Ngàn Thông được biết đến là nơi có những mẫu ghế nhựa vuông đẹp nhất. Phục vụ cho các chương trình, sự kiện, ca nhạc ngoài trời. Với các kiểu ghế nhựa có lưng tựa hoặc không có lưng tựa, màu đỏ, màu xanh, đa dạng kích cỡ. Từ đó mang đến sự tiện lợi dễ thay đổi, di chuyển đến nhiều nơi khác nhau.

Mẫu ghế nhựa vuông đỏ xanh không lưng tựa

Mẫu ghế nhựa vuông đỏ xanh không lưng tựa

Mẫu ghế nhựa vuông đẹp cho chương trình, sự kiện

Với các mẫu ghế nhựa vuông độc đáo, đơn giản đã mang đến sự thoải mái cho sự kiện. Các mẫu ghế đó thường là:

Ghế nhựa vuông lùn không lưng tựa: bằng chất liệu nhựa an toàn với người sử dụng. Ghế nhựa lùn không lưng tựa thích hợp với các trường, trẻ em, học sinh. Do ưu điểm dễ di chuyển, gọn, nhẹ các em có thể dễ dàng cầm được mà không phải lo lắng an toàn.

Ghế nhựa vuông cao không lưng tựa: thường được sử dụng trong các sự kiện, chương trình tổ chức ngoài trời. Các chương trình như: ca nhạc, lễ đón năm mới, sự kiện lớn,… được tổ chức với lượng khách đông đảo. Không biết được chính xác số lượng sẽ tham gia.

Ghế nhựa vuông lùn, cao có lưng tựa: các loại ghế này sử dụng trong các chương trình, sự kiện kéo dài lâu. Cũng được sử dụng giống như các loại ghế nhựa khác. Với ưa điểm ít tốn chi phí, dễ di chuyển nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Có các loại màu quen thuộc hay được sử dụng là ghế nhựa đỏ, ghế nhựa xanh thường được sử dụng. Ngoài ra, còn các loại màu sắc khác như: xanh dương, vàng. Tùy vào chọn lựa màu sắc mà khách hàng yêu thích nhưng thông dụng nhất vẫn là xanh, đỏ.

Mẫu ghế nhựa vuông cho lễ hội

Mẫu ghế nhựa vuông cho lễ hội

 

Ưu điểm những mẫu ghế nhựa vuông mang lại.

Những mẫu ghế nhựa vuông mang lại các ưu điểm vượt trội cho khách hàng sử dụng sản phẩm:

  • Tiết kiệm một khoảng chi phí rất lớn. Do số lượng khách rất lớn nếu sử dụng các loại bàn ghế cao cấp khác như vậy chi phí rất cao. Giá thuê rẻ chính là mặt lợi nhất mà ghế nhựa mang lại cho khách hàng.
  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi cách sắp xếp ghế cho sự kiện, hội nghị, chương trình, ca nhạc của mình. Với sự gọn, nhẹ, dễ di chuyển giúp bạn có được biện pháp tối ưu cho những sự kiện không biết được số lượng người tham dự.
  • Ngoài ra, các loại ghế nhựa chiếm rất ít diện tích, thích hợp cho không gian tập trung nhiều người.
  • Tính linh động rất cao, đối với các sự kiện chỉ có thời gian vài giờ để chuẩn bị thì đây là biện pháp hữu hiệu. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp, di chuyển ghế theo một trật tự nhất định. Không giống như các loại ghế cao cấp phải sắp xếp rất lâu do cồng kềnh, khó di chuyển, trang trí nơ, vải cho ghế.
  • Khách tham gia sẽ không bị hạn chế góc nhìn so với người ngồi trên.
  • Là liệu pháp tốt nhất cho các thời tiết xấu. Ghế cao cấp bọc nơ, nệm sẽ bị ướt khi trời mưa. Đối với ghế nhựa thì không bị ảnh hưởng đến chất lượng ghế.
Mẫu ghế nhựa vuông lưng tựa

Mẫu ghế nhựa vuông lưng tựa

Địa chỉ thuê ghế nhựa chất lượng, giá rẻ Ngàn Thông.

Ngàn Thông được biết đến là địa chỉ thuê ghế nhựa chất lượng cao, cho thuê ghế nhựa đỏ, cho thuê ghế nhựa lùn giá tốt, ít tốn chi phí.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại ghế nhựa với màu sắc, kích thước, thiết kế đa dạng tùy bạn chọn. Ngoài ra, cung cấp số lượng lớn ghế các loại phù hợp các chương trình lớn, nhỏ.

Chúng tôi luôn không ngừng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Để các sản phẩm đến tay người sử dụng đều là các sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Do có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức cho thuê bàn ghế giá rẻ. Từ đó chúng tôi hiểu rất rõ bạn đang cần những gì cho sự kiện, chương trình, hội nghị của mình.

Giá cả ở mức cạnh tranh có lợi cho khách hàng chúng tôi mang đến những sản phẩm giá rẻ, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho bạn kỹ càng về sản phẩm. Từ cách thức tổ chức thế nào, cách sắp xếp sao cho phù hợp nhất. Nhân viên nhiệt tình, lắp ráp, vận chuyển nhanh chóng, đủ số lượng.

Đến với dịch vụ cho thuê ghế tại Ngàn Thông bạn sẽ an tâm về chất lượng, uy tín, giá rẻ. Chúng tôi tự tin phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn