: Top những mẫu dù che nắng đẹp hiện đại xu thế

Những điều cần biết về ô dù quảng cáo giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 1 vote[s]
Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Đăng bởi tbskgradmin vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn