Giá Cho Thuê Quạt Phun Sương Là Bao Nhiêu?


Thông tin chi tiết

Giá cho thuê quạt phun sương là bao nhiêu? – Trong thời tiết nắng nóng, oi bức thất thường như ở Việt Nam thì việc sử dụng quạt phun sương và máy điều hòa là chuyện thường xuyên. Tuy nhiên, nếu ở không gian kín thì các bạn còn có thể sử dụng máy điều hòa, vậy khi tổ chức các chương trình, sự kiện ở ngoài trời, các hoạt động không ở trong phòng thì làm sao tránh được cái nóng đó và giá cho thuê quạt phun sương là bao nhiêu? Các bạn đừng lo vì đã có dịch vụ bán và cho thuê quạt phun sương của Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông cung cấp.

Giá cho thuê quạt phun sương tại Ngàn Thông là bao nhiêu?

Hiện tại công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông đang có giá cho thuê quạt phun sương chỉ là 150,000đ/ngày (chưa bao gồm VAT), ngoài ra còn có ưu đãi giảm giá cho những ngày thuê tiếp theo.

Giá cho thuê quạt phun sương

Giá cho thuê quạt phun sương

Giá cho thuê quạt phun sương tại Ngàn Thông rẻ hay đắt?

Sử dụng dịch vụ cho thuê quạt phun sương sẽ là giải pháp tốt nhất cho các chương trình, sự kiện diễn ra ngoài trời như lễ khởi công, trao thưởng, văn nghệ,…. Quạt phun sương có khả năng làm mát đều, dễ chịu, không quá mạnh và gây ngột ngạt cho người dùng, rất thích hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn hay thậm chí trong những bữa tiệc tại gia đình.

Bên cạnh đó, quạt phun sương còn có thiết kế chắc chắn, độc đáo và rất cân xứng, kết hợp với lưới bảo vệ an toàn và sơn tĩnh điện sang trọng để vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cho sự kiện. Hơn nữa, quạt phun sương còn sử dụng động cơ dây đồng chất lượng cao, do đó công suất hoạt động không hạn chế và độ bền lâu. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của quạt phun sương chính là tốc độ quay lớn, hạn chế tối đa việc tạo ra tiếng ồn.

Giá cho thuê quạt phun sương

Giá cho thuê quạt phun sương tại Ngàn Thông là tốt nhất

Với những đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng quạt phun sương sẽ là một vật dụng hữu ích cho quý khách. So với thị trường hiện nay, thì với mức giá 150,000đ/ngày là rẻ nhất hiện nay. Hãy đến với Ngàn Thông để được tư vấn chi tiết nhất.

Cho thuê quạt công nghiệp chất lượng cao tại Ngàn Thông

Dưới cái nóng của oi bức của Sài gòn, việc tổ chức các buổi lễ ngoài trời như khai trương, khánh thành, động thổ, hội nghị, quảng cáo sản phẩm… sẽ trở nên vô cùng khó chịu, không những đối với người khách mời ngồi trong buổi lễ mà cũng khó chịu với người ở phía ngoài hội trường. Dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp phun sương của chúng tôi, sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho chương trình của bạn. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn xua tan được mệt mỏi với những làn gió mát mẻ từ các loại quạt của chúng tôi!

Giá cho thuê quạt phun sương

Cho thuê quạt phun sương chất lượng cao

Cho thuê quạt hơi nước, máy lạnh đứng tổ chức sự kiện, hội nghị

– Cho thuê quạt công nghiệp, quạt phun sương phục vụ cho các sự kiện ngoài trời

– Cung cấp quạt phun sương quạt làm mát phục vụ cho lễ khởi công động thổ, khởi công, khai mạc …Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của quý khách hàng. Chúng tôi cũng ngày một chuyên môn hóa hơn, đầu tư thêm nhiều mẫu mã quạt phun sương hơn đáp ứng nhu cầu quý khách. Trang bị các thiết bị tốt và hy vọng được Quý khách hàng ủng hộ.

Nếu các ban còn đang thắc mắc nên thuê quạt phun sương ở đâu? Và giá cho thuê quạt phun sương là bao nhiêu? Thì hãy đến với công ty của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn làm bạn đồng hành của các bạn trên con đường xây dựng và khẳng định vị thế của doanh nghiệp mình trên thương trường, sự thành công của quý khách hàng là sự ưu ái cho chúng tôi, hy vọng luôn mang tới chất lượng tốt nhất đến quý vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn