Ngàn Thông địa điểm thuê ô dù ngoài trời đẹp, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại ô dù che sự kiện, lễ khánh thành, lễ khởi công, quảng cáo, che quán cafe. Từ đó mang đến không gian rộng rãi, thoải mái đồng thời tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng.

Địa điểm thuê ô dù ngoài trời đa dạng chủng loại.

Đến với địa điểm thuê ô dù ngoài trời Ngàn Thông. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều chủng loại dù với các công dụng khác nhau. Một số loại được ưa chuộng sử dụng như:

  • Dù che sự kiện, lễ khánh thành, lễ khởi công, chương trình ca nhạc. Tùy theo quy mô của sự kiện mà khách hàng chọn cho mình những kích thước phù hợp nhất. Đối với dù che sự kiện có hai loại dù thường sử dụng là dù tròn và dù che cánh dơi. Các loại dù này có nhiều kích thước tùy bạn lựa chọn, có các kích thước phổ biến như: 10m , 12m ,15m , 18m , 20m , 22m.
  • Ô dù che hồ bơi, quán cafe: loại dù được yêu thích với kiểu dù đứng tâm và dù lệch tâm. Đối với dù lệch tâm thì chi phí cao hơn so với dù đứng tâm. Tuy nhiên hiệu quả mang lại rất cao và được ưa chuộng hiện nay. Dù lệch tâm không chỉ ít tốn diện tích hơn dù đứng tâm mà tính thẩm mỹ cao hơn, sang trọng hơn. Một chiếc ô dù được dựng lên với màu sắc độc đáo, điểm nhấn thu hút ánh nhìn.
  • Ô dù che quảng cáo: do tính độc đáo, thu hút người xem. Vì vậy hiện nay dù này rất được chuộng trong các dịp quảng cáo.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại ô dù khác như: dù bạt sự kiện, cho thuê dù che, dù cầm tay, ô dù che bãi biển, resort, khách sạn,.. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về tất cả các loại ô dù đa dạng của chúng tôi.

Địa điểm thuê ô dù ngoài trời giá rẻ

Địa điểm thuê ô dù ngoài trời giá rẻ

Địa điểm thuê ô dù ngoài trời giá rẻ, chất lượng cao.

Ngàn Thông được biết đến là địa điểm thuê ô dù ngoài trời giá rẻ, dù sự kiện đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự hào là dịch vụ cho thuê dù che tại TPHCM.

Chúng tôi hiểu được sự quan trọng của các loại dù che. Thường sử dụng đối với sự kiện, lễ hội, lễ khánh thành, quán cafe, sân vườn, bãi biển. Từ đó, chúng tôi cho ra đời các mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng cao. Đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Các gói dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng thương hiệu nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có cho mình lượng khách hàng luôn tin tưởng sử dụng. Từ đó mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm tại Ngàn Thông đều được kiểm tra kỹ càng. Đảm bảo an toàn trước khi mang đến với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp về tất cả sản phẩm, dịch vụ và công dụng của từng loại. Giúp bạn có thể ra quyết định dễ dàng hơn và chọn phù hợp nhất với sở thích của mình.

Hãy liên hệ với Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông bạn sẽ được đáp ứng, thỏa mãn với chất lượng ô dù của chúng tôi.

Địa điểm thuê ô dù ngoài trời chất lượng cao

Địa điểm thuê ô dù ngoài trời chất lượng cao

Những lưu ý khi thuê ô dù ngoài trời.

Khi thuê ô dù ngoài trời bạn nên lưu ý các điều sau:

  • Chọn nơi thuê phải có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường. Không nên thuê nơi không rõ nguồn gốc chất lượng. Không đảm bảo gây mất an toàn cho người sử dụng khi tổ chức sự kiện.
  • Xác định chủ đề, phong cách trước khi thuê. Việc chọn màu cũng ảnh hưởng rất lớn đến không gian, màu sắc phải đồng bộ tránh gây cảm giác khó chịu khi nhìn.
  • Không gian lớn hay nhỏ: tùy theo độ lớn mà bạn có thể chọn cho phù hợp. Đối với không gian lớn có kích thước dù lớn sử dụng dù lớn. Không gian nhỏ như quán cafe thì dùng các loại dù nhỏ, đẹp.
  • Kiểm tra dù ngay khi nhận hàng có chắc chắn không, số lượng, mẫu mã để có cách giải quyết ngay.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn