Ngàn Thông cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị trọn gói cho các sự kiện, hội thảo, triển lãm và các nhu cầu khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các thiết bị chất lượng, đầy đủ và đảm bảo sự an toàn.

Cho thuê thiết bị trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Cho thuê thiết bị trọn gói là dịch vụ cung cấp các thiết bị cần thiết cho một hoạt động hay dự án nào đó, bao gồm cả các thiết bị lớn như máy móc công trình, đồ nghề, hay các thiết bị nhỏ hơn như âm thanh, ánh sáng, và thiết bị hỗ trợ khác. Dịch vụ này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc thuê thiết bị, đồng thời đảm bảo được chất lượng và hiệu suất của thiết bị sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị trọn gói, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình trong việc chọn lựa các thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình, từ thiết bị lớn đến nhỏ. Sau đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo cho việc vận chuyển, lắp đặt, và cài đặt thiết bị được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Ngoài ra, dịch vụ cho thuê thiết bị trọn gói còn cung cấp các tiện ích hỗ trợ khác như bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện khi cần thiết, đảm bảo cho hoạt động của khách hàng được duy trì suốt thời gian sử dụng thiết bị.
Với sự phát triển của nhiều lĩnh vực như sự kiện, xây dựng, sản xuất, cho thuê thiết bị trọn gói đang trở thành một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng lựa chọn để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê thiết bị đầy đủ và chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị đầy đủ và chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo các thiết bị được bảo trì đúng cách, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn thiết bị, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì, đảm bảo sự thuận tiện và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Dưới đây là một số thiết bị mà chúng tôi cung cấp cho thuê, tuy nhiên không giới hạn ở những thiết bị này:

Thiết bị âm thanh: loa, ampli, mixer, micro, đầu đĩa CDJ, đầu đĩa vinyl…
Thiết bị ánh sáng: đèn LED, đèn moving head, đèn pha, máy chiếu, màn hình LED…
Thiết bị hình ảnh: máy quay phim, máy ảnh chuyên dụng, máy chiếu, màn hình LED, TV…
Thiết bị sân khấu: backdrop, sân khấu, giá treo, backdrop trang trí…
Thiết bị phát trực tiếp: bộ truyền phát không dây, phát sóng trực tiếp trên internet…
Thiết bị văn phòng: máy chiếu, màn hình LED, máy in, máy photocopy, bàn ghế văn phòng…
Thiết bị giải trí: máy chơi game, máy karaoke, đầu đĩa Bluray/DVD, loa karaok, TV…
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng bởi Admin vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn