Dù cafe – Ở các tỉnh thành phố hiện nay, các quán cafe xuất hiện rất nhiều. Nó cũng là điều tất yếu phục vụ nhu cầu của con người, lúc cần giao lưu bạn bè, gặp gỡ đối tác, hẹn hò gặp mặt. Những quán cafe mọc lên thì nhiều, nhưng không phải quán nào cũng làm ăn tốt, thậm chí là có những quán đang làm ăn tốt bỗng dưng làm ăn kém do họ không chịu thay đổi, đổi mới. Những quán cafe hiện nay nếu muốn tồn tại phải biết cách tạo ra những phong cách của riêng mình, tạo ra những sự an tâm cho khách hàng đến với quán. Và những chiếc dù che quán cafe đóng góp một phần không nhỏ cho việc thu hút khách hàng đến với quán. Nhưng cũng cần phải tùy thuộc vào quán thì mới có thể lắp đặt được những chiếc dù che đó.

Những quán cafe cần trang trí thêm dù cafe

Những quán cafe nên lắp đặt dù cafe đó là những quán cafe có không gian ngoài trời rộng rãi, quán cà phê sân vườn nên việc bố trí dù che nắng che mưa sẽ giúp cho quán có thêm những diện tích kinh doanh. Những quán cafe mặc dù có thể không có không gian ngoài trời, thế nhưng muốn làm nổi bật quán thì việc bố trí lắp đặt những chiếc dù che với mục đích trang trí cũng khiến cho quán thêm đẹp trang nhã hơn, khách đến đông hơn.

Xem thêm: Cho thuê dù quảng cáo sự kiện

Dù cafe

Dù cafe

Những quán cafe cao cấp, quán cafe văn phòng cần dùng dùng đến cũng hay bố trí những chiếc dù cafe thường là tông màu nâu hoặc đỏ gạch, tạo ra sự ấm cúng khi đến với quán. Ngày nay, những chiếc dù cafe với đầy đủ kiểu dáng, kích thước được in logo thương hiệu, hình ảnh công ty còn được sử dụng rộng rãi cho các sự kiện, không gian ngoài trời, event, hội nghị, sử dụng cho các sự kiện không gian rộng lớn…

Dịch vụ cho thuê dù cafe đơn giản, tiết kiệm chi phí

Lắp đặt dù che cafe cũng cần phải có những sự tính toán nhất định về chi phí, cách trang trí, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê dù cafe của Ngàn Thông sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề chi phí, mang đến nét đẹp riêng cho quán và thu hút khách hàng đến với quán nhiều hơn. Ngàn Thông chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê dù cafe, dù che cafe, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn không gian quán cafe cần lắp đặt dù che, dù cafe một cách hợp lý. Ngàn Thông giúp bạn tối ưu chi phí với dịch vụ cho thê dù cafe, giúp quý khách lựa chọn được những chiếc dù che nắng mưa hợp với không gian của mình, thuê càng nhiều, số lượng càng rẻ, lắp đặt tận nơi dù cafe cho thuê đảm bảo mới đẹp như ý.

Dù cafe đẹp

Dù cafe đẹp

Địa chỉ liên hệ cho thuê dù cafe

Đối với các tổ chức sự kiện ngoài trời, các dịch vụ ngoài trời chọn dịch vụ cho thuê dù che giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu, giá thuê rẻ, lắp đặt nhanh, tháo lắp và vận chuyển dễ dàng. Bạn sẽ không thất vọng khi chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

Đến với Ngàn Thông bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của các sản phẩm dù che, dù cafe,…. Ngàn Thông luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng lẫn chi phí cho khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm Ngàn Thông tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện đáng tin cậy nhất, luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Xem thêm: Cơn sốt ô che ngoài trời những ngày oi bức

Rate this post

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn