Cách chọn bàn ghế cho trẻ em học sinh luôn là điều làm cho các bậc phụ huynh lo lắng. Việc có quá nhiều mẫu bàn ghế, kích thước, chất liệu khác nhau làm phụ huynh khó lựa chọn. Ngàn Thông cung cấp, cho thuê bàn ghế cao cấp, cho thuê bàn ghế đám cưới , bàn ghế trẻ em chất lượng, an toàn, uy tín, giá rẻ.

Cách chọn bàn ghế cho trẻ em học nhóm

Cách chọn bàn ghế cho trẻ em học nhóm

Cách chọn bàn ghế cho trẻ em phù hợp với trẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thỏa sức cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn phải biết cách chọn bàn ghế cho trẻ em sao cho phù hợp với trẻ. Ngàn Thông cung cấp cho bạn những cách chọn bàn ghế trẻ em bảo vệ cho sức khỏe, xương của trẻ.

Cách chọn bàn ghế cho trẻ em phù hợp các tiêu chí:

Chiều cao của bàn học:

Tùy vào mỗi độ tuổi khác nhau mà cách chọn bàn ghế cho trẻ có những tiêu chí khác biệt. Đối với trẻ còn nhỏ tuổi vừa vào mẫu giáo việc chọn phù hợp với chiều cao rất quan trọng.

 • Việc ngồi chiếc bàn không vừa kích cỡ gây ảnh hưởng lớn đến xương, mắt. Một chiếc ghế quá cao, một chiếc bàn quá thấp gây ảnh hưởng lớn đến xương cột sống của trẻ. Ngoài ra, việc nhìn sát vào tập dễ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ gây cận thị. Khi bé ngồi vào bàn học mà chân không thể chạm tới đất dễ gây mệt mỏi, khó chịu cho trẻ. Từ đó, ảnh hưởng đến thói quen gây mất hứng thú học tập.
 • Với lứa tuổi mẫu giáo nên chọn cho trẻ những chiếc bàn có chiều cao 50cm chiều cao của ghế 30 cm.
 • Nên sử dụng bàn ghế rời có lưng tựa cho bé như vậy sẽ bảo đảm an toàn.
 • Chọn những bộ bàn ghế có thể điều chỉnh được độ cao giúp tiết kiệm một phần chi phí. Trẻ rất nhanh phát triển nên việc thay đổi độ cao cho phù hợp là rất cần thiết.

Chất liệu:

 • Thông thường các bậc phụ huynh, nhà trường hiện nay đều chọn chất liệu gỗ, nhựa. Việc chọn chất liệu này giúp đảo bảo an toàn hơn những chất liệu sắt hay kính.
 • Trẻ nhỏ rất năng động hay đùa giỡn những chiếc bàn sắt gây nguy hại, khiến trẻ bị thương. Chiếc bàn gỗ nhựa thường được bo tròn các gốc tránh gây tổn thương cho bé. Như vậy việc chọn chất liệu là vô cùng quan trọng đối với an toàn của trẻ.

Màu sắc:

Tùy theo sở thích của trẻ mà có thể chọn những màu sắc phù hợp với bé. Thông thường trẻ mẫu giáo đều thích màu sắc tươi sáng, sặc sỡ được trang trí nhiều hình ảnh. Cha mẹ nên dựa vào con mình thích động vật, màu sắc nào để chọn cho phù hợp. Việc này tạo hứng thú, thoải mái cho trẻ khi học tập, hình thành nên thói quen tốt.

Cách chọn bàn ghế cho trẻ em thông minh

Cách chọn bàn ghế cho trẻ em thông minh

Những lưu ý về cách chọn bàn ghế cho trẻ em.

Bạn cần lưu ý một số điều về cách chọn bàn ghế cho trẻ:

 • Lưu ý tạo một không gian thoải mái bên cạnh chiếc bàn học. Từ đó, bé mới thoải mái suy nghĩ, tư duy. Không nên cho trẻ học trong không gian gò bó, chật hẹp.
 • Nếu bạn không đủ khả năng mua bàn ghế thông minh có thể dễ dàng thay đổi chiều cao. Bạn có thể mua ghế bằng cách tính toán cho phù hợp. Chiều cao của ghế ngồi= 0,26 – 0,27 chiều cao của con. Chiều cao bàn học = 0,42 – 0,46 chiều cao của con. Chiều rộng ghế ngồi = 2/3 – 3/4 chiều dài đùi con.
 • Chọn màu sắc nên chú ý đến chất liệu sơn chọn những chất liệu đảm bảo, không độc hại với bé.
 • Chọn nơi có thương hiệu, uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng.
Cách chọn bàn ghế cho trẻ giá rẻ

Cách chọn bàn ghế cho trẻ giá rẻ

Chức năng của việc chọn bàn ghế cho trẻ em:

Bên cạnh cách chọn bàn ghế cho trẻ em thì việc am hiểu chức năng của nó giúp bạn sử dụng có hiệu quả việc dạy cho trẻ.

 • Bàn ghế có thể dùng làm không gian thoải mái cho bé sáng tạo, tư duy thoải thích.
 • Ngoài ra, những bộ bàn ghế có tủ giúp chứa đồ đạc cho trẻ. Tập cho trẻ tính tự giác, ngăn nấp, cho trẻ tự sắp xếp theo ý thích của mình.
 • Nên có các phụ kiện kèm theo để bé học cho tốt hơn như kéo, bút chì,..
 • Cho trẻ tự do sắp xếp đồ đạc theo ý thích của mình. Tạo cảm giác thích thú mỗi khi dọn dẹp, thoải mái, phù hợp ý thích.

Ngàn Thông cho thuê bàn ghế với đa dạng các loại mẫu mã cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với mình.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn