Nhà Lều Bạt | Cung Cấp Nhà Lều Bạt Giá Sỉ Tận Nơi Theo Yêu Cầu


Thông tin chi tiết

Ngoài các dịch vụ cho thuê nhà lều, cho thuê nhà lều trụ tròn, cho thuê gian hàng,…thì tất cả các dịch vụ nhà lều bạt của các đơn vị chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện đều thể hiện được mục đích của sự kiện đó. Thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ khiến bạn thực sự tự tin và yên tâm hơn.

Nhà lều bạt phổ biến trong nhiều sự kiện

Với những ý nghĩa thể hiện được nhiều vấn đề khác nhau ở góc độ mẫu mã, hình thức, kích thước hợp với khuôn viên, không gian tổ chức chương trình khác nhau.

Cho thuê nhà lều bạt chất lượng cao

Cho thuê nhà lều bạt chất lượng cao tổ chức sự kiện

Nhà lều bạt chất lượng cao đa dạng hình thức

Kích thước phổ biến nhất của dịch vụ cho thuê nhà lều như sau: Mẫu sự kiện được tổ chức cần sử dụng nhà lều bạt không chỉ hài hòa về phần màu sắc, kích thước cũng như thể hiện được tính nghệ thuật khi trang trí bằng các họa tiết, hoa văn vừa hiện đại vừa cuốn hút mà lại rất đơn giản, nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Cái đẹp thể hiện ở góc độ của mỗi con người đánh giá, không phải ai cũng tự mình chọn được một đơn vị khiến gia đình ưng ý, vậy nên bạn nên tham khảo ở các đơn vị khách hàng hay đối tác trước đó để tham khảo ý kiến.

Điều kiện của một nhà lều bạt nữa là có kích thước vừa phải phù hợp với khuôn viên, không gian tổ chức lễ cưới cũng như các thủ tục ăn hỏi, nạp tài và rước dâu. Tất cả các điều kiện trên đều thể hiện sự chuyên nghiệp và yêu mến của tất cả các đối tượngkhách hàng đối với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông của chúng tôi?

Những đặc điểm nhà lều bạt để bạn sử dụng dịch vụ trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh.

Cho thuê nhà lều bạt chất lượng cao

Nhà lều bạt đa dạng hình thức khác nhau

Kích thước của nhà lều bạt bao gồm cụ thể như sau:

+ Khẩu độ chiều ngang nhà lều bạt từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…chắc chắn hơn.

Chất liệu của nhà lều bạt bao gồm các loại: Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt và đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và không gian.

Theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một khung sườn bằng sắt sơn màu bạc chắc chắn có kích thước đúng theo yêu cầu của bạn.

Từ đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trên thị trường với nhiều thương hiệu và hình thức khác nhau. Nhờ có Kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức đám cưới, sự kiện, hội nghị nên chúng tôi tự hào có thể giúp các đơn vị, cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp nhà lều bạt đến đâu cũng có thể tự tổ chức được chương trình và sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giá cả cũng cạnh tranh nhất trên thị trường với những chiếc nhà lều bạt vừa đẹp vừa sang dành cho bạn.

Cho thuê nhà lều bạt chất lượng cao

Cho thuê nhà lều bạt chất lượng cao tại Ngàn Thông

Nhà lều bạt hợp với sự kiện nào?

Một số đối tượng cần sử dụng dịch vụ nhà lều bạt không như: Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty, chương trình ca múa, nghệ thuật và biểu diễn nhạc ngoài trời để chào mừng ngày lễ kỉ niệm nào đó, chương trình hội chợ triển lãm, lễ khởi công động thổ của đơn vị công ty, lễ khánh thành đơn vị, lễ khai trương, lễ động thổ, chương trình party của cá nhân, tổ chức, công ty, tiệc cưới hỏi ngoài trời,….đều cần sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cụ thể như: thuê nhà lều đám cưới, thuê nhà lều tổ chức sự kiện, hôi chợ, triển lãm,…

Tất cả các đơn vị trên cả nước đều cần đến dịch vụ này một cách chất lượng và chuyên nghiệp nhất như: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Kiêng Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Tây Ninh, Bến Tre, Long An, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Phước, Đà Lạt, Quy Nhơn, Bình Định, Đăk Lăk, Lâm Đồng, ….đơn vị chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách hết mình.

 

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn