Bạn muốn tìm dù che nắng loại nhỏ giá rẻ đẹp cho mình? Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều nơi cung cấp với  rất nhiều những mẫu dù che khác nhau làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy dù che nắng ở đâu thì tốt?

Dù che nắng trong tiếng anh là gì?

Ô dù che nắng loại nhỏ là loại dụng cụ cầm tay dùng để che nắng, che mưa và làm đẹp, trang trí không gian,… Trong tiếng anh cây dù được dịch là “umbrella” ví dụ như “I took your umbrella by mistake” có nghĩa là “Tôi đã cầm nhầm cây dù của bạn”.

Ngày nay, ô du che ngoai troi được thiết kế với cán ô hay thân dù giống với hình dáng của một cây gậy và lọng ô bằng vải hình cây nấm để gắn vào cán ô để xòe, gấp hoặc bật ô cho gọn.

Dù che nắng loại nhỏ cầm tay

Dù che nắng loại nhỏ cầm tay

Các loại dù che nắng loại nhỏ cầm tay được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy cho mình rất nhiều những loại ô dù che nắng, dù tròn, cho thuê dù lệch tâm khác nhau. Dưới đây, Ngàn Thông giới thiệu đến bạn một số những mẫu dù che nắng loại nhỏ cầm tay được ưa chuộng nhất như:

Ô dù gấp 3

Dù cầm tay gấp 3 là một chiếc du che hiện nay có thiết kế nhỏ gọn nhất với thân làm bằng 3 đoạn sắt có thể gục vào nhau nên chiếc ô này được gọi là dù gấp 3. Hiện nay, chiếc ô dù che này được sử dụng biến phổi trong ngành du lịch, sử dụng dù che nắng hàng ngày bởi chúng có thể di chuyển nhanh.

Ưu điểm của ô gấp ba là nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể mang theo khi đi ra bên ngoài hoặc cất trong túi và cốp nên được sử dụng kịp thời khi cần.

Nhược điểm của một chiếc dù gắp ba là độ chắc chắn thấp bắt nguồn từ cấu trúc của chiếc ô, tán dù nhỏ.

Hiện nay dù che nắng gấp 3 có 3 loại:

Tự động gấp dù 3 chiều: Với dù một chiều tự động 3 chiều, việc sử dụng rất dễ dàng, vì vậy chiếc ô này hiện đang được sử dụng nhiều nhất. Có hai loại bán kính họa tiết hình tròn 3 chiều, bán kính 60 và bán kính 56cm.

Mặc dù đẩy tay 3 lần: Với cấu trúc giương tay khi sử dụng, dù gấp ba đẩy tay ít được sử dụng hơn so với dù tự động 3 chiều, nhưng với ưu điểm là ô cầm tay giá rẻ vẫn là lựa chọn không thể thiếu với nhiều khách hàng.

Dù gấp tự động 3 chiều: Đây có thể coi là chiếc dù cầm tay tiên tiến nhất trong chiếc dù cầm tay 3 lần, chiếc dù gấp tự động 3 chiều có thể tự động bấm khi đẩy lên và khi sử dụng xong có thể bấm tự động rút lại.

Dù che nắng mưa ngoài trời

Dù che nắng mưa ngoài trời

Dù thẳng

Loại dù che cầm tay này xuất hiện lâu đời nhất và sớm nhất, chiếc dù này hiện được ưa chuộng nhất. Sự chắc chắn của dù che mưa này có thể sử dụng che cả mưa và nắng, giúp bảo vệ người dùng tốt nhất là đặc điểm của chiếc ô này. Chiếc dù được sử dụng trực tiếp với taxi, công ty bia hoặc sân golf để sử dụng chiếc ô này cho sự lựa chọn của khách hàng.

Nơi mua cho thuê dù che giá rẻ uy tín

Ngàn Thông tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê dù che, cho thuê dù lớn ngoài trời, lắp đặt tất cả các loại dù sự kiện. Với nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm không ngừng trong ngành, Ngàn Thông đã và đang trở thành thương hiệu uy tín nhất được nhiều người tin tưởng hiện nay.

Bên cạnh đó, vải dù của Ngàn Thông có tính thẩm mỹ cao và được lắp đặt và thi công bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, phù hợp với từng nhu cầu sự kiện được ưa chuộng hiện nay.

Hãy đến với địa chỉ cho thuê dù che nắng loại nhỏ, bán dù lớn, ô che ngoài trời của Ngàn Thông để nhận được dịch vụ chăm sóc, tư vấn tốt nhất hiện nay.

 

Dù che nắng loại nhỏ giá rẻ đẹp tại TPHCM
5 (100%) 1 vote[s]
Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Đăng bởi tbskgradmin vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn