Dù bạt khổ lớn là một dạng của dù che chuyên để dùng che chắn các không gian rộng lớn. Với dù che thông thường thì các góc đỉnh của tán dù không cần phải buộc cố định vào những vị trí điểm nào đó để kéo căng dù, khi sử dụng chỉ cần bung dù ra là xong.

Dù bạt khổ lớn

Dù bạt khổ lớn

Tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng dù bạt khổ lớn

Còn đối với dù bạt khổ lớn, muốn căng dù thì ngoài việc bung dù, còn cần phải buộc các vị trí góc của dù vào những điểm khác nhau của không gian che chắn để kéo căng dù. Trụ của dù bạt khổ lớn đòi hỏi phải có chiều cao từ 6m – 12m. Về kiểu hình học khi bung dù thì những chiếc dù bạt khổ lớn sẽ như những chiếc dù che khổng lồ, khi dù căng ra một khoảng không gian rộng sẽ được che chắn và thực sự những người dưới bạt sẽ cảm thấy thoáng mát và an tâm.

Nhiều người cũng hay nhầm lẫn dù bạt khổ lớn với những chiếc bạt thông thường. Những chiếc bạt là dạng che chắn đơn giản không có trụ, và chỉ cần kéo căng và kết nối vào các điểm có định. Những chiếc dù bạt khổ lớn có không những có khả năng che chắn tốt mà còn tạo ra tính thẩm mỹ tốt cho những nơi được che chắn.

Khả năng che chắn cho một không gian rộng lớn của dù bạt khổ lớn hơn hẳn so với những chiếc bạt che kéo căng thông thường, đặc biệt là khi thời tiết mưa to. Khi mưa to thì những chiếc bạt thông thường khi kéo căng sẽ thẳng theo một đường và việc thoát mưa sẽ khó khăn hơn, nhưng với dù bạt khổ lớn thì việc trụ dù cao, kéo bung dù nối vào các điểm của không gian sẽ giúp cho dù căng nhưng có một độ thoai thoải dốc xuống ở các bên giống như kiểu một chiếc ô, sẽ khiến cho việc thoát mưa tốt hơn.

dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn

dịch vụ cho thuê dù bạt khổ lớn

Dù bạt khổ lớn hay được sử dụng ở đâu ?

Dù bạt khổ lớn ngày nay thường được sử dụng nhiều tại các thành phố, tại các không gian như trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, buổi hội nghị ngoài trời, tiệc cưới ngoài trời…Dù bạt khổ lớn cũng được cung cấp, cho thuê bởi công ty thiết bị sự kiện Ngàn Thông với nhiều mẫu mã,kích thước, màu sắc đa dạng.

  • Về chủng loại có các dù bạt cho thuê như: dù bạt khổ lớn, cho thuê dù sự kiện, cho thuê dù tròn, cho thuê dù gỗ, cho thuê dù lệch tâm, bán dù tròn, bán dù sự kiện, bán dù bạt, bán dù che nắng, bán dù quảng cáo, bán dù gỗ, cho thuê dù tròn đường kính 20 m, cho thuê dù tròn đường kính 15m, cho thuê dù tròn đường kính 10m, cho thuê dù bạt 2 chân trụ,..
  • Về kích dù có các loại: dù 10m, dù 15m, dù 20m, dù 25m… Công ty chuyên nhận may, sản xuất, cho thuê các loại dù bạt, dù sự kiện, dù che, ô dù , dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù gỗ, dù cafe, dù coffee, dù bãi biển, dù quảng cáo, dù sắt, dù vuông, dù tròn tại các buổi biểu diễn văn nghệ, các buổi lễ cắm trại, trường học,..

Liên hệ nơi cung cấp cho thuê thiết bị dù bạt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt. Khách hàng đến với Ngàn Thông bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dịch vụ cho thêu nhà lều cho cho việc lựa chọn các loại dù, kích cỡ dù, lắp đặt và sử dụng dù sao cho tối ưu nhất và giữ được độ bền lâu nhất.

Rate this post

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn