Cho Thuê Nhà Lều Bạt Và Thiết Kế Nhà Lều Theo Yêu Cầu


Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà lều bạt với phong cách hiện đại, báo giá nhanh chóng tiết kiệm, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi là các ưu điểm của các nhân viên Ngàn Thông khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, với phương châm liên tục đầu tư và đổi mới các sản phẩm nhà bạt nhà lều nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của thị trường, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong ngành cho thuê thiết bị sự kiện.

Dịch vụ cho thuê nhà lều bạt theo xu hướng hiện đại có những ưu điểm gì?

Mục đích sử dụng vẫn là che nắng che mưa để tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên các thiết bị nằm trong gói dịch vụ cho thuê nhà lều bạt của công ty Ngàn Thông sẽ có đường nét, khối khung nhà rạp đơn giản nhằm tạo không gian mở giúp giải quyết những vấn đề về ánh sáng để có nhiều ý tưởng khi trang trí, tạo được thoải mái và sang trọng hơn.

Tham khảo thêm: Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn hiện đại giá rẻ

Cho thuê nhà lều bạt

Cho thuê nhà lều bạt

Bên cạnh đó nhà lều còn có thể cơi nới diện tích lắp ghép hoặc thu hẹp lại phù hợp với diện tích thực tế cũng như triển khai được tại các mặt bằng với nhiều địa hình khác nhau từ phức tạp cho đến đơn giản. Với ưu điểm lắp đặt đơn giản – dễ dàng vận chuyển – cũng như tháo dỡ nhẹ nhàng nên ứng dụng của nhà bạt rất phổ biến tại các khu triển lãm, vui chơi giải trí, cafe sân vườn, gian hàng triển lãm quảng cáo, nhà nghỉ tạm cho nhân viên công tác, tổ chức sự kiện, hội thảo, che nắng bể bơi,…

Ngàn Thông cho thuê nhà lều bạt với mẫu mã và kiểu dáng đang được ưa chuộng nhất

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và cho thuê nhà lều bạt, cho thuê nhà lều giá rẻ với kích cỡ lớn, phù hợp với các chương trình tổ chức ngoài trời. Bạn có thể lắp ghép nó bằng khung nhà rạp không gian với những khung thép hoặc inox, có khả năng thay đổi kích cỡ nếu cần thiết. Đồng thời, nhà lều cũng thoáng giúp bạn có thể trang trí mọi thứ theo mục đích mà mình muốn. Chẳng hạn như:

– Nhà lều để tổ chức hội chợ, các chương trình quảng bá sản phẩm

Thường là những nhà lều nhỏ kết hợp với nhau thành các gian hàng, nên những thiết kế phải giống nhau cũng không cần những bộ khung nhà rạp quá cồng kềnh.

Các gian hàng sẽ kế tiếp nhau giúp doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá các hình ảnh cũng như sản phẩm của công ty mình cho người tiêu dùng.

Cho thuê nhà lều bạt

Cho thuê nhà lều bạt làm gian hàng

– Nhà lều sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, hội chợ

Trong các sự kiện lớn, yếu tố thiết kế cần được quan tâm là phần không gian bên trong. Tức là khả năng di động của những chân khung thép để có thể tạo không gian thoáng nhất có thể.

Khách hàng có thể không cần trang trí rèm, thay vào đó, tập trung trang trí những họa tiết bên trong lòng khung nhà lều làm gian hàng và có thể tùy ý lựa chọn hướng cho sân khấu.

Cho thuê nhà lều đám cưới

Với tiệc cưới, chúng tôi thiết kế nhà bạt không gian với phong cách đơn giản. Tức phần khung nhà rạp phải linh động cũng như có khả năng kết hợp những chi tiết cho việc trang trí.

Cho thuê nhà lều bạt

Cho thuê nhà lều bạt giá rẻ

Ngàn thông là đơn vị chuyên sản xuất, bán và cho thuê nhà lều bạt theo yêu cầu

Chúng tôi không chỉ cho thuê nhà bạt, nhà lều, các loại dù che mà còn cung cấp theo yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Cấu tạo chung của các thiết kế nhà lều sẽ bao gồm các đặc điểm sau:

– Vật liệu che bạt: bạt Hiflex, bạt Canvas, bạt màng PVC chống nước, bạt vải. Chất liệu thông thường là loại bạt 3 lớp gia công ép hoặc may công nghiệp theo kết cấu khung nhà.

– Kích thước nhà bạt: không hạn chế về chiều dài tùy theo yêu cầu khách hàng – nhưng thông thường là các khối dài 6m, chiều cao được tính từ chân cột tới nóc thông thường từ 2,5 – 4m.

– Kết cấu khung nhà bạt: cột và các thanh giằng được gia công bằng tổ hợp không bằng thép hộp hay ống tùy theo yêu cầu kích thước nhà bạt, được sơn tĩnh điện, sơn thường hay thép inox.

– Màu sắc nhà bạt: có thể điều chỉnh hay trang trí theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Ngàn Thông tự hào mang đến cho bạn không gian hoàn hảo và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất!

Đăng bởi vào

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7
0909.933.215 – 0903.335.415 – 0906.966.046 - 0909.450.119 – 0909.933.625 – 0909.933.405
lienhe@nganthong.vn